วรงค์ ขอบคุณอธิการบดีมธ. เบรกชุมนุม 19 ก.ย. ชี้ปกป้องการตายของ นศ.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 10 ก.ย. นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม แกนนำกลุ่มไทยภักดี อัดคลิปวิดีโอ ขอบคุณอธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่ไม่อนุญาตให้มีการชุมนุมใหญ่ในวันที่ 19 ก.ย. นี้

นพ.วรงค์ กล่าวว่า ไทยภักดีขอ ขอบคุณท่านอธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่ออกแถลงการณ์ด่วน ไม่อนุญาตให้มีการใช้พื้นที่จัดชุมนุมวันที่ 19 ก.ย. ที่จะถึงนี้ ของกลุ่มแนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม

ที่ต้องพูดอย่างนี้ เนื่องจากว่ามีการปล่อยประเด็นที่จะนำไปสู่การเสียชีวิตของลูกหลาน และประชาชน ล่าสุดมี ส.ส.พรรคฝ่ายค้านได้พูดถึง ยุทธการสะพานมัฆวานรังสรรค์ 19 ก.ย. มันบ่งบอกว่าคล้ายกับจะมีเจตนาในการทำให้เสียชีวิตและเลือดเนื้อของลูกหลาน และประชาชนในค่ำคืนวันที่ 19

ประกอบกับผมได้รับข้อมูลจากคนไทยที่อยู่ต่างประเทศว่า แปลกใจช่วงนี้มีการแชร์ข้อมูล ว่ามีการฆ่านักศึกษาเกิดขึ้นในเมืองไทย ข้อมูลต่าง ๆ เหล่านี้ ทำให้เราสำนึกได้ว่า มีความพยายามทำให้เกิดการเสียชีวิตและเลือดเนื้อ ของลูกหลานประชาชน

ดังนั้นการที่ท่านอธิการบดี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้มีคำสั่งด่วน ไม่อนุญาตใช้พื้นที่มหาวิทยาลัยในการจัดการชุมนุมนั้น ถือว่าเป็นประโยชน์ในการป้องกันการสูญเสียชีวิตของลูกหลานของพวกเรา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน