พ่อเปิดใจทั้งน้ำตา หวังได้เคลียร์ผู้บริหารโรงเรียนสารสาสน์ รู้ความจริงสุดสะเทือนใจ ลูกโดนลากไปทำร้ายในห้องน้ำ กลายเป็นความทรงจำเลวร้าย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี ผู้ปกครองเดินทางเข้าพบผู้บริหารโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ หลังจากทางโรงเรียนออกแถลงการณ์ เพื่อให้ผู้ปกครองมารับฟัง แนวทางการช่วยเหลือเยียวยา และชี้แจงแนวทางการบริหาร โดยจะเริ่มจากห้องเรียน KG1E ซึ่งเป็นห้องเรียนที่พี่เลี้ยงจุ๋ม ซึ่งปรากฏคลิปทำร้ายเด็กนักเรียนก่อนหน้านี้

พ่อบิ๊ก พ่อของลูกชาย ที่เรียนห้องเดียวกับครูจุ๋ม กล่าวทั้งน้ำตาว่า ที่วันนี้ ตนเป็นตัวตั้งใจในการอยากคุยกับผู้บริหาร ก็เพราะว่า ลูกของตนถูกลากไปกระทืบในห้องน้ำ ถูกกระทืบที่ขา ถูกเอาดินสอปลายแหลม ทิ่มที่เท้าแล้วขังไว้ในห้องน้ำ ลูกเล่าให้ฟังด้วยความกลัว นอกจากนี้ ลูกอั้นฉี่ ไม่ยอมฉี่ที่โรงเรียน จนปวดท้อง ลูกหิวข้าวตลอดเวลา เพราะไม่ได้กินข้าว ลูกไม่ได้ดื่มน้ำเลยตลอดทั้งวัน ลูกมีพฤติกรรมก้าวร้าวแปลก ๆ ตนรู้แล้วว่ามีพฤติกรรมแปลก ๆ สุดท้าย มาดูกล้องวงจรปิด ก็พบว่าครูจุ๋มทำให้ลูกต้องเป็นแบบนนี้

 

วันนี้ก่อนออกจากบ้าน ลูกก็ถามว่า ครูจุ๋มถูกจับรึยัง ตนเลยบอกว่า ครูถูกจับ ถูกดำเนินคดีแล้ว วันนี้ก่อนออกจากบ้าน ตนเลยสัญญากับลูกเอาไว้ ว่าวันนี้จะมาสู้เพื่อลูก ซึ่ง หลังจากที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ ลูกก็เปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลย ตนอยากได้ลูกคนเดิมที่สดใสกลับมา ส่วนเรื่องหลังจากนี้ จะไม่ให้ลูกเรีบนที่นี่อีกแล้ว เพราะมันคือความทรงจำที่เลวร้ายของลูก โดยวันนี้มาคุยกับผู้บริหาร ก็ไม่มีความจริงใจ ไม่ได้อยากจะได้ค่าเทอมคืน แต่อยากได้การเยียวยาของลูกมากกว่า อยากได้ลูกคนเดิมกลับมา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน