ดังได้ก็ดับได้ อัจฉริยะ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ลั่น ไม่เห็นด้วยปมฟ้องผู้ปกครอง ซัดแรงค่าเทอมแพง จ้างครูไร้คุณภาพทำร้ายเด็ก

จากกรณี ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ประธานเครือข่ายทนายคลายทุกข์ ซึ่งได้รับการแต่งตั้งให้เป็นทนายความของโรงเรียนในเครือสารสาสน์อย่างเป็นทางการ พร้อมด้วย น.ส.อรอุมา (ขอสงวนนามสกุล) หรือ ครูพี่เลี้ยงจุ๋ม เดินทางมาที่ สภ.ชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรี เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับ นายชาญวิทย์ (ขอสงวนนามสกุล) และภรรยา

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ซึ่งเป็นผู้ปกครองของนักเรียนรายหนึ่งที่เข้ามาทำร้ายร่างกายครูพี่เลี้ยงจุ๋มเมื่อวันที่ 25 ก.ย.ที่ผ่านมา ในงานประชุมผู้ปกครองที่โรงเรียนสารสาสน์ วิเทศราชพฤกษ์ หลังเห็นภาพจากกล้องวงจรปิดที่ลูกถูกครูพี่เลี้ยงจุ๋มทำร้าย ทำให้เกิดบันดาลโทสะเข้ามาทำร้ายครูพี่เลี้ยงจุ๋ม ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

(แฟ้มภาพ) ทนายเดชา พาครูจุ๋มเข้าแจ้งความที่สภ.ชัยพฤกษ์ เมื่อวันที่ 4 ต.ค.2563

(แฟ้มภาพ) ทนายเดชา พาครูจุ๋มเข้าแจ้งความที่สภ.ชัยพฤกษ์ เมื่อวันที่ 4 ต.ค.2563

ล่าสุดวันที่ 5 ต.ค.2563 นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ระบุว่า “#ดังได้ก็ดับได้ 35 ปีไม่มีความหมาย หากไปฟ้องผู้ปกครอง ชมรมไม่เห็นด้วย อย่าเห็นแก่เงินจนลืมคุณธรรม ถึงจะเป็นเพื่อนกันก็เตือนด้วยความหวังดี โรงเรียนค่าเทอมแพง จ้างครูไม่มีคุณภาพทำร้ายเด็ก แทนที่จะสำนึกแสดงความรับผิดชอบ บัดซบจริงๆ

อัจฉริยะ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ลั่น ไม่เห็นด้วยปมฟ้องผู้ปกครอง

อัจฉริยะ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ลั่น ไม่เห็นด้วยปมฟ้องผู้ปกครอง

__________________________________________

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน