จากกรณี ศาลอาญาธนบุรี ในการคำพิพากษาคดีการเสียชีวิตของพริตตี้สาว ลันลาเบล โดยมีคำพิพากษาให้นายรัชเดช หรือน้ำอุ่น วงศ์ทะบุตร จำเลยที่ 1 จำคุก 8 ปี ในข้อหากักขังหน่วยเหนี่ยวเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วนแก๊งปาร์ตี้ มีความผิดฐานสนับสนุน กักขังหน่วยเหนี่ยวเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย จำคุก 5 ปี 4 เดือน ต่อมาทั้งหมดได้รับการประกันตัวนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อ่าน เปิดโพสต์ น้ำอุ่น เขียนถึงลันลาเบล บอกคิดถึงเสมอ ยังยืนยันไม่ได้ทำ

นายรัชเดช หรือน้ำอุ่น วงศ์ทะบุตร เปิดเผยหลังศาลอาญาธนบุรี อนุญาตให้ประกันตัวว่า วันนี้ศาลให้ประกันตัวก็รู้สึกสบายใจ และพร้อมต่อสู้ต่อไป ซึ่งหลังจากนี้ ในส่วนของการอุทธรณ์คดี ทนายความจะเป็นดำเนินการให้ทั้งหมด ซึ่งตลอด 1 ปีที่ผ่านมา ตนยังทำบุญให้ลันลาเบลเสมอ และยังคิดถึงอยู่

น้ำอุ่น เปิดใจหลังได้ประกัน คิดถึง ลันลาเบล เสมอ วอนครอบครัวเปิดใจ

ทั้งนี้ ยืนยันในวันเกิดเหตุ ตนเองก็มึนเมา จึงไม่สามารถประเมินได้ว่า อาการของลันลาเบลเป็นอย่างไร ซึ่งหากตนทราบว่ามีอาการผิดปกติ หรือ อาจจะเสียชีวิต ตนไม่มีทางพาขึ้นคอนโดมิเนียมแน่นอน ในทางกลับกันตนจะรีบพาส่งโรงพยาบาลทันที

พร้อมกล่าวขอโทษครอบครัวลันลาเบล และที่ผ่านมาที่ไม่ได้ติดต่อเพราะเป็นคดีใหญ่ และอยู่ในกระบวนการชั้นศาล ส่วนหลังจากนี้ ถ้าอยากให้ช่วยเหลืออะไรก็อยากให้เปิดใจ และไม่อคติต่อกัน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน