ราศีใดรวยพลิกชีวิต!! ดวงเปลี่ยน ‘หมอขวัญ แม่นเวอร์’เผยเคล็ดไหว้ราหูย้ายวันนี้(คลิป)

4 ส.ค. 2560 - 11:53 น.

เตือนให้รับมือกันดีๆ วันที่ 4 ส.ค. ราหูย้าย หมอดูที่กำลังมาแรงอยู่ตอนนี้ “หมอขวัญ แม่นเวอร์” ออกมาเผยเคล็ดไหว้ราหู 4 ราศี ว่า สำหรับราศีมังกรและราศีกุมภ์ ดวงจะเปลี่ยนดีมาก พลิกชีวิตตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ดีขึ้นทันที แต่อย่าประมาท ต้องทำบุญประจำ ปล่อยปลาประจำ ทำสังฆทาน ทำบุญโลงศพ แนะนำที่รพ.ตำรวจ สถาบันนิติเวชฯ ชุดละ 1,300 บาท อย่าลืมจุดสำคัญ คือ ล้างเท้าแม่ตัวเอง กราบเท้าแม่ตัวเอง เอาเงินเท่าไหร่ก็ได้ให้แม่ และให้แม่อวยพรให้ วันนี้ทำไม่ทัน เสาร์-อาทิตย์ค่อยทำก็ได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

 

ราศีธนูคาบเกี่ยวกับการเคลื่อนย้ายราหู รวยแล้วจะรวยไปเลย ขึ้นค่อนข้างเร็ว การเงินดีมาก การเงินตั้งแต่วันนี้ไปจะพลิกเลย มีเกณฑ์ถอยรถ ซื้อบ้านใหม่ ความรักก็ดีขึ้น จะเจอเนื้อคู่เข้ามา ราศีมังกร ราศีธนู คาบเกี่ยวราศีพิจิกด้วย จะดีขึ้น พิจิกมีเกณฑ์ การลงทุน มีการเริ่มต้นใหม่ๆ ดีขึ้น ตลอดครึ่งปีหลัง หากคืนนี้ไหว้ไม่ทัน ไว้สะดวกไปที่วัดศีรษะทอง นครไชยศรี นครปฐม ศักดิ์สิทธิ์มาก

ส่วนผู้ที่ราหูย้ายออกหรือเรียกว่าราหูถีบ คือ ย้ายจากราศีสิงห์ไปราศีกรกฎ และถีบจากราศีกุมภ์ย้ายไปราศีกรกฎ ราศีที่ย้ายออกต้องส่งเพื่อให้ดีขึ้น เรื่องการทำบุญวันนี้ไม่ทันไม่เป็นไร วันเสาร์-อาทิตย์ก็ได้ ให้รีบทำ จะช่วยส่งผลเร็วมาก


ราศีกรกฎ เป็นเจ้าภาพ โดน 100 เปอร์เซ็นต์ ราศีกรกฎจะต้องทำบุญหนักกว่าราศีอื่น การงานอาจจะมีเรื่องหงุดหงิดบ้าง ส่วนราศีมิถุน ราศีใกล้กันก็ต้องทำบุญหนักเหมือนกัน เช่น ปล่อยปลา จริงๆ ต้องเน้นครึ่งปีหลังนี้ ต้องทำบุญไปต่อเนื่องทุกเดือน อย่างไหว้ราหู คนไหว้ตามแฟชั่นหรือเทศกาล แต่จริงๆ ต้องไหว้ทุกเดือนหรือ 2 เดือนครั้ง เสริมดวงให้ดีขึ้น

โดยการไหว้ด้วยของดำ 8 อย่าง คาวหรือหวานก็ได้ จุดเทียน 2 เล่ม จุดธูป 8 หรือ 12 ดอก แต่ควรจะ 12 เพราะเป็นเลขราหู

cr.คุยเช้าShow

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ราศีใดรวยพลิกชีวิต!! ดวงเปลี่ยน ‘หมอขวัญ แม่นเวอร์’เผยเคล็ดไหว้ราหูย้ายวันนี้(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง