Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 26 ต.ค. 2563

สำนึกผิดแล้ว! ครูจุ๋ม ยอมรับผิดปมตบเด็กอนุบาล เครียด-ไม่อยากมีชีวิตอยู่

27 ก.ย. 2563 - 08:54 น.

เปิดใจ ครูจุ๋ม ตบเด็กอนุบาล ยอมรับลงมือก่อเหตุจริง สำนึกผิด อยากได้ยินคำว่า "อภัย" จากผู้ปกครอง ยอมรับมีปัญหาแม่ป่วย ตอบปมเรื่องให้กินอ้วก

จากกรณีมีการเปิดเผยคลิปพฤติกรรมของ ครูจุ๋ม ที่กำลังทำร้ายร่างกายเด็กอนุบาล อายุ 3 ขวบในชั้นเรียน ทั้งผลักหัวเด็กจนไปฟาดกับกำแพง ลากเด็กไปมากับพื้น ปรากฏว่ามีกลุ่มผู้ปกครองทั้งที่ส่งลูกหลานเรียนในโรงเรียนแห่งหนึ่ง และผู้ปกครองที่ไม่ได้ส่งลูกหลานในโรงเรียนแห่งนี้ ต่างเข้าไปโพสต์ประณามการกระทำของครูจุ๋ม กระทั่ง ทางโรงเรียนได้ทำการไล่ครูผู้ก่อเหตุดังกล่าวออกไปแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ต่อมากลุ่มผู้ปกครองของเด็กอนุบาลที่ถูกทำร้ายร่างกายได้เดินทางเข้าไปแจ้งความดำเนินคดีตามกฎหมายที่ สภ.ชัยพฤกษ์ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี โดยนำคลิปวีดีโอจากกล้องวงจรปิดที่ทางโรงเรียนติดไว้ในห้องเรียน อนุบาล 1 อีพี (Ep)มาเป็นหลักฐาน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด ครูใหญ่ของโรงเรียนที่เกิดเหตุดังกล่าว เปิดเผยว่า ครูจุ๋ม ยอมรับว่าตัวเองจบแค่ ม.6 ส่วนการดำเนินการด้านคดีความจากนี้ ทางโรงเรียนจะส่งทีมกฎหมายไปช่วยพ่อแม่เพื่อดำเนินคดีกับครูจุ๋ม นอกจากนี้ โรงเรียนจะเปลี่ยนครูประจำชั้น จัดนักจิตวิทยาเข้ามาดูแล

เมื่อถามว่า ทำไมครูจุ๋มถึงอารมณ์รุนแรง ครูใหญ่ตอบว่า ครูจุ๋มกำลังมีปัญหาแม่ป่วย เป็นเบาหวาน ความดันขึ้น มีปัญหาชีวิตปรึกษาใครไม่ได้ เด็กไม่ฟังคำสั่ง

"เราได้ตรวจสอบข้อเท็จจริง ตกใจและเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น เราไม่ได้เพิกเฉย เมื่อพบพี่เลี้ยงทำผิดจริง ก็ได้เลิกจ้างและเมื่อวานได้ให้ตำรวจพาครูพี่เลี้ยงไปโรงพัก" ครูใหญ่ กล่าว

เปิดใจ ครูจุ๋ม ตบเด็กอนุบาล ยอมรับลงมือก่อเหตุจริง สำนึกผิด อยากได้ยินคำว่า "อภัย" จากผู้ปกครอง

เปิดใจ ครูจุ๋ม ตบเด็กอนุบาล ยอมรับลงมือก่อเหตุจริง สำนึกผิด อยากได้ยินคำว่า "อภัย" จากผู้ปกครอง

ด้าน ครูจุ๋ม ให้สัมภาษณ์ว่า ยอมรับเป็นความผิดของตัวเอง อยากขอโทษด้วยใจจริง อยากได้ยินคำว่าอภัยจากผู้ปกครอง ทั้งนี้ ตั้งแต่เกิดเรื่อง จิตใจย่ำแย่ ทุกอย่างโหมมาหมด ไม่อยากมีชีวิตอยู่แล้ว กระแสสังคมโหมมาอีก ยังไม่รู้ว่าจะใช้ชีวิตทิศทางไหน อย่างไรก็ตาม ตนเองสำนึกผิดจากใจจริง เป็นบทเรียนครั้งยิ่งใหญ่ ไม่ทำอาชีพครูอีกแล้ว ขอโทษสังคม

"ทำร้ายจริง ยอมรับอาจด้วยเหตุผล อารมณ์ส่วนตัว เครียด ยอมรับผิดทุกอย่าง ที่ผ่านมาเครียด เรื่องแม่ป่วย เราเอาหลายเรื่องมาสุม ส่วนเรื่องให้เด็กทานอ้วก อันนี้ไม่จริง ไม่อยากอยู่แล้ว เราขอโทษจากใจ เราก็อยากได้การยกโทษจากเขา แต่ก็เข้าใจถ้าเขาไม่ยกโทษให้ ไม่โกรธเคืองเพราะเราผิดจริง" ครูจุ๋ม กล่าว

ขอบคุณที่มา : รายการทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ทีวี

____________________________________________

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สำนึกผิดแล้ว! ครูจุ๋ม ยอมรับผิดปมตบเด็กอนุบาล เครียด-ไม่อยากมีชีวิตอยู่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง