ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 13 สิงหาคม 2560 ราศีใดได้ลาภทางไกลเป็นอันมาก-ราศีใดรายได้สูง

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัวครับ)

เมษการเที่ยวเตร่ไม่ให้ผลดี พฤษภจะทำการเงินผิดพลาด มิถุนมีรายจ่ายสูงก็จริงแต่รายได้สูงกว่า กรกฎมีการเดินทางระยะใกล้ๆ สิงห์พบผู้ที่ท่านนับถือและเชื่อถือได้ กันย์คู่ครองไม่แข็งแรงอาจเจ็บไข้ ตุลผู้ร่วมงานมักแตกร้าวกันเอง พิจิกงานสำเร็จเพราะพยายาม ธนูบริวารเก่าแก่เจ็บป่วย มังกรมีทุกข์ร้อนอย่างไรก็ไม่บอกใคร กุมภ์ท่านที่มีความรักใหม่ๆ ยังไม่ควรเปิดเผย มีนไม่ควรนำเงินสดไปทำพิธีกรรมต่างๆ เพราะจะสูญเสียเงินเปล่า

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านร่างกายแข็งแรงราวกับมีพลังภายใน ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีเมษ 03.56 น. การโต้เถียงหรือแม้แต่การให้คำอธิบายใดๆ แก่ผู้อื่นไม่เป็นผลดีแก่ท่านในวันนี้ มีบริวารญาติมิตรไปมาหาสู่อบอุ่น การเที่ยวเตร่ไม่ให้ผลดี

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมีเรื่องยุ่งยากในทางการเงินอย่างนึกไม่ถึง หรือเกิดความหวั่นไหวระแวงในเรื่องผลประโยชน์ของท่าน เช่น เกรงว่าบริวารจะยักยอก แต่ความจริงบริวารส่วนใหญ่จะซื่อตรงต่อท่าน จะทำการเงินผิดพลาด

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านได้รับความเสียหายเล็กๆ น้อยๆ จากผลประโยชน์ที่เคยได้เป็นประจำ บริวารไม่ร่วมมือในทางการเงินเท่าที่ควร มีรายจ่ายสูงก็จริงแต่ รายได้สูงกว่า บริวารที่อ่อนกว่าหรือสูงอายุกว่านำลาภมาให้

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีศุภเคราะห์ชุมนุมกันในราศีเกิด เป็นระยะเวลาแห่งโชคดี ของท่าน บริวารที่มีความรู้ความสามารถสูงเข้ามาร่วมงานด้วยเป็น อันมาก มีการเดินทางระยะใกล้ๆ อาจเป็น การไปเยี่ยมเยียนญาติมิตรเก่าแก่ก็ได้

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีทางดำเนินชีวิต ที่ปลอดโปร่งแจ่มใส อุปสรรคข้อขัดข้องต่างๆ หมดสิ้นไปแล้ว การดำเนินชีวิตอยู่ในแนวทางที่ถูกต้อง จะไม่มีการหลงทางอีกต่อไป พบผู้ที่ท่านนับถือและเชื่อถือได้ จะปรับปรุงบ้านเรือนเล็กน้อย

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.


ท่านทำงานต่างๆ ด้วยความเข้มแข็ง แม้จะมีอุปสรรคข้อขัดข้องต่างๆ เป็นอันมากก็ไม่ย่อท้อ มักคาดหมายเหตุการณ์ต่างๆ ด้วยความไม่เข้าใจ อาจเกิดผิดพลาดได้พอสมควร คู่ครองไม่แข็งแรงอาจเจ็บไข้

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านอยู่ในหมู่ชนที่มีทัศนคติที่แตกต่างจาก ท่านเป็นอันมาก แล้วท่านก็ไม่สามารถดำเนินชีวิตตามอย่างพวกเขาได้ โชคลาภเล็กๆ น้อยๆ ยังเป็นของท่านอยู่ ผู้ร่วมงานมักแตกร้าวกันเอง

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีความสุขอยู่กับงานเล็กๆ น้อยๆ เช่น ปลูกไม้ดอกไม้ใบไว้ดูเล่น แต่ขายก็มีคนซื้อ ไม่ควรใกล้ชิดกับผู้มีทัศนะแตกต่างกับท่านจนเกินไป ได้ลาภทางไกลจากผู้ใหญ่และญาติมิตรเป็นอันมาก งานสำเร็จเพราะพยายาม

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านมีความตั้งใจใน การทำงานเป็นอย่างดี มีระเบียบและแนวทางในการทำงานอย่างถูกต้อง เอาชนะอุปสรรคข้อขัดข้องได้อย่างราบรื่น มีจินตนาการ อันกว้างไกล แต่ยังไม่ควรนำมาเปิดเผย บริวารเก่าแก่เจ็บป่วย

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้ลาภจากคนรักคู่หมั้นคู่สมรส อดทนต่ออุปสรรคที่เกิดจากการทำงาน มีทุกข์ร้อนอย่างไรก็ไม่บอกใคร ควรสำรวมระวังในการติดต่อกับเพศตรงข้าม ไม่ควรปล่อยให้งานของท่านอยู่ในมือคนอื่น

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านมีงานยากๆ ที่ต้องดำเนินการไปตามลำพัง ไม่ค่อยมีใครช่วยเหลือมีความอดทนเป็นเยี่ยม คู่หมั้นคู่สมรสมีอุบัติเหตุเล็กน้อย จะผิดหวังจากการเสี่ยงในการลงทุนต่างๆ ท่านที่มีความรักใหม่ๆ ยังไม่ควรเปิดเผย

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะคิดว่าคู่หมั้น คู่สมรสของท่านเข้ามามีบทบาทในการทำงานของท่านมาก มีเหตุการณ์ยุ่งยากเกิดขึ้นในบ้านเพราะบริวารชิงรักหักสวาทกันเอง ไม่ควรนำเงินสดไปทำพิธีกรรมต่างๆ เพราะจะสูญเสียเงินเปล่า