Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 7 ก.ค. 2563

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 4 ส.ค. 60 ราหูย้ายราศีใดได้ลาภประหลาด-ราศีใดได้เงินสดก้อนหนึ่ง

4 ส.ค. 2560 - 06:17 น.

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะพบเห็นว่ามีคนแปลกหน้าเริ่มมาเยี่ยมกรายที่บ้านท่านบ่อยๆ บริวารมีการเดินทางบ่อยขึ้น หรือเขาดำเนินการตามความคิดเห็นของเขาเอง ท่านได้รับการยกย่องสรรเสริญจากหมู่คนจำนวนมาก

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้ลาภจากบริวารพวกหนึ่ง ส่วนบริวารอีกพวกหนึ่งทำตัวเป็นฝ่ายตรงข้ามกับท่าน ผู้ใหญ่จะแนะนำความรู้ความคิดที่ดีแก่ท่าน จะมีเพื่อนเป็นคนต่างภาษา ปัญหาต่างๆ ที่เคยก่อความยุ่งยากแก่ท่านจะจบสิ้น

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะพบปัญหาใหม่ที่ไม่รู้ที่มาที่ไป แต่หลายเรื่องเป็นผลดีแก่ท่าน มีรายจ่ายสิ้นเปลืองแต่เกิดจากการเต็มใจของท่านเอง จะช่วยเหลือบริวารที่ตกทุกข์ได้ยาก ให้พ้นจากความเดือดร้อนได้

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีการติดต่อกับคนแปลกหน้าจำนวนมาก แต่พวกเขาจะเป็นมิตรที่ดีของท่านต่อไปในวันข้างหน้า พระราหูย้ายเข้าราศีกรกฎ 23.05 น. เป็นเวลาปีเศษ ต่อไปนี้ทุกวันพุธท่านจะได้ลาภแปลกประหลาดต่างๆ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านที่ถูกนินทาว่าร้ายใส่ความ จนได้รับความเดือดร้อนมากหรือน้อยก็ตาม เหตุการณ์เหล่านี้จะสงบจบสิ้นลงไปเอง หรือมีผู้มาช่วยเหลือระงับดับทุกข์ให้แก่ท่านได้ ไม่ควรลงทุนโดยการเล็งผลเลิศเกินไป

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้รับความช่วยเหลือหรือได้ลาภจากพี่น้องที่มีความรู้ความสามารถ แต่ไม่มีชื่อเสียง การถูกติฉินนินทาหรือมีศัตรูลับๆ ต่อไปนี้จะจบสิ้นลง ได้ทองรูปพรรณ ไม่ควรแนะนำตักเตือนใดๆ แก่ผู้อาวุโส

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีความเป็นอยู่ไม่ค่อยปกติ ได้รับความเดือดร้อนรำคาญจากยุงมดแมลงต่างๆ แพ้อากาศและสิ่งแวดล้อม คิดคำนึงถึงความรักที่เหมือนความฝันมากกว่าจริง ไม่ควรนำเรื่องส่วนตัวของท่านไปบอกเล่าแก่ผู้ใหญ่

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านทำกิจการงานต่างๆ ด้วยความเข้มแข็งอดทน อาจมีการเดินทางหรือได้ลาภ จากทางไกล มีสถานการค้าเกิดขึ้นในหมู่บ้านหรือใกล้บ้านท่าน ได้เงินสดก้อนหนึ่งในฐานะที่เป็นบำเหน็จรางวัลหรือค่าตอบแทนพิเศษ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านเป็นตัวของตัวเองอย่างแน่วแน่มั่นคง การทำงานถ้าถูกต้องก็ถูกไปเลยแต่ถ้าผิดก็จะแก้ไขยาก แต่การตัดสินใจในเรื่องความรักและการเงินเป็นไปอย่างถูกต้องเสมอ ไม่ควรท่องเที่ยวในเวลากลางคืน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านกระทำการสิ่งใดหรือแสดงความคิดเห็นอะไรออกมา จะถูกต่อต้านขัดขวางจากคนแปลกหน้า แม้แต่มิตรก็แสดงความเพิกเฉยต่อท่าน แต่ท่านมีร่างกายและจิตใจแข็งแรงไม่มีใครทำอะไรได้

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้ทราบข่าวและเรื่องราวต่างๆ ที่เป็นคุณประโยชน์แก่ชีวิตและงานของท่าน มีจินตนาการอันลึกซึ้งและแหลมคม คาดหมายเหตุการณ์มักถูกต้องตามความเป็นจริง ได้บริวารเพิ่มขึ้น

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่งในฐานะลาภลอย หรือเป็นของขวัญของรางวัลที่ไม่มีข้อผูกพันอะไรใดๆ ทั้งสิ้น บริวารและผู้ใกล้ชิดจะถูกติฉินนินทาอย่างไร้ความจริง ท่านทำใจหนักแน่นไว้ได้ก็จะเป็นการดี

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันศุกร์ที่ 4 ส.ค. 60 ราหูย้ายราศีใดได้ลาภประหลาด-ราศีใดได้เงินสดก้อนหนึ่ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง