สยอง3ศพ ผัวฆ่าลูกประชดเมีย แล้วอมปืนตายตาม สลดดญ.สองพี่น้อง พ่ออุ้มกลับบ้าน-จ่อยิง แม่เด็กช็อกร่ำไห้รับศพ

18 ก.ย. 2560 - 08:33 น.

ผัวหนุ่มตามง้อเมียไม่สำเร็จ คว้าลูกซองยาว จ่อยิงลูกสาววัย 5 ขวบ กับ 9 ขวบ ดับ 2 ศพก่อนยิงตัวตายประชดเมีย เหตุเกิดที่ ต.เทพนิมิต อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี ตร.สอบเมีย ให้การทั้งน้ำตา ทะเลาะรุนแรงเรื่องหึงหวง จนหอบลูกหนีไปอยู่บ้านแม่ ผู้ตายตามมาง้อแต่ไม่ใจอ่อน เลยพาลูก 2 คนกลับไปบ้าน ไม่คิดจะก่อเหตุฆ่าลูกและฆ่าตัวตายตาม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 17 ก.ย. ร.ต.อ.ชนินทร์ ธรรมศานติบูรณ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านแปลง อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี สอบปากคำ น.ส.สาวิกา หนองขอน อายุ 35 ปี ภรรยาของนายบุญเสริม พิศพรรณ์ อายุ 36 ปี ที่ก่อเหตุใช้อาวุธปืนลูกซองยาว ยิง ด.ญ.ประภัสสร พิศพรรณ์ อายุ 5 ขวบ และด.ญ.นภศร พิศ พรรณ์ อายุ 9 ขวบ ลูกสาวทั้ง 2 คนจนเสียชีวิต ก่อนใช้ปืนกระบอกเดียวกันจ่อปากใช้เท้าเหนี่ยวไกระเบิดหัวฆ่าตัวตายตามไป เหตุเกิดเมื่อกลางดึกคืนวันที่ 16 ก.ย. ที่ผ่านมาภายในบ้านเลขที่ 48 ม.4 ต.เทพนิมิต อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี ซึ่งเป็นบ้านของนายบุญเสริม

น.ส.สาวิกาให้การด้วยความเสียใจว่า สาเหตุมาจากเรื่องหึงหวง เนื่องจากนายบุญเสริมมีพฤติกรรมระแวงว่าตัวเองจะปันใจมีคนอื่น มักมีปากเสียงทะเลาะกันบ่อยครั้ง ล่าสุดคืนที่ผ่านมาได้เกิดมีปากเสียงทะเลาะกับนายบุญเสริมอย่างรุนแรง จึงตัดสินใจพาลูกหนีมาหลบที่บ้านญาติ ต่อมานายบุญเสริมได้ตามมาง้อขอคืนดีที่บ้าน แต่ตนเองเกรงจะเกิดความไม่ปลอดภัย จึงไม่ได้รับปากตกลง ทำให้นายบุญเสริมโมโหพาตัวลูกสาวทั้งสองคนกลับมาบ้าน เพื่อหวังใช้เป็นเครื่องต่อรอง แต่ไม่คิดว่าเหตุการณ์จะบานปลายถึงขั้นใช้ปืนยิงลูกสองคนจนเสียชีวิตและยิงตัวตาย


ทั้งนี้เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 21.40 น. คืนวันที่ 16 ก.ย. ร.ต.อ.ชนินทร์ ธรรมศานติบูรณ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านแปลง รับแจ้งจากศูนย์วิทยุกู้ภัย สมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี ว่ามีเหตุยิงกันภายในบ้านพักเลขที่ 48 ม.4 ต.เทพนิมิต อ.โป่งน้ำร้อน จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยพ.ต.อ.ชัชวาล โตโสภณ ผกก.สภ.บ้านแปลง เจ้าหน้าที่วิทยาการกองพิสูจน์หลักฐาน และตำรวจชุดสืบสวน

ในที่เกิดเหตุพบเป็นบ้านปูนชั้นเดียวอยู่ติดถนนลูกรัง บริเวณกลางบ้านพบศพนายบุญเสริม พิศพรรณ์ อายุ 36 ปี เจ้าของบ้าน นอนหงายพิงอยู่หน้าตู้เสื้อผ้า มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองยาวเข้าที่ปาก กระสุนระเบิดทะลุสมองกระจายเกลื่อนพื้น โดยยังมีอาวุธปืนลูกซองยาวทูตมรณะวางพาดอยู่ตรงกลางหว่างขา ใกล้กันพบศพของ ด.ญ.ประภัสสร พิศพรรณ์ อายุ 5 ขวบ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเข้าที่หน้าอก จำนวน 1 นัด นอนเสียชีวิตอยู่หน้าจอทีวี ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 รายชื่อ ด.ญ.นภศร พิศพรรณ์ อายุ 9 ขวบ ถูกยิงที่บริเวณหน้าอก 1 นัด ทางญาติรีบนำตัวส่งร.พ.โป่งน้ำร้อน แต่หนูน้อยเสียชีวิตในเวลาต่อมา จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ยังพบปลอกกระสุนปืนลูกซองตกอยู่จำนวน 3 ปลอก และมีข้อความเขียนตัดพ้อด้วยลายมือของผู้ตายตามกระจก และประตูห้องนอน ทางเจ้าหน้าที่จึงได้บันทึกไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนนายสมคิด พิศพรรณ์ อายุ 33 ปี น้องชายผู้ตายให้การว่า ก่อนเกิดเหตุพี่ชายซึ่งมีอาชีพเป็นช่างก่อสร้างกับทำสวนลำไย และยังเป็นเจ้าหน้าที่อาสาชรบ.(ชุดรักษาความปลอดภัยประจำหมู่บ้าน) มีปากเสียงกับ น.ส.สาวิกา หนองขอน อายุ 35 ปี ภรรยาอย่างรุนแรง เรื่องหึงหวง ทำให้น.ส.สาวิกาพาลูกสาวทั้งสองคนหนีออกไปอยู่กับผู้เป็นยาย ก่อนเกิดเหตุนายบุญเสริมตามไปง้อคืนดีแต่ไม่สำเร็จ จึงพาตัวลูกสาวทั้งสองคนกลับมาบ้าน จากนั้นได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 3 นัด เมื่อวิ่งออกมาดูพบว่าประตูถูกล็อกจากด้านใน จึงงัดประตูด้านหลังบ้านเข้าไป จนพบว่านายบุญเสริม กับด.ญ.ประภัสสร เสียชีวิตแล้ว แต่ด.ญ.นภศรยังมีลมหายใจอยู่ เลยรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล ก่อนเสียชีวิตในที่สุด

ขณะที่ พ.ต.อ.ชัชวาล เผยว่าปืนลูกซองยาวกระบอกดังกล่าว เป็นของหน่วยงานต้นสังกัดมอบให้กับเจ้าหน้าที่ชุด ชรบ. โดยนาย บุญเสริมใช้ปากอมปลายกระบอกปืน และใช้นิ้วเท้า เหนี่ยวลั่นไกปลิดชีพตนเอง อย่างไรก็ตามได้ประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน เก็บรวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุไว้ตรวจสอบอย่างละเอียด พร้อมกันนี้จะได้เชิญตัวผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องทั้ง น.ส.สาวิกา ภรรยาของผู้เสียชีวิต ตลอดจนพยานแวดล้อม มาให้ปากคำเพิ่มเติม ในการสรุปหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าล่าสุดทางญาติได้รับศพของ นายบุญเสริม พร้อมกับด.ญ.ประภัสสร และ ด.ญ.นภศร ลูกสาวทั้ง 2 คนมาบำเพ็ญกุศล ณ วัดบ้านแหลม ต.เทพนิมิต อ.โป่งน้ำ ร้อน จ.จันทบุรี ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สยอง3ศพ ผัวฆ่าลูกประชดเมีย แล้วอมปืนตายตาม สลดดญ.สองพี่น้อง พ่ออุ้มกลับบ้าน-จ่อยิง แม่เด็กช็อกร่ำไห้รับศพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง