ไม่อ่านไลน์กรุ๊ป! วรรณสิงห์-มารีญา ชูป้ายประท้วงกลางแยกอนุสาวรีย์ชัยฯ

17 ต.ค. 2563 - 17:50 น.

วรรณสิงห์ ควง มารีญา ยืนชูป้ายประท้วงที่กลางแยก อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ไม่สนปิดถนน-บีทีเอส ขอส่งแรงใจให้ทุกคนที่ร่วมเรียกร้องความเลปี่ยนแปลง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากเหตุการณ์เมื่อช่วงหัวค่ำของวันที่ 16 ต.ค.2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจนำกำลังเข้าสลายการชุมนุมของ กลุ่มคณะราษฎร บริเวณแยกปทุมวัน โดยใช้กำลังเข้าประชิด และประกาศให้กลุ่มผู้ชุมนุมถอยออกไป หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ได้ฉีดน้ำ ก่อนจะเปลี่ยนเป็นน้ำแรงดันสูงและผสมน้ำสีฟ้าที่มีการผสมสารเคมีลงไปด้วย เพื่อให้ผู้ชุมนุมมีอาการแสบตา และเริ่มล่าถอย ทั้งนี้ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นพบว่ามีผู้บาดเจ็บด้วย

เกาะติดสถานการณ์ม็อบ กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 17 ต.ค.2563 เฟซบุ๊ก แนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม ได้โพสต์ข้อความระบุว่า “ประกาศ ภายในเวลา 15.00 น. ขอให้ทุกคนเตรียมตัวประจำการได้ที่สถานีรถไฟฟ้าทุกแห่ง

ล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 17.20 น. วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล นักเขียนและเจ้าของช่อง เถื่อน Channel ได้ทวิตภาพตนเอง และ มารีญา พูลเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2560 ยืนชูป้ายประท้วงบริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ


โดยระบุข้อความว่า “ปิดถนน ปิดBTS ประท้วงกันสองคนก็ได้ #ปล่อยเพื่อนเรา #Justice4All ขอให้ความยุติธรรมกับแกนนำและผู้ชุมนุมทุกคนที่ถูกจับตัวไป ปล่อยตัวผู้บริสุทธิ์ทุกๆคน ขอส่งแรงใจให้ทุกคนที่ร่วมเรียกร้องความเปลี่ยนแปลงในวันนี้ ลุงเพิ่งอ่านไลน์กรุ๊ป เดี๋ยวตามไป #ม็อบ17ตุลา

_____________________________________

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไม่อ่านไลน์กรุ๊ป! วรรณสิงห์-มารีญา ชูป้ายประท้วงกลางแยกอนุสาวรีย์ชัยฯ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง