แห่ขนลุก! เสียงสะอื้นร่ำไห้แทรกรายการ"โหนกระแส" ขณะทันตแพทย์หนุ่มเปิดใจ สูญเสียภรรยา

9 ต.ค. 2563 - 00:07 น.

แห่ขนลุก! เสียงสะอื้นร่ำไห้แทรกรายการ”โหนกระแส” ขณะทันตแพทย์หนุ่มเปิดใจ สูญเสียภรรยา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 8 ต.ค.2563 หลังจากทันตแพทย์ ธีระวุฑฒ์ หวงสุวรรณากร ไปออกรายการ ” โหนกระแส “ เปิดใจให้สัมภาษณ์กับ หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ผู้ดำเนินรายการ เรื่องขอความเป็นธรรม กรณีสูญเสียภรรยาจากอาการแพ้สารทึบรังสีรุนแรง หลังภรรยามีอาการปวดท้องน้อย ก่อนใจสลายซ้ำสอง พบว่าภรรยาตั้งครรภ์ไม่รู้ตัว ทันตแพทย์ต้องสูญเสียบุคคลสำคัญในชีวิตถึง 2 คนด้วยกันขณะที่รพ. ปฏิเสธการเยียวยา โดยอ้างว่าที่ผ่านมารักษาถูกต้องทุกอย่าง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ปรากฎว่ามีผู้ชมรายการ ต่างแห่เข้ามาคอมเมนต์ เรื่องชวนขนลุก เมื่อได้ยินเสียงคล้ายเสียงผู้หญิงร้องไห้สะอื้น แทรกเข้ามาขณะ ทันตแพทย์ ธีระวุฑฒ์ พูดในรายการขณะเปิดใจเรื่องภรรยา โดยคนแรกที่เข้ามาคอมเมนต์ระบุว่า ” นาทีที่ 16.42 ลองฟังเสียงแทรกขึ้นมาดีๆครับ จะเป็นเสียงคล้ายคนร้องไห้ สะอื้น แทรกเข้ามาตอนคุณหมอพูด เสียงเหมือนผู้หญิงร้องไห้สะอื้น ใส่หูฟังน่าจะชัดเจน ผมฟัง2-3รอบ ลองฟังดู 16.40 ถึง 16.45 ประมาณนี้ เสียงจะมีสองครั้งครับ “


ต่อมา ก็มีผู้ชมรายการเข้ามาแสดงความคิดเห็นอีกจำนวนมาก มีทั้งระบุว่า ก็ได้ยินนะค่ะเราขนลุกเลยค่ะ เสียงแบบกำลังอึดอัด ดิ้นเจ็บปวด ได้ยินจริงๆค่ะ, จริงๆค่ะ ได้ยินเหมือนกัน ขนลุกเลย น่าสงสาร น่าเห็นใจนะคะ , มีเสียงจริงคะ แบบเหมือนอึดอัด อะไรอยู่เลย ,ชัดเจนครับ เคสนี้ผมสังเกตุได้ครับว่า มีสิ่งผิดปกติชัดเจน คนเสียชีวิตกำลังจะสื่อถึงอะไร 100%

เสียงผู้หญิงร้องไห้

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แห่ขนลุก! เสียงสะอื้นร่ำไห้แทรกรายการ"โหนกระแส" ขณะทันตแพทย์หนุ่มเปิดใจ สูญเสียภรรยา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง