สาวเปิดใจนาทีหนีไอ้หื่น ดักฉุดริมคลองแสนแสบ สู้สุดชีวิต

14 ก.ย. 2563 - 16:58 น.

จากกรณี สาวเตือนอุทาหรณ์ว่า โดนดักฉุดที่ทางเลียบคลองแสนแสบ ระหว่างทางหลังวิ่งออกกำลังกาย เล่านาทีหนีตาย สู้สุดชีวิต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 14 ก.ย. ที่ สน.หัวหมาก น.ส.ทิว (นามสมมุติ) ผู้เสียหาย ได้เดินทางมาให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน และสัมภาษณ์กับสื่อมวลชน น.ส.ทิว กล่าวว่า ตนเพิ่งวิ่งเสร็จจากสนามราชมังคลา แล้วกำลังจะเดินทางกลับมาที่คอนโด ปกติแล้ว จะนั่งรถกลับ แต่วันนั้น นึกอะไรไม่รู้ เดินกลับคอนโด ซึ่งปกติ จะเดินพร้อมโค้ช

แต่วันนั้นเดินคนเดียว ซึ่งมันก็เวลาประมาณ 2 ทุ่มครึ่ง ตาเดินอยู่ แล้วสวนทางกับผู้ชายคนนึง ที่อายุประมาณ 30 กว่า ใส่ชุดวิ่งออกกำลังกาย ตอนนั้นตนไม่ได้คิดอะไรมาก หางแต่แค่เหลือบมองเฉย ๆ แล้วจากนั้น ก็เริ่มรู้สึกเหมือนมีคนตาม แล้วตอนก็เห็นเงาคนเริ่มเดินใกล้เข้ามาเรื่อย ๆ ตนเลยพยายามจะวิ่งหนี


จากนั้นมีผู้ชายวิ่งเข้ามาล็อค แล้วพยายามจะลากลงข้างทาง แต่ตนต่อสู้จนสุดแรง แล้วตะโกนขอความช่วยเหลือจนสุดเสียง ตนนั้นคนตกใจแล้วกลัวมาก คิดว่า ถ้าหากไม่สู้ จะไม่รอดแน่นอน ตนต่อสู้จนล้ม เอาศอกกระแทกใส่หน้าอกแล้วจะวิ่งหนี จนคนร้ายสู้แรงตัวเองไม่ไหว ก็เลยปล่อยตนแล้ววิ่งหนีไป ซึ่งตอนนั้น มีผู้ชายคนนึงเขาวิ่งมาทางตนพอดี ตนเลยขอความช่วยเหลือ บอกว่าโดนทำร้าย แล้วตอนนั้นคนร้ายก็ยืนมองตนอยู่ไกล ๆ ด้วย

ตนคิดว่า คนร้ายน่าจะหวังทำมิดีมิร้าย ตอนที่ล็อคคอ ไม่ได้ต้องการจะฉกโทรศัพท์หรือของที่ค่าในตัวเลย เพราะว่า ตนไม่ได้เอาของมีค่าไป มีเพียงโทรศัพท์และเงินติดตัว 40 บาทเท่านั้น โดยหลังจากที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ ตนก็จะระมัดระวังตัวเองมากยิ่งขึ้น แล้วจะไม่ไปวิ่งในตอนกลางคืนอีกแล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวเปิดใจนาทีหนีไอ้หื่น ดักฉุดริมคลองแสนแสบ สู้สุดชีวิต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง