Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 27 ก.ย. 2563

"พชร์ อานนท์" เปิดใจหลังดราม่าไลน์ด่าลูกน้องสนั่น สาบานได้ไม่รู้ว่าพ่อตาย

1 ก.ย. 2560 - 13:19 น.

หลังเกิดดราม่าระหว่างผู้กำกับชื่อดัง ‘พชร์ อานนท์’ กับอดีตลูกน้องสาวซึ่งนำข้อความในไลน์ออกมาแฉ เมื่อผู้กำกับดังเขียนข้อความด่าในกลุ่มไลน์ “หลวงพี่แจ๊ส” กล่าวหาด้วยถ้อยคำหยาบคายที่ไม่ยอมมาช่วยทำงาน จนลูกน้องสาวหมดความอดทนต้องขอตอบโต้ โดยให้เหตุผลว่าพ่อเสียชีวิต ทำให้ไปทำงานไม่ได้ ปรากฏว่าพอเรื่องดังกล่าวแพร่ออกไปก็มีคนเข้ามาต่อว่า ‘พชร์ อานนท์’ เป็นจำนวนมาก (อ่านแฉไลน์ผู้กำกับ “พชร์ อานนท์” ด่าหยาบลูกน้องสาวทั้งที่พ่อเพิ่งตาย สุดท้ายเจอสวนแรง)

ล่าสุดวันที่ 1 ก.ย. ผู้สื่อข่าว "ข่าวสดออนไลน์" ต่อสายตรงไปสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับผู้กำกับคนดัง โดย ‘พชร์’ เล่าให้ฟังว่า “เรื่องของเรื่องเขามาด่าแม่พี่ก่อน จริงๆ พี่ไปทำงานไปถ่ายหนัง แต่เขาไม่ยอมมากองถ่าย จนเมื่อวันก่อนโน้นพี่ไปหาโลเกชั่นและหาเอ็กซ์ตร้าเพื่อที่จะมาเข้าฉากเมื่อวานนี้(31ส.ค.) แต่เขาก็ไม่ได้มาอีก จนพี่ไปเห็นคลิปที่เขาไปกินเหล้าอยู่กับเพื่อนๆ ตอนตี 1 ตี 2 เลยเอาคลิปนี้มาลง แล้วก็ด่าลูกน้องคนที่เป็นหัวหน้าของเขาอีกทีว่าเอาคนแบบนี้มาทำงานได้ยังไง ไม่เคยสนใจงานเลย เอาแต่เที่ยว คือตอนที่ลงก็คือจะด่าลูกน้องพี่ที่เป็นหัวหน้าเขา ซึ่งพี่บอกกับลูกน้องที่เป็นหัวหน้าเขาด้วยว่าไม่ต้องให้เขามาทำงานแล้ว คือจริงๆ พี่จะไล่เขาออกตั้งหลายรอบแล้ว แต่เขาไม่ยอมออก ด้วยความสงสารพี่ก็ช่วย ตอนพี่ชายเขาเข้าโรงพยาบาลก็มาเบิกเงินแสนห้า พี่ก็ให้ไป น้องชายป่วยมาเบิกเงินพี่ก็ให้ สุดท้ายพอพี่ด่าลูกน้องที่เป็นหัวหน้าเสร็จ เขาก็เข้ามาเขียนๆๆ บอกว่าพ่อเขาตาย บอกว่าพี่เห็นแก่ตัว แล้วก็ทิ้งท้ายว่า “แม่มึงตาย คXX!” พอด่าเสร็จเขาก็ออกไลน์กลุ่ม"

"เอาจริงๆ คือพี่ไม่รู้มาก่อนว่าพ่อเขาตาย ถ้ารู้ว่าพ่อเขาตายพี่จะไปด่าแบบนั้นเหรอ ซึ่งพอเขามาด่าแม่พี่เสร็จและออกจากกลุ่มไป พี่ก็ด่าลูกน้องคนที่เป็นหัวหน้าไปอีกหลายข้อความ ด้วยความโกรธที่เขามาด่าแม่พี่ก่อน พี่ก็ตามไปด่าในไลน์ส่วนตัวของเขาอีกว่า “ก็มึงเป็นลูกเหี้ยแบบนี้พ่อมึงถึงตาย” แล้วพี่ก็มารู้ว่าพ่อเขาตายก็เมื่อวานตอนเย็นตอนที่คุยกันในกองถ่ายเพราะไม่เคยมีใครบอกพี่ว่าพ่อเขาตาย รู้สึกว่าพ่อเขาจะเป็นเส้นเลือดในสมองแตก ก่อนหน้านี้ก็ป่วยหนักมานาน แต่พี่รู้สึกว่าในเมื่อพ่อป่วยขนาดนั้นตัวเขายังไปเที่ยวอยู่ได้ไง ทำไมไม่ไปดูแลพ่อ พ่อตายตอนตี 4 ตี 5 แต่ตอนตี 1 ตี 2 ยังเต้นอยู่เลย”

เมื่อถามว่าลูกน้องคนนี้ทำหน้าที่อะไรในกองถ่าย พชร์กล่าวว่า “เดิมทีเป็นเด็กฝึกงานและมาขอทำงานด้วย พี่สงสารก็ให้ทำ แต่ไปๆ มาๆ ก็ไปติดผู้ชายไม่ยอมมาทำงานอะไรเลย แต่พอถึงเวลารับเงินจะมา พี่เลยบอกว่าแบบนี้ไม่ได้ ในเมื่อพี่เสียเงินพี่ก็ต้องได้งาน อย่างที่บอกว่าไล่ออกไปหลายรอบแต่เขาก็ไม่ยอม ส่วนที่เขาบอกว่าจริงๆ ก็ไม่ได้อยากร่วมงานกับพี่ แต่กองถ่ายยังติดเงินเขาอยู่อีก 4 หมื่นกว่าบาท อันนั้นพี่ก็ไม่รู้เพราะเป็นเรื่องระหว่างเขากับหัวหน้าเขาคนที่เป็นลูกน้องพี่ พี่มีเงินไม่รู้กี่สิบล้าน จะไปยุ่งกับเงิน 4-5 หมื่นทำไม พี่ก็ให้เด็กมันจัดการกันไป ส่วนจะไปอะไรกันยังไงก็ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับพี่”

หลังจากที่แช็ตไลน์หลุดออกมา ได้ข่าวว่าคนเข้ามาด่าเยอะเลย “ใช่ๆ แต่พี่ไม่ได้โดนด่าครั้งนี้เป็นครั้งแรก สิ่งที่เสียใจคือคนที่มาด่าพี่บางคนก็คือคนที่รู้เรื่องจริง ส่วนคนที่ไม่รู้เรื่องจริงแล้วมาด่าอันนั้นก็หูทวนลมไป เรื่องแบบนี้พี่จะไปนั่งอธิบายให้ทุกคนเข้าใจเป็นไปไม่ได้ คนที่ไม่ชอบพี่ก็ด่าพี่อยู่แล้ว ยืนยันว่าไม่ได้ตั้งใจด่าให้พ่อเขาตาย สาบานได้เลยว่าพี่ไม่รู้ว่าพ่อเขาตาย แต่ด่าไปแบบนั้นเพราะเขามาด่าแม่พี่ก่อน” ผู้กำกับคนดังทิ้งท้าย

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ "พชร์ อานนท์" เปิดใจหลังดราม่าไลน์ด่าลูกน้องสนั่น สาบานได้ไม่รู้ว่าพ่อตาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง