แชร์ว่อนการ์ดร้านดัง รุมตื้บ 3 นักเที่ยว สลบคาเท้าลากไปตามพื้น

7 ต.ค. 2563 - 09:58 น.

นักเที่ยวราตรีกระเจิง การ์ดร้านอาหารดัง รุมกระทืบ 3 นักท่องเที่ยวจนสลบลากไปตามพื้นโยนทิ้งสวนหย่อมหน้าร้าน ตร.รู้แล้วเป็นใครบ้าง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 02.30 น.วันที่ 7 ต.ค.2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางเขน รับแจ้งเหตุวัยรุ่นหลายคนก่อเหตุทะเลาะวิวาท จนมีผู้บาดเจ็บประมาณ 3 คน เหตุเกิดบริเวณหน้าอาหารดัง สาขาสะพานใหม่ ถนนเทพรักษ์ (ถนนตัดใหม่วัชรพล-สะพานใหม่) แขวงคลองถนน เขตสายไหม กทม. จึงรุดตรวจสอบพร้อมกำลังฝ่ายป้องกันปราบปราม สน.บางเขน

จากการตรวจสอบมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 รายอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู จึงนำตัวส่งโรงพยาบาลภูมิพลฯ ส่วนผู้ที่ก่อเหตุได้แยกย้ายกันหลบหนีไปก่อนหน้านี้ หลังจากนั้นมีสมาชิกเฟสบุ๊กแชร์ภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ที่มีความยาว 1 นาที 32 วินาที โดยภาพจะเห็นกลุ่มชายฉกรรจ์ที่มีมากกว่า 10 คน แต่งตัวลักษณะคล้ายการ์ดประจำร้านอาหารรุมทำร้ายผู้ชายที่กำลังนอนอยู่ที่พื้นในสภาพหมดสติ

แม้จะมีเสียงจะกลุ่มเดียวกันร้องห้ามก็ตาม แต่การ์ดกลุ่มดังกล่าวกับไม่มีทีท่าจะหยุดแม้แต่น้อย จากนั้นได้มีหนึ่งในการ์ดพยายามดึงขาชายที่นอนหมดสติเข้าไปยังสวน ส่วนผู้บาดเจ็บอีก 2 คน ที่โดนทำร้ายก่อนหน้านี้ได้นอนอยู่ที่บริเวณสวนก่อนแล้ว

ทั้งนี้ ระหว่างช่วงที่กลุ่มการ์ดกำลังรุมทำร้าย ก็มีวัยรุ่นที่เข้ามาเที่ยวร้านดังกล่าวต่างพากันเดินออกจากที่เกิดเหตุทันที ล่าสุดเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน รู้ตัวผู้กระทำความผิดทั้งหมดแล้ว ซึ่งในช่วงบ่ายวันนี้จะเดินทางเข้ามอบตัว เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แชร์ว่อนการ์ดร้านดัง รุมตื้บ 3 นักเที่ยว สลบคาเท้าลากไปตามพื้น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง