ดวงประจำวันจันทร์ที่ 31 กรกฎาคม 2560 ราศีใดได้ลาภจากผู้ใหญ่-ราศีใดเสี่ยงโชคระงับไว้ก่อน

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านทำงานเกี่ยวแก่บ้านเรือนไร่นาสวนได้ผลดี ถ้ามีญาติสนิทหรือพี่น้องเจ็บไข้อยู่ จะมีอาการดีขึ้นและหายเป็นปกติได้ การติดต่องานสำคัญหรืองานที่เกี่ยวแก่การลงทุนจำนวนมากไม่ดี บริวารนำลาภมาให้

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้ลาภจากผู้ใหญ่หรืองานที่เป็นการลงทุนของทางการ ได้รับเชิญเข้าร่วมกิจกรรมของสมาคมสโมสรที่มีชื่อเสียง ไม่ควรให้คนอื่นมาทำกิจการในบ้านท่าน งานที่ทำมานานให้ผลดีอย่างสมบูรณ์

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านได้ใกล้ชิดกับผู้หลักผู้ใหญ่ในด้านการงานและสังคม ถ้าเจ็บไข้อยู่ก่อนหน้านี้จะทุเลาโดยไม่มีผลกระทบถึงการทำงาน มีรายจ่ายก้อนหนึ่งซึ่งค่อนข้างสูง มีการซ่อมแซมหรือต่อเติมบ้านเรือน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านทำกิจการงานด้วยความทุ่มเท ได้รับความร่วมมือจากบริวารพร้อมด้วยเครื่องมือเครื่องใช้เป็นอันมาก ไม่ควรเดินทางท่องเที่ยวเป็นหมู่คณะ งานที่มีอุปสรรคจะผ่านไปได้ด้วยดี

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านที่เดินทางกลางคืนจะมีอุปสรรค การนัดหมายผิดพลาดคลาดเคลื่อน ผลประโยชน์การเงินเล็กๆ น้อยๆ ได้ผลดี แต่เรื่องที่เกี่ยวแก่การเสี่ยงโชคควรระงับไว้ก่อน การขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ไม่สำเร็จ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.


ท่านได้ลาภจากเพื่อนที่สูงอายุหรือ คบกันมาแต่เล็กแต่น้อย แต่การทำงาน ซึ่งเป็นเรื่องของการเสี่ยง ไม่ว่าเป็นเรื่องเงินหรือเกียรติยศชื่อเสียงก็ตาม ท่านไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องด้วย

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านที่มีกิจการงานทับถมมากๆ จะได้บริวารฝีมือดีเข้ามาช่วยเหลือแก้ไข ได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนระยะยาว ผู้ใหญ่ในทางการงานของท่านอาจเจ็บไข้หรือถูกใส่ร้าย ไม่มีโอกาสดีใดๆ ในการเข้าหุ้นกับผู้อื่น

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านที่มีโครงการงานระยะยาวหรือลงแชร์มือใหญ่ๆ ไว้ จะได้รับผลตามสภาพความเป็นจริง แต่ไม่ว่าท่านจะได้ลาภทรัพย์สินเงินทองมากแค่ไหนก็ตาม รายจ่ายก้อนใหญ่รอคอยท่านอยู่อย่างใกล้ชิด

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้รับผลดีจากผู้อื่น เช่น งานในแผนกต่างๆ ล้มเลิกแผนกท่านยังอยู่ ท่านก็มีงานทำมีรายได้เพิ่มขึ้น ไม่ควรเพิกเฉยในเรื่องหนี้สินใดๆ มีเรื่องยุ่งยากผู้ใหญ่ช่วยเหลือได้ ไม่ควรอ้างคุณงามความดีที่ท่านได้ทำไปแล้ว

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีอาทิตย์กาลกิณีและดาวอังคารเล็งราศีเกิด จะทำงานหนักหักโหมจนเจ็บไข้ คู่หมั้นคู่สมรสจะมีความคิดเห็นผิดๆ ซึ่งท่านยังพอแก้ไขได้ทัน ดาวประจำราศียังรุ่งเรืองไม่ควรคาดหมายอะไร

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านทำงานไปตามความมั่นใจของตนเอง เหมือนผู้มีตำรายาของบรรพบุรุษแล้วมาปรุงขายจนร่ำรวยได้ ผู้ที่ท่านเคยช่วยเหลือก็มีอิทธิพลและเขาไม่ลืมท่าน ร่างกายและจิตใจไม่แข็งแรง อย่าพูดจากับคนก้าวร้าว

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะมีผู้หลักผู้ใหญ่ไปมาหาสู่ถึงบ้านเรือน ซึ่งเป็นผลดีไม่มีเรื่องร้ายใดๆ บริวารหรือบุตรหลานผู้ชายซึ่งเป็นคนโต จะเจ็บไข้หรือประสบอุบัติเหตุเล็กน้อย สามารถรักษาให้หายได้โดยเร็วและท่านจะได้ลาภ