ผบ.เรือนจำ แจงปม สรยุทธ ได้ลดโทษ - ไบรท์ โพสต์เคลียร์ปมปล่อยตัว!

22 ส.ค. 2563 - 17:29 น.

น้องไบรท์โพสต์เคลียร์แล้ว – จากกรณีที่เพจเฟซบุ๊ก “ไบรท์ พิชญทัฬห์ แฟนคลับ” ได้โพสต์รูปภาพ พร้อมระบุข้อความว่า “ลดโทษคดีไร่ส้ม ผู้ต้องขังนายสรยุทธ สุทัศนะจินดา เตรียมปล่อย ทำวันนี้ให้ดี เพื่อชดเชยสิ่งที่เคยผิดพลาด ย่อมได้รับโอกาสเสมอค่ะ เป็นกำลังใจให้พี่ชาย ..รอการกลับมาอีกครั้ง”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุด วันที่ 22 ส.ค. ไบรท์ พิชญทัฬห์ ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ก็ออกมาโพสต์แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวด้วยว่า “เพื่อป้องกันการเข้าใจผิด ขออนุญาตแจ้งนะคะว่าไบรท์มีเฉพาะ IG / ไม่เล่น facebook / และไม่เกี่ยวข้องใดๆ กับการลงภาพ คลิป หรือข้อความในทุกๆ เพจค่ะ ไว้ถ้ามี facebook official ของตัวเองเมื่อไหร่ จะแจ้งให้ทราบอีกทีนะคะ ..ขอบคุณค่ะ”

ด้าน นายกฤช กระแสร์ทิพย์ ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร ได้ออกมาชี้แจงว่า นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา อดีตผู้ประกาศข่าวคนดัง ที่ถูกตัดสินจำคุก 6 ปี 24 เดือน เมื่อวันที่ 21 มกราคมที่ผ่านมานั้น ได้รับเพียงการลดโทษตามสัดส่วนเท่านั้น แต่ยังไม่ได้รับการปล่อยตัวในครั้งนี้แต่อย่างใด

ทั้งนี้ การลดโทษดังกล่าว เป็นการพระราชทานอภัยโทษ ในปี 2563 โดยผู้ต้องขัง ที่เป็นคนดัง บุคคลมีชื่อเสียง นักการเมือง ได้รับการอภัยโทษและลดโทษตามสัดส่วน อาทิ นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ นายบุญทรง เตริยาภิรมย์ นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา เป็นต้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ผบ.เรือนจำ แจงปม สรยุทธ ได้ลดโทษ - ไบรท์ โพสต์เคลียร์ปมปล่อยตัว!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง