โหรดังผ่าดวง!! ‘ยิ่งลักษณ์’ครั้งนี้ไปแล้วจะได้กลับมาหรือไม่-อนาคตการเมืองไทยจากนี้(คลิป)

31 ส.ค. 2560 - 12:38 น.

เป็นที่จับตากับการเมืองไทย อนาคตจะเป็นอย่างไร ภิญโญ พงศ์เจริญ โหรการเมืองชื่อดัง ที่ขึ้นชื่อว่าทำนายแม่น ขนาดนักการเมือง แกนนำพรรคใหญ่ๆ ยังมาขอให้ช่วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุด โหรภิญโญ ออกรายการ ทำนายดวงชะตาของ ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกฯ หญิง ที่หายตัวไปหลังไม่ไปฟังคำตัดสินของศาลคดีจำนำข้าว โดยโหรภิญโญ บอกว่า “ดวงคุณยิ่งลักษณ์สัมพันธ์กับดวงคุณทักษิณอยู่แล้ว ซึ่งก่อนหน้าจะถึงวันตัดสินคดี มีนักข่าวมาถามดวงคุณยิ่งลักษณ์ จะรอดมั้ย ซึ่งคุณยิ่งลักษณ์ ลัคนาราศีพิจิก เจอพระราหูย้ายราศี ตั้งแต่วันที่ 4 ส.ค. ไปตกในภพที่ต้องเดินทางไกล การย้ายถิ่น จะไม่ได้อยู่บ้าน ตามตำราว่าอย่างนั้น นอกจากพระราหู ยังมีพระเสาร์ พระพฤหัสฯเกี่ยวกันด้วย

ส่วนคุณยิ่งลักษณ์ จะไปนานแค่ไหน ดาวที่ปรากฏเป็นดาวใหญ่ๆ ทั้งนั้นโคจรช้า โคจรนาน น่าจะไปนานถึงขั้น 5-6 ปี หรือนานกว่านั้น แต่หากดาวย้ายราศีก็อาจทำให้ชะตาชีวิตเปลี่ยนไปได้อีก

ตอนนี้อาจจะต้องยึดเรื่องธรรมะ การทำบุญอาจช่วยได้ แต่ตอนที่คุณยิ่งลักษณ์เดินสายทำบุญก่อนหน้านี้ ต้องดูว่า ทำตั้งแต่เมื่อไหร่ เพียงพอหรือยัง แต่การโดนดาวเสาร์ทับมา 2 ปี จะย้ายราศี 1 ธ.ค.นี้ คงจะทุเลา ผ่านการทับลัคนาไป ตามดวงยังไงก็ต้องเดินทางออกนอกประเทศ


ส่วนการเมืองพรรคเพื่อไทย หากจะเป็นคุณสุดารัตน์ มาถือธงนำ ก็เป็นไปได้ แต่บังเอิญไม่มีดวงคุณสุดารัตน์ หากได้พิจารณาก็จะบอกได้

ประเทศไทยจะได้เลือกตั้งเมื่อไหร่ ต้องรอให้ดาวเดินไปในภพที่ดี ที่บอกว่าปี 61 จะมีการเลือกตั้ง ก็เป็นไปได้ บ้านเมืองก็ยังวุ่นอยู่ต่อไป แต่มีบางอย่างที่จะดีขึ้น ดาวพฤหัสฯ ที่อยู่ภพอริกับดวงเมืองอยู่ แต่วันที่ 6 ก.ย. 60 นี้ ดาวพฤหัสฯ จะย้ายเข้าราศีตุลย์ จะเล็งลัคนาเมือง เล็งอาทิตย์กำเนิดของดวงเมือง เป็นดาวคู่มิตรกัน น่าจะส่งผลดีต่อดวงเมือง การบังคับใช้กฎหมาย ศีลธรรมจะดีขึ้น แต่ปัญหาจะมีเรื่องครัวเรือน หนี้สิน เศรษฐกิจ ความเป็นอยู่ของคนต้องดูแลให้ดีๆ

ส่วนท่านประยุทธ์ นายกฯ ลัคนาราศีมังกร ดาวพระเสาร์เป็นดาวประจำราศีเกิด ดาวเสาร์จะย้ายราศี 1 ธ.ค. นี้ จากภพลาภะไปภพวินาศ ท่านอาจจะต้องเปลี่ยนบทบาท แต่ดาวพฤหัสฯยังคุ้มชะตาท่านอยู่ ยังมีคนสนับสนุน ช่วยเหลือเหมือนกัน จะเตือนอย่างเดียว ราหูจรมาเล็งลัคนากำเนิดภพปัตนิ ต้องระมัดระวังเรื่องหุ้นส่วน คณะทำงานของท่านให้ดี อย่าให้แตกร้าว

(คลิปเริ่มประมาณนาทีที่ 17)

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โหรดังผ่าดวง!! ‘ยิ่งลักษณ์’ครั้งนี้ไปแล้วจะได้กลับมาหรือไม่-อนาคตการเมืองไทยจากนี้(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง