Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 14 ส.ค. 2563

"แอฟ"ร้าว"สงกรานต์" กวางโต้ ไม่ใช่มือที่ 3-ไม่มีไลน์ เคยเจอแค่ครั้งเดียว วอนสังคมคิดให้มีสติ

23 ก.ย. 2560 - 08:19 น.

ดาราดังรับ-แยกบ้าน ระหองระแหงกันจริง ถ้าเลิกเมื่อไรจะบอก

ยันไม่ ใช่มือที่ 3 "น้องกวาง" พิธีกรสาวโพสต์แจง ไม่เกี่ยวกรณีนางเอกหน้าหวาน"แอฟ"ทักษอร กับไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ เตียงหัก ระบุเจอกันครั้งเดียวแค่ตอนสัมภาษณ์รายการ ไม่เคยมีไลน์ หรือคุยติดต่อกันนอกรอบ ขอสังคมฟังความรอบด้าน อย่าด่วนพิพากษา ขณะที่สาวแอฟยอมรับแยกกันอยู่ แต่เป็นเพราะต้องมารับส่งลูกเรียน กทม. ขณะที่สงกรานต์อยู่ที่เขาใหญ่ พูดแปลกหากเลิกแล้วจะบอก ขณะที่ต๊ะ-พิภู ผู้ประกาศหนุ่มโพสต์ยันพิธีกรที่ถูกกล่าวหามีหนุ่มดูใจเรียบร้อยแล้ว ขอให้มีสติ ระวังคอมเมนต์ผิดพ.ร.บ.คอมพ์ อ่านข่าว ลุยฟ้องถึงที่สุด! “กวาง” ขู่เอาเรื่องเพจ-ไอจีต้นตอปล่อยข่าวมั่วมือที่ 3 “แอฟ-สงกรานต์”

เมื่อวันที่ 22 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่นางเอกสาว แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ให้สัมภาษณ์เปิดใจ เมื่อวันที่ 21 ก.ย.ที่ผ่านมา กรณีกระแสข่าวแยกกันอยู่กับสงกรานต์ เตชะณรงค์ สามี โดยยอมรับว่าปัจจุบันแยกกันอยู่ โดยตนอยู่กทม. ตั้งแต่ลูกสาวน้องปีใหม่มาเรียนหนังสือ ขณะที่สงกรานต์อยู่ที่เขาใหญ่ ส่วนกรณีที่ไม่ได้ลงรูปคู่กันในโซเชี่ยล ทุกอย่างแอฟลงไปตามชีวิตจริง ไม่ได้คิดว่าต้องถ่ายรูปเพื่ออะไร ลงไปเรื่อยเปื่อย

ส่วนที่สงสัยว่ามีเรื่องระหองระแหงกันหรือไม่ เอาเป็นว่าถ้ามีอะไรเดี๋ยวจะบอก สำหรับหลายคนที่เป็นห่วงว่าแยกกันอยู่แล้วจะกระทบความเป็นครอบครัวหรือไม่ แอฟคิดว่าถ้ามองในเรื่องของสถานที่ที่ต้องแยกกันอยู่ อันนั้นไม่ใช่ประเด็นที่จะทำให้มีปัญหา แต่เรื่องอื่นๆ ก็อีกเรื่องหนึ่ง

แอฟ ทักษอร ระบุอีกว่า การแยกกันอยู่เป็นไปด้วยอาชีพของเขาอยู่แล้ว ถามว่าสถานะความสัมพันธ์เหมือนเดิมไหม อันนี้ต้องขอ เอาไว้ก่อน ถ้าเกิดคืบหน้ายังไงจะบอกแน่นอน ตลอดเวลาที่ทำงานไม่เคยปิดบังอะไรอยู่แล้ว ถ้าพร้อมเมื่อไหร่ก็จะพูด คือไม่ได้จะให้ตีความเป็นยังไง เอาเป็นว่าก็โอเคอยู่ ยังใช้คำว่าสามีภรรยากันอยู่ ถ้าไม่ได้ใช้เมื่อไหร่จะบอกแน่ นอน แอฟเป็นคนพูดอะไรตรงๆ อยู่แล้ว เพียงแต่ว่าบางอย่างอาจจะขอรอจังหวะเวลาโอกาส เพราะไม่อยากที่จะพูดไปเรื่อยเปื่อย แล้วที่พูดแบบนี้ก็ไม่ได้ว่างอนอะไรด้วย

"ยอมรับว่าปัญหามันก็ต้องมีบ้างอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าแต่ละครอบครัว จะแก้ไขกันได้ไหม เป็นอีกเรื่องหนึ่ง ช่วงนี้อยู่ตัวแล้ว อันไหนปรับความเข้าใจกันได้ก็ปรับ อันไหนปรับไม่ได้ก็ต้องปล่อยผ่าน ชีวิตทุกคนก็คงจะลงไปแก้ทุกๆ ปัญหาไม่ได้ ส่วนเรื่องออกงานที่ไม่ได้ออกด้วยกันเพราะไม่มีใครติดต่อให้ออกกัน 3 คน ส่วนใหญ่เป็นงานแม่ลูกมากกว่า ตอนนี้ก็เจอกันทุกสัปดาห์ สงกรานต์ลงมาหาลูกสัปดาห์ละครั้ง แอฟเองก็พาลูกไปเขาใหญ่บ้างช่วงวันหยุด ชีวิตตอนนี้ธรรมดาขึ้นๆ ลงๆ" นางเอกหน้าหวานกล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับความสัมพันธ์ของแอฟกับสงกรานต์นั้น มีแฟนคลับตั้งกระทู้สงสัยมาตั้งแต่ช่วงพ.ค.2560 เนื่องจากไม่เห็นรูปถ่ายครอบครัวในไอจีของนางเอกสาว นอกจากนี้ยังมีกระแสข่าวมือที่ 3 เข้ามาแทรกกลางความสัมพันธ์ โดยรู้จักจากการถ่ายทำรายการหนึ่ง

ขณะที่ กวาง-อรการ จิวะเกียรติ ผู้ประกาศช่องทรูโฟร์ยู โพสต์ข้อความในไอจี ระบุว่า กวางของอนุญาตใช้พื้นที่ส่วนตัวชี้แจงข้อเท็จจริงนะคะ ตลอดทั้งชีวิตของกวาง เคยมีโอกาสพบคุณสงกรานต์แค่ครั้งเดียว เป็นเวลา 3 ชั่วโมง คือการสัมภาษณ์ออกรายการ The Attitude ซึ่งกวางเป็นพิธีกร และหลังจากนั้นก็ไม่เคยเจอกันอีกเลย

กวางไม่เคยมีไลน์ ไม่เคยติดต่อ ไม่เคยพูดคุยหรือ Message ติดต่อกับคุณสงกรานต์แม้แต่นิดเดียว รวมถึงการติดต่อขอสัมภาษณ์ก่อนถ่ายทำรายการ การเตรียมประเด็นพูดคุยต่างๆ ก็เป็นทีมงานเป็นผู้ประสานทั้งหมด

กวางขอกราบขอบพระคุณทุกข้อความจากเพื่อนๆ ที่ส่งมาให้กำลังใจนะคะ รวมถึงขอให้กำลังใจกับครอบครัวคุณสงกรานต์และ คุณแอฟ ที่ไม่ควรจะมีข่าวเข้ามารบกวนชีวิตครอบครัวในลักษณะนี้

สำหรับหลายคนที่ส่งข้อความในลักษณะเป็นลบเข้ามา กวางต้องขอความเป็นธรรมด้วยนะคะ รบกวนฟังเรื่องราวให้ครบถ้วน ก่อนที่จะพิพากษาคนอื่นว่ากระทำความผิด

กวางคงชี้แจงได้เท่านี้ เพราะข้อเท็จจริงทั้งหมดมีเพียงเท่านี้จริงๆ ค่ะ ขอบคุณทุกๆ ท่านค่ะ

ต๊ะ-พิภู พุ่มแก้ว ผู้ประกาศหนุ่ม โพสต์ ไอจีถึงกรณีดังกล่าวว่า ไม่รู้ว่าคำพูดของผมจะมีน้ำหนักพอรึเปล่า แต่ด้วยความเคารพและให้เกียรติเพื่อนมนุษย์ทุกคนนะครับ ในฐานะที่ผมรู้จักกับพี่กวาง (ผู้ถูกกล่าวหาอย่างไม่เป็นธรรม) มา 10 ปีแล้ว เรื่องนี้เป็นเรื่องที่แทบไม่มีมูลความจริงอยู่เลย

รายการ The Attitude มีมาประมาณ 1 ปีแล้ว ซึ่งคุณสงกรานต์ก็เป็นหนึ่งในแขกรับเชิญเท่านั้น การฟอลโลว์ IG ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกในฐานะคนรู้จักกัน (ไม่รู้จักก็ยังฟอลกันเลย) ส่วนเรื่องกระเป๋า BB นี่ยิ่งแล้วใหญ่ พี่กวางใช้มาไม่ต่ำกว่า 3-4 ปีแล้ว ที่สำคัญ เธอมีแฟนแล้วครับ หล่อและมีฐานะไม่ธรรมดาทีเดียว ผมเองก็รู้จัก #ใจเย็นๆ #ใช้สติ แล้วค่อยๆ เสพข่าวหลายๆ ทางนะครับ อย่า Cyberbully กันเลย เสี่ยง พ.ร.บ.คอมฯ เปล่าๆ ครับ ด้วยความเคารพและหวังดีต่อทุกคนครับ รอเจ้าตัวแถลงเนอะ"

สำหรับที่มาความรักของไฮโซหนุ่ม โบนันซ่า สงกรานต์ เตชะณรงค์ กับนางเอกสาว แอฟ-ทักษอร เกิดจากรายการ "ตีท้ายครัว" ช่อง 3 บุกเยี่ยมบ้านเขาใหญ่ของหนุ่มสงกรานต์ แล้วเชิญสาว แอฟ-ทักษอร นางเอกสาวที่หนุ่มสงกรานต์แอบปลื้มไปเป็นแขกเซอร์ไพรส์ จากนั้นหนุ่มสงกรานต์ก็สานต่อความสัมพันธ์ และคบหาดูใจกันได้ 3 ปี จึงได้จัดงานวิวาห์กันในที่สุด

โดยเข้าพิธีมงคลสมรสกันเมื่อวันอาทิตย์ ที่ 22 เม.ย.2555 ท่ามกลางบรรยากาศสุด โรแมนซ์ กลางขุนเขา ที่ลานโบนันซ่า เขาใหญ่ จ.นครราชสีมาใต้ต้นมะขามคู่ในตำนานที่แฝงไปด้วยความหมายลึกซึ้งในการเริ่มต้นชีวิตสามีภรรยา โดยเจ้าบ่าวออกอาการปลาบปลื้มจนกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่

จากนั้นก็ได้มีงานฉลองมงคลสมรส เมื่อศุกร์ที่ 4 พ.ค.2555 ที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล เมื่อเวลา 18.00 น. โดยมีหม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล เป็นประธานในงานพิธี และในงานฉลองมงคลสมรสครั้งนี้ ทั้งคู่ได้รับประทานดอกไม้จากทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี อีกด้วย ปัจจุบันทั้งคู่มีบุตรสาว 1 คน โดยมีชื่อเล่นคือ น้องปีใหม่ คลอดด้วยวิธีผ่าคลอด เมื่อวันที่ 1 มกราคม พ.ศ.2558 เวลา 04.48 น. ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์

 

 

 

 

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ "แอฟ"ร้าว"สงกรานต์" กวางโต้ ไม่ใช่มือที่ 3-ไม่มีไลน์ เคยเจอแค่ครั้งเดียว วอนสังคมคิดให้มีสติ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง