ที่แท้เป็นตำรวจโดนการ์ดร้านดังกระทืบ เล่านาทีชุลมุน ลั่นสุดจะทน

7 ต.ค. 2563 - 16:11 น.

จากกรณีการ์ดคุมร้านอาหาร ป.กุ้งเผา สาขาหลักสี่-สะพานใหม่ ถนนเทพรักษ์ แขวงคลองถนน เขตสายไหม กทม. กว่า 10 คน ร่วมกันทำร้ายร่างกายชายวัยรุ่น 3 ราย จนได้รับอาการบาดเจ็บ เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 02.30 น. ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้แล้วนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

คืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 13.20 น. วันที่ 7 ต.ค. ที่ สน.บางเขน กลุ่มการ์ดที่รุมทำร้ายร่างกายตามที่ปรากฏในคลิป เริ่มทยอยเดินทางเข้าให้ปากคำกับทางเจ้าหน้าที่แล้ว 9 ราย จากทั้งหมด 13 ราย โดยมีเจ้าของร้านพร้อมผู้จัดการเข้ามาให้การด้วยเช่นกัน และยังคงเหลือการ์ดคุมร้านที่ร่วมก่อเหตุอีก 4 ราย ยังคงไม่เข้ามาแสดงตัวในครั้งนี้

รายงานแจ้งเพิ่มเติมว่า สำหรับช่วงก่อนเกิดเหตุทาง ส.ต.อ.เชิดชาย ยอดเจริญ ผบ.หมู่ชุดปฏิบัติการ กก.ศูนย์รวมข่าว บก.สปพ. และส.ต.อ.เอกวัฒน์ แก้วปีลา ผบ.หมู่ ส.ทล.2 กก.3 บก.ทล. ที่ถูกทำร้ายร่างกายได้เข้ามาใช้บริการตามปกติก่อนมีเรื่องบาดหมางกับลูกค้าโต๊ะข้างๆ จนเกิดบันดาลโทสะถึงขั้นสาดแก้วน้ำใส่คู่อริ จากนั้นการ์ดคุมร้านต้องเข้ามาระงับเหตุและคุมตัวทั้งคู่ออกไปนอกร้าน

แต่ระหว่างนั้นเกิดเหตุชุลมุน 1 ใน 2 ของตำรวจได้ไปศอกใส่บริเวณใบหน้าของการ์ดรายหนึ่ง จนกระทั่งถูกกลุ่มการ์ดลากตัวออกมานอกร้านแล้วก่อเหตุดังกล่าว ส่วนผู้บาดเจ็บอีก 1 ราย คือ นายจตุรงค์ บุญเพ็ง เป็น รปภ.ที่มาเที่ยวตามปกติ ซึ่งเห็นเหตุการณ์จึงเข้าไปห้ามปรามก่อนถูกลูกหลงจนได้รับอาการบาดเจ็บเช่นกัน

นายเอ (นามสมมุติ) ผู้ดูแลการ์ด ประจำร้าน เปิดใจว่า ในตอนเกิดเหตุ ทางด้านของคู่กรณีมีปัญหากับตำรวจโต๊ะด้านใน แล้วลูกน้องของตนก็เข้าไปห้าม แต่ว่าคู่กรณีไม่สนใจ ก็เลยดึงออกมาเจรจากันข้างนอก ซึ่งทีมของตน ไม่ได้จะเข้าไปทำร้ายร่างกายอยู่แล้ว เพราะเราเป็นทีมเจรจา แต่ว่า ทางคู่กรณีไม่ฟัง ฟันศอกใส่ลูกน้องของตน ได้รับบาดเจ็บ แล้วยังด่าทอทางกลุ่มของตนด้วยถ้วยคำที่ไม่เหมาะสม และหยาบคายมาก ไม่ให้ เกียรติตน ไม่ให้เกียรติสถานที่เลย ทำให้ลูกน้องและตนทนไม่ไหว ก็เลยเกิดเหตุตามในคลิป

ตนรู้ว่า คู่กรณีเป็นตำรวจ เพราะว่าก่อนที่จะเข้าไปด้านในร้าน ได้ฝากสนับมือและมีดไว้ด้านนอก ซึ่งหลังจากที่เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น ก็ขอเป็นตัวแทนของทุกคน ขอโทษถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทั้งนี้ คลิปที่หลุดออกไป เป็นแค่ตอนท้ายเท่านั้นตนทำงานในองค์กรนี้มา 10 กว่าปี ไม่เคยทำร้ายร่างกายลูกค้าเลย แต่เลยครั้งนี้ ลูกค้าหาเรื่องก่อน และทางคนของเราก็ระงับอารมณ์ไม่ได้ ซึ่ง หลังจากเกิดเหตุนี้ ก็หวั่นกลัวถูกไล่ออกเช่นเดียวกัน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ที่แท้เป็นตำรวจโดนการ์ดร้านดังกระทืบ เล่านาทีชุลมุน ลั่นสุดจะทน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง