Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 25 ต.ค. 2563

เด็กปั๊มเปิดใจ โดนปืนไล่ยิง รุมกระทืบสลบ เหตุเติมน้ำมันล้น เก๋งตามพวกมากระทืบ(คลิป)

20 ก.ย. 2560 - 11:42 น.

จากกรณีโลกโซเชียล ได้ให้ช่วยกันเผยแพร่คลิปเด็กเติมน้ำมันล้นถังจึงเกิดความไม่พอใจ นำพวกมารุมทำร้ายผู้เสียหายและไล่ยิง ถึง 2 นัด

 

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 20 ก.ย. ที่ปั๊มน้ำมัน pt จรัญสนิวงศ์ 80 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้เดินพบ กับ นายกาย (สงวนชื่อนามสกุล) อายุ 18 ปี และ นายทอง (สงวนชื่อนามสกลุ) อายุ 18 ปี ในสภาพมีบาดแผลตามตัวหลังถูกรุมทำร้ายมา

ด้าน น้องทอง กล่าวว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น คือมีหญิงคนหนึ่งขับเก๋งเข้ามาเติมน้ำมัน แต่เด็กปั๊ม ซึ่งเป็นเพื่อนของตน ทำน้ำมันล้นถัง จึงถูกต่อว่า ว่า เด็กพม่าหรือเปล่า ซึ่งทำให้เกิดความไม่พอใจ จากนั้น เจ้าของรถได้ลงมาถามว่า มีปัญหามั้ย ตนจึงตอบไปว่า ไม่มีปัญหาอะไร ก่อนที่เก๋งคันดังกล่าวจะกลับบ้านไป ซึ่งตนคิดว่าไม่มีปัญหาอะไรแล้ว แต่พบว่า ประมาณครึ่งชั่วโมงมีคนกลับเข้ามา 7-8 ราย ก่อนที่จะทำร้ายได้พูดว่า "มึงขับรถเฉี่ยวแม่กูทำไม" ทั้งที่ตนไม่ได้ออกไปไหน ไม่ได้ขับรถ และไม่รู้จักคนกลุ่มดังกล่าว ก่อนที่จะโดนทำร้ายจนสลบไป ก่อนที่จะตื่นมาอีกทีแถวห้องน้ำของปั๊ม เพราะโดนลากไปกระทืบซ้ำ ได้รับบาดเจ็บบริเวณ ตาและปาก และที่หัว

ด้าน น้องกาย กล่าวว่า ตนยังอยู่ตรงแคชเชียร์ ตนเห็นว่าเขาทำร้าย น้องทอง เสร็จ เขาก็มาทำร้ายตนต่อเลย จำได้ว่ามากัน 7 คน แต่คนที่มาทำร้ายนั้น แค่ 5 ราย เท่านั้น เหตุการณ์ดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นเพียงสั้นๆ ตนได้วิ่งไปแถวเซเว่นที่อยู่ใกล้ปั๊ม และถูกปืนไล่ยิง จำนวน 2 นัด ซึ่งตนจำหน้าตาใครไม่ได้เลยเพราะสายตาไม่ดี แค่ถอดแว่นก็มองอะไรไม่ค่อยเห็นแล้ว ตนได้รับบาดเจ็บบริเวณ ใบหน้าด้านขวาและที่บริเวณด้านหลัง เบื้องต้น ได้ไปแจ้งความ ลงบันทึกประจำวันไว้แล้วที่ สน.บางพลัด เจ้าหน้าที่บอกว่า จะเร่งนำเนินการให้อย่างเร็วที่สุด

 

ด้าน นายเกียรติศักดิ์ (สงวนนามสกุล) คุณพ่อของน้องกาย เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุได้แจ้งความแล้ว โดยลูกชายมาบอกตน ให้ยอมความ แต่เห็นว่า เป็นเรื่องที่ไม่สามารถยอมได้ เพราะไม่ใช่เรื่องเล็กๆ คนเกือบ 10 คน มารุมกระทืบไล่ยิง ซึ่งตนไม่อยากให้ลูกหนี โดยตนคิดว่า คนที่สั่งให้คนมารุมกระทืบคงต้องมีอิทธิพลพอสมควร ส่วนลูกชายตนนั้น เป็นนักกีฬา ไม่มีนิสัยเกเรหรือทะเลาะวิวาทกับใคร ทั้งนี้ ยืนยันว่าจะเอาเรื่องดังกล่าวให้ถึงที่สุด

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เด็กปั๊มเปิดใจ โดนปืนไล่ยิง รุมกระทืบสลบ เหตุเติมน้ำมันล้น เก๋งตามพวกมากระทืบ(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง