ศึกแย่งหมูทะบูม ผู้ช่วย โบวี่ อัฐมา และ ผู้จัดการดาราอีกหลายคน ออกมาโพสต์ล่าสุดขณะพา หมูทะ กลับบ้านเก่าว่า “วันนี้พา มาดาม หมูทะ กลับบ้านเก่า คือ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ เจ๊ นึก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ชื่อเก่าของ หมูทะคือ เจ้าเขียว นะคะ เคยมีคนเลี้ยงมาก่อนแล้วพาเค้าย้ายออกก็ทิ้งน้อง เจ๊นึกสงสารเลยให้ข้าวให้น้ำมาโดยตลอด

ขอบคุณนะคะที่เอ็นดู เจ้าหมูทะของบูมมาตลอด แล้ววันนี้ก็ไปเจอ พี่เต่า ที่เป็นลูกค้าประจำของร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ที่พาหมูทะไปทำหมัน เพราะสงสารหมูทะที่ตัวผู้ รุม และได้เอาประวัติน้องพี่จะเอามาให้ว่า ฉีดยาที่ไหน มาให้

คือเจ๊นึก เค้าขอบคุณบูมที่เมตตา น้องที่รับน้องไปเลี้ยง บูมก็ต้องขอบคุณที่เมตตาน้องมาโดย ตลอด เจ๊นึกบอกว่าวันแรกที่หายไป ตกใจ!!! เหมือนกัน คิดว่า เทศบาลมาเก็บไป แต่พอรู้ว่ามาอยู่กับบูม เจ๊นึกก็ดีใจ. ลูกค้าก็ดีใจ ทุกคนดีหมดที่ เจ้าหมูทะมีบ้าน จริงจริง

วันนี้เป็นวันที่บูมมีความสุขอีกวันนึง ที่ได้ไปขอบคุณคนที่ค่อยดูแลและช่วยเหลือ เจ้าหมูทะ มาโดย ตลอด. โมเม้นก่อนกลับ ยิ่งน่ารัก บูม พี่เต่า เจ๊นึก แย่งกันจ่ายค่าก๋วยเตี๋ยว #สรุปเจ๊นึกเป็นเจ้าของร้านบอกใครจ่ายเจ๊โกด บูมเลยได้อิ่มท้องแล้วสบายใจไปอีกนึงมือ.
ใครที่ผ่านมาทางเพิ่มสิน นะคะ แวะมาอุดหนุน ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ เจ๊นึกกันเยอะๆนะคะ มาไม่ถูกโทรเบอร์นี้เลย 064-114-9608 ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเจ๊นึก”

ขณะที่เกิดศึกแย่งชิง หมูทะ หรือ เจ้าเขียว เมื่อสาวระบุเป็นเจ้าของ พร้อมทั้งบอกว่า เลี้ยงมา 3 ปีจากเจ้าของเก่า เลี้ยงมาแบบนี้ จะให้เอาไปอยู่ห้องแอร์บ้าป่าว พร้อมทั้งบอกว่า “คนอื่นไม่รู้แต่คนที่เอาของคนอื่นไปคงรู้แก่ใจเพราะเราโทรไปขอคืนไม่ให้

Yutthaphum Kaewekhem

boom_nakan

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน