Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 7 ก.ค. 2563

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 8 กันยายน 2560 ราศีใดญาตินำลาภมาให้เป็นกอบเป็นกำ-ราศีใดคบเพื่อนผิด

8 ก.ย. 2560 - 06:20 น.

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้รับความยุ่งยากเล็กๆ น้อยๆ จากลูกจ้างหรือผู้ใต้บังคับบัญชา ที่เปลี่ยนฐานะทางส่วนตัวของเขา มีเรื่องยุ่งยากรำคาญใจเกี่ยวแก่บ้านเรือน ไร่นาสวนโดยเฉพาะสถานที่ซึ่งอยู่ริมแม่น้ำลำคลอง

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้รับผลกระทบต่างๆ ที่ตนเองไม่ได้เป็นผู้กระทำ เช่น มีผู้อื่นไปซื้อของเงินเชื่อในนามของท่าน บริวารที่เป็นเด็กเล็กอาจจะหลงทาง ถ้าเป็นคนโตๆ จะคบเพื่อนผิด

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านไม่ได้รับความสนใจจากหมู่คณะ สติปัญญาและความคิดเห็นของท่านถูกมองข้ามไป แต่ท่านก็ไม่เสียใจอะไรใดๆ ทั้งสิ้น เพราะคนที่ขาดผลประโยชน์ไม่ใช่ท่าน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านไม่ควรมีการกระทำใดๆ เกี่ยวแก่เงินสด เพราะมีผู้มุ่งหมายจะขอรับผลประโยชน์จากท่าน ญาติมิตรที่อ่อนกว่าได้รับความสำเร็จในการศึกษาเล่าเรียน หรือแสดงความคิดเห็นเป็นประโยชน์แก่ส่วนรวม

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีการตัดสินใจเด็ดขาด มีความคิดที่แน่วแน่เที่ยงตรง ท่านที่ทำงานเกี่ยวแก่การต่อสู้ปราบปราม จะได้รับความสำเร็จอย่างสูงและปลอดภัย ทุกเรื่องดีหมดเว้นแต่เรื่องการเงิน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะมองพฤติกรรมของผู้อื่นอย่างไม่ถูกต้องกับความเป็นจริงนัก ไม่ควรตัดสินใจใดๆ สำหรับท่านในวันนี้ เช่น การสารภาพรัก การขอย้ายตำแหน่งหน้าที่การงาน หรือเปลี่ยนสถานที่เก็บเงิน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านได้รับความสนใจในเรื่องการงานจากผู้ใหญ่ ได้รับคำชมเชยทั้งทางวาจาและลายลักษณ์อักษร ท่านพยายามพูดถึงตนเองให้น้อยๆ ลงได้ก็จะเป็นการดี เพราะคนริษยามีมากนัก

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้รับสิ่งที่ได้ยากๆ เช่น การชำระหนี้ คนร้ายนำทรัพย์สินที่ขโมยไปจากท่านมาคืน หรือคำสารภาพรักของท่านได้รับคำตอบอย่างสมความตั้งใจ แต่ทั้งหมดอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านอยู่ในสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงง่ายไม่แน่นอน ถ้ามีเรื่องเดือดร้อน พี่น้องที่เป็นสตรีจะช่วยเหลือท่านได้ อาจมีการเดินทางอย่างกะทันหัน โดยไม่เกี่ยวแก่การงาน ไม่ควรค้ำประกันใดๆ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านถูกกระทำให้ดูราวกับว่า ชีวิตเป็นสิ่งที่ปราศจากหลักการ หรือแม้แต่วิธีการของท่านก็ยังใช้ไม่ได้ ข้อที่จะทำให้ท่านเสียหายมากก็คือ เรื่องการเงินและหนี้สิน อีกสองวันจะดีกว่านี้

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านโชคดีจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน มีศักยภาพในการติดต่อเรื่องราวเก่าๆ และการประสานงานในเรื่องหนี้สิน ญาติของคู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้อย่างเป็นกอบเป็นกำ มีโชคพิเศษทางการงาน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้รับคนเข้าทำงานในบ้าน ซึ่งเป็นที่พอใจของท่าน ไม่ควรคาดหมายอะไรมากนักในเรื่องการเงิน ญาติมิตรที่อ่อนกว่าจะใช้จ่ายสิ้นเปลือง หรือนำเงินก้อนไปลงทุน โดยไม่มีผลตอบแทนใดๆ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันศุกร์ที่ 8 กันยายน 2560 ราศีใดญาตินำลาภมาให้เป็นกอบเป็นกำ-ราศีใดคบเพื่อนผิด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง