ส่อไปอีกราย! ไมเนอร์ ร่อนแถลงการณ์จ่อ ถอนโฆษณา สื่อช่องดัง

26 ส.ค. 2563 - 08:22 น.

ไมเนอร์ ฟู้ด ร่อนแถลงการณ์จ่อ ถอนโฆษณา สื่อช่องดัง หลังโซเชียลขู่แบน เนื่องจากมีกระแสข่าวจะเข้ามาเสียบแทนฟู้ดแพนดา แห่คอมเม้นต์เดือด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นประเด็นร้อนในโซเชียลมีเดียต่อเนื่อง หลังจากที่มีการออกมารณรงค์ไม่สนับสนุนสินค้าที่สนับสนุนสื่อช่องดังรายหนึ่ง เนื่องจากพบปัญหาการนำเสนอข่าว จนมีธุรกิจบางรายถอนโฆษณาออกจากช่องดังกล่าว รวมถึงฟู้ดแพนดา และบริษัท ยันฮี วิตามิน วอเตอร์ จำกัด ต่อมาปรากฏว่า เดอะ พิซซ่า คอมปะนี จะมาแทน จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์นั้น

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดวันที่ 26 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ได้ออกแถลงการณ์ระบุว่า จากประเด็นความเคลื่อนไหวในโซเชียลมีเดีย เรื่องการเลือกใช้สื่อประชาสัมพันธ์ผ่านช่องทางโทรทัศน์ ของ เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้เป็นเจ้าของแบรนด์ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี เบอร์เกอร์ คิง ซิซซ์เล่อร์ สเวนเซ่นส์ แดรี่ ควีน เดอะ คอฟฟี่ คลับ และบอนชอน

ขอชี้แจงว่า บริษัทฯ ขอน้อมรับความคิดเห็นของลูกค้าทุกท่าน และ บริษัทฯ จะพิจารณาเลือกใช้สื่อให้เหมาะสมโดยจะเริ่มดำเนินการในทันที ทั้งนี้ ขอยืนยันว่าบริษัทฯ ให้ความสำคัญ กับความคิดเห็นของลูกค้า เพื่อปรับปรุงและพัฒนาการให้บริการเสมอมา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าจะใช้บริการต่าง ๆ ต่อไป

ส่งผลให้มีผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก เช่น “สื่อที่หลากหลายไม่ว่า แต่สนับสนุนสื่อที่ไม่มีจรรยาบรรณ ก็แสดงว่าองค์กรคุณเองก็ไม่มีจรรยาบรรณเหมือนกัน ไม่รู้จักผิดชอบชั่วดี ในฐานะผู้บริโภคที่รักพิซซ่ามาก บอกเลยผิดหวัง และจากนี้ไปจะไม่อุดหนุนอีกต่อไป, เลิกครับ เลิกกินเลิกพักโรงแรมในเครือไมเนอจนกว่าจะยกเลิกโฆษณากับเนชั่น ฯลฯ”


ไมเนอร์ ฟู้ด ร่อนแถลงการณ์จ่อ ถอนโฆษณา สื่อช่องดัง หลังโซเชียลขู่แบน

ไมเนอร์ ฟู้ด ร่อนแถลงการณ์จ่อ ถอนโฆษณา สื่อช่องดัง หลังโซเชียลขู่แบน

_________________________________________________

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน












ภาพที่



อัลบั้มภาพ ส่อไปอีกราย! ไมเนอร์ ร่อนแถลงการณ์จ่อ ถอนโฆษณา สื่อช่องดัง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง