แย่งสูบบุหรี่ไฟฟ้า ปม”ดีเจ”100เข็ม ติดต่อมอบตัวไม่มา-คดีทำร้ายน้องบล็อกเกอร์ชื่อดัง

“ดีเจอ้อนน้อย”เบี้ยวนัดตร. วังทองหลาง ติดต่อมอบตัวแล้วไม่มาคดีวิวาททำร้ายร่างกายน้องบล็อกเกอร์ความงามชื่อดังบาดเจ็บเสียโฉมเย็บกว่า 100 เข็ม เร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี เผยสอบ “เอม” เจ้าของเฟซบุ๊กที่โพสต์เหตุการณ์ อ้างเป็นต้นเหตุให้ทอมตบกัน ระบุเกิดจากแฟนสาวผู้เสียหายไม่พอใจที่ตนเอาที่สูบบุหรี่ไฟฟ้ามาสูบ เลยมากระชากคืน ก่อนบานปลายเป็นเหตุให้มีปากเสียงระหว่าง ผู้เสียหายและดีเจสาวหล่อจนเกิดเหตุทำร้าย แต่ผู้โพสต์ไม่อยู่ในเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุการณ์ทำร้ายกัน เป็นจังหวะที่เดินออกไปส่งเพื่อน

จากกรณี น.ส.พีรญา หรือเอิ๊ก รชตสุวงศ์ อายุ 30 ปี บล็อกเกอร์สาวด้านความงามใช้ เฟซบุ๊กชื่อ Peeraya Erk-Erk Rachatasuwong โพสต์คลิปขอความเป็นธรรมเรื่องน้องสาวชื่อน.ส.พิชฤ์ หรืออ๊บ รชตสุวงศ์ อายุ 28 ปี ถูกน.ส.ชื่นจิตร เตมีศักดิ์ อายุ 38 ปี หรือดีเจอ้อนน้อย สาวหล่อและเน็ตไอดอลคนดัง ใช้แก้วตบหน้าจนบาดเจ็บเสียโฉมเย็บกว่า 100 เข็ม เหตุเกิดบริเวณหน้าสถานบันเทิงแห่งหนึ่งย่านทาวน์อินทาวน์เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 25 ก.ค. ที่ผ่านมา


ล่าสุดเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 30 ก.ค. ที่สน.วังทองหลาง พ.ต.ท.เชาวฤทธิ์ เงินฉลาด รอง ผกก.(สอบสวน) สน.วังทองหลาง เผยความคืบหน้าคดีว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนพยานบุคคลเรียบร้อยแล้ว รวมทั้งรวบรวมพยานหลักฐานจนสามารถออกหมายจับตั้งแต่เมื่อวันที่ 29 ก.ค. ทางฝั่งดีเจอ้อนน้อยติดต่อมาว่าจะเข้ามอบตัวแต่จนถึงขณะนี้ยังไม่เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนแต่อย่างใด อีกทั้งไม่สามารถติดต่อได้ ขณะที่ในสังคมออนไลน์ซึ่งมีผู้ใช้ เฟซบุ๊กชื่อ Aim vinlet โพสต์เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนได้เชิญมาสอบปากคำ ทราบภายหลังว่าไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ขณะที่ดีเจอ้อนน้อยลงมือทำร้ายร่างกายน.ส.พิชฤ์ โดยตรง ระหว่างนี้เจ้าหน้าที่จะไม่รอให้ผู้ต้องหาเข้ามอบตัว และได้ประสานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนเพื่อเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

รายงานข่าวแจ้งว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Aim vinlet” หรือเอม (นามสมมติ) โพสต์ระบุว่าเป็นคนต้นเรื่องของเหตุการณ์ โดยเอมนั่งดื่มสังสรรค์อยู่ในผับร่วมกับดีเจอ้อนน้อยและแฟนของดีเจอ้อนน้อย กระทั่งเวลาประมาณ 01.00 น. ของวันที่ 25 ก.ค. เพื่อนเอมได้ขอยืมบุหรี่ไฟฟ้าของ “อ๊บ” ที่รู้จักกันมาสูบ ตนจึงขอลอง หลังจากนั้น “อ๊บ” ก็ขอไลน์ตน ตนก็ให้ไป ขณะกำลังสูบบุหรี่ไฟฟ้า ผู้หญิงที่มากับ “อ๊บ” เข้ามากระชากบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมขอคืน ยอมรับว่าตอนนั้นตกใจ แต่ก็ส่งของคืน เพราะคิดว่าคงเป็นเจ้าของ ตอนนั้นเองแฟนสาวของ “ดีเจอ้อนน้อย” ก็ถามว่าทำไมไม่ขอกันดีๆ หญิงคนดังกล่าวจึงทำท่าทีไม่พอใจ แล้วเรื่องก็ลุกลามบานปลาย ระหว่างดีเจอ้อนน้อยกับ “อ๊บ” โดยอ๊บตะโกนด่าดีเจอ้อนน้อยด้วยถ้อยคำหยาบคาย อย่างไรก็ตามในช่วงเกิดเหตุเอมไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์เพราะออกมาส่งเพื่อน กลับไปอีกทีก็มีการทำร้ายร่างกายกันแล้ว ซึ่งเอมคาดว่าน่าจะเกิดจากเรื่องที่มีการด่าทอ สาเหตุจากแย่งบุหรี่ไฟฟ้าของแฟนอ๊บ โดยขณะนี้เฟซบุ๊กดังกล่าวปิดตัวลงแล้ว