หนุ่มแกล้งโทร.หาฟู้ดแพนด้า สั่งกาแฟนับ 100 แก้ว ให้ส่งบ้านคนอื่น วันเดียว 3 รอบ

24 ส.ค. 2563 - 12:12 น.

หนุ่มแกล้งโทร.หาฟู้ดแพนด้า สั่งกาแฟนับ 100 แก้ว ให้ส่งบ้านคนอื่น วันเดียว 3 รอบ ป่วนหนักภูเก็ต สาวโพสต์แฉเจอรับไหว ชาวเน็ตรุมสับสร้างความเดือดร้อน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นอีกเรื่องดราม่าในโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Ntpp Tian โพสต์เรื่องราวที่ต้องพบเจอ เมื่อมีหนุ่มปริศนาแกล้งโทร.สั่งกาแฟนับ 100 แก้ว แล้วให้ไปส่งบ้านคนอื่น ที่น่าตกใจคือให้ไปส่งมั่วบ้านคนอื่นวันเดียว 3 รอบ

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

โดยผู้โพสต์ระบุว่า “ตกใจมาก เรื่องของเรื่องน่าจะมีคนมือบอนไอดีชื่อ อาร์ต กดสั่งแพนด้ามาทั้งหมด 9 คัน สั่งกาแฟคันละ 8 แก้ว วาฟเฟิล และเย็นตาโฟ แล้วมาปักหมุดลงที่บ้านเรา ทางไรเดอร์โทรหาก็ไม่รับ แชทไปไม่ตอบ เมื่อกดค้นหาเบอร์โทรหาไลน์ขึ้นชื่อว่า เจตริน……. ตอนนี้ทางแพนด้าก็ต้องทำเรื่องรายงานทางบริษัทตามกฏ ส่วนอาหารก็ตัดสินใจโดยการแจกจ่ายให้ชาวบ้านระแวกนี้หมด อยากจะฝากบอกคนที่ชอบเล่นพิเรนทร์ อย่าเอาเวลาว่างของตัวเองมา ทำเรื่องไร้สาระให้คนอื่นเสียเวลา สงสารคนทำมาหากิน ใจเขาใจเราบ้างเด้อ #พิกัดกะทู้”

นอกจากนี้ผู้โพสต์ยังระบุเพิ่มเติมว่า “รอบค่ำ ยังมีมาอีกนะเนี่ย แต่พอดีปิดบ้านแล้ว แต่เห็นคนบ้านตรงข้ามออกมาถ่ายรูปโพสต์ลงเฟซบุ๊ก”


นอกจากนี้ยังโพสต์อีกว่า “ตาค้างกันทั้งบ้านแน่ ได้กาแฟมากินฟรี 13 แก้วภายในวันเดียว บอบจ้าบอบ #ฟู้ดแพนด้าโดนป่วน 4 ทุ่มแล้วยังสั่งมาอีก อะไรวะเนี่ย”

หลังจากเรื่องราวดังกล่าวเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ ได้มีการตรวจสอบหาตัวคนสั่ง พร้อมเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงการสร้างความเดือดร้อนให้คนอื่น นอกจากนี้ยังพบมีคนภูเก็ตอีกหลายคนที่เจอเหตุการณ์ลักษณะนี้อีกด้วย

ขอบคุณที่มา Ntpp Tian

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มแกล้งโทร.หาฟู้ดแพนด้า สั่งกาแฟนับ 100 แก้ว ให้ส่งบ้านคนอื่น วันเดียว 3 รอบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง