Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 5 มิ.ย. 2563

สงกรานต์ง้อ"แอฟ" เปิดใจชํ้ายัน"กวาง"ไม่เกี่ยว เอ่ยขอโทษพิธีกรสาว ที่ถูกโจมตีเสียๆหายๆ รู้ตัวแล้ว-ลั่นเอาเรื่อง คนปล่อยข่าวรักร้าว

24 ก.ย. 2560 - 09:10 น.

"สงกรานต์ เตชะณรงค์" เปิดใจ ขอโทษ "กวาง-อรการ จิวะเกียรติ"หลังถูกโยงเป็นมือที่ 3 ข่าวลือเตียงร้าวกับภรรยาดาราสาวสวย "แอฟ-ทักษอร" ยืนยันพิธีกรสาวไม่เกี่ยว ไม่ได้มีอะไรกัน ระบุรู้ตัวคนกระพือข่าวแล้ว หากยังไม่หยุดฟ้องแน่ ยอมรับเกิดระหองระแหงกับแอฟจริง แต่เป็นเรื่องของครอบครัวที่แก้ปัญหากันเองได้ แม้ยังไม่มีเวลาเคลียร์กับแอฟ แต่เฟซไทม์คุยกับน้องปีใหม่ ลูกสาวสุดที่รักทุกวัน ขณะที่"แอฟ"เก็บตัวเงียบ ผจก.แจงวันหยุดขอเลี้ยงน้องปีใหม่อย่างเต็มที่ ด้าน"กวาง-อรการ"งงกับข่าวที่เกิดขึ้นมาก เคยคุยกับ"สงกรานต์" แค่ 2 ครั้ง ครั้งแรกเชิญมาออกรายการ The Attitude และครั้งล่าสุดที่เกิดเรื่อง ที่ฝ่ายชาย อินบ็อกซ์มาขอโทษ ได้บอกไปว่าไม่ต้องมาขอโทษ เพราะไม่ได้ทำผิดอะไร เผยมีไอจีตามป่วน สงสัยเป็นฝีมือคนเดียวกันที่นำชื่อไปโยงให้เสียหาย ขู่ฟ้องเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

จากกรณีที่นางเอกสาว แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ให้สัมภาษณ์เปิดใจ เมื่อวันที่ 21 ก.ย.ที่ผ่านมา กรณีกระแสข่าวแยกกันอยู่กับสงกรานต์ เตชะณรงค์ สามี โดยยอมรับว่าปัจจุบันแยกกันอยู่ ตนอยู่กทม. ตั้งแต่ลูกสาวน้องปีใหม่มาเรียนหนังสือ ขณะที่สงกรานต์อยู่ที่เขาใหญ่ ส่วนกรณีที่ไม่ได้ลงรูปคู่กันในโซเชี่ยล ทุกอย่างแอฟลงไปตามชีวิตจริง ไม่ได้คิดว่าต้องถ่ายรูปเพื่ออะไร ลงไป เรื่อยเปื่อย ต่อมามีการพาดพิงถึงผู้ประกาศสาวสวย "กวาง-อรการ จิวะเกียรติ" ช่องทรู ฟอร์ยู โดยน้องกวางปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นมือที่ 3 ของครอบครัวดาราสาวแต่อย่างใด

เมื่อวันที่ 23 ก.ย. ร.ต.อ.สงกรานต์ เตชะณรงค์ ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวหนังสือพิมพ์ข่าวสด ทางโทรศัพท์ถึงสถานการณ์ภายหลังโซเชี่ยลมีเดียนำรูปที่ระบุว่าเป็น ร.ต.อ. สงกรานต์สะท้อนบนมีด สเต๊ก ว่า "เรื่องที่เกิดขึ้นกับผมและภรรยาเป็นเรื่องในครอบครัว ผมต้องการคุยกันในครอบครัว แต่เมื่อมีคนเอารูปของคุณกวาง ที่เป็นนักข่าวเข้ามาเกี่ยวข้องส่งผลเสียอย่างมากกับคุณกวาง มีคนด่าเสียหายซึ่งไม่น่าจะเป็นเรื่องที่ถูกต้องนัก ผมได้อินบ็อกซ์เข้าไปในเฟซบุ๊กคุณกวางเพื่อให้กำลังใจ และขอโทษแล้ว แต่ผมยืนยันว่าผมกับคุณกวางไม่มีอะไรกัน และตอนนี้ผมรู้แล้วว่าใครเป็นคนกระพือข่าวนี้ และมีการเอารูปมาลงระบุว่าเป็นผม ผมยืนยันว่าไม่จริงและดูยังไงก็ไม่ใช่ผม ถ้ายังไม่หยุดกระพือข่าวผมคงต้องฟ้อง เพราะเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดความ เสียหายต่อทั้งผม ครอบครัว และคุณกวางที่เค้ามีแฟน มีความชัดเจนมากในเรื่องของสถานะ"

"เรื่องของครอบครัวผมอยากให้เป็น เรื่องของครอบครัว เป็นเรื่องของผมกับภรรยา ส่วนผู้ใหญ่ทั้งฝ่ายผมและฝ่ายคุณแอฟ ผมคงไม่อยากรบกวน ครอบครัวเรา เราจัดการกันเองได้ ส่วนเรื่องผมกับภรรยา ลูกผมยังเล็กมากคงยังไม่รู้เรื่องนี้ อีกทั้งลูกผมเรียนที่กรุงเทพฯ ส่วนผมอยู่เขาใหญ่ ลูกผมกำลังน่ารัก ผมเฟซไทม์คุยกับลูก เกือบทุกวันดังนั้นเรื่องนี้ถ้าถามผมว่า เครียดไหม เป็นธรรมดาไม่มีใครไม่เครียดหรอก ตอนนี้ยังไม่คุยกับภรรยา แต่ผมรู้ว่าเค้าเครียดมากพอแล้ว และก็ไม่ได้คุยกับ คุณกวางอีกนอกจากอินบ็อกซ์" ร.ต.อ. สงกรานต์กล่าว

ขณะที่ความเคลื่อนไหวของนางเอกสาว ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังผู้จัดการส่วนตัวของ "แอฟ-ทักษอร" ซึ่งผู้ที่รับสายแจ้งว่า ตอนนี้คุณแอฟไม่สะดวก เพราะวันเสาร์-อาทิตย์คุณแอฟจะเป็นคนเลี้ยงลูกด้วยตัวเอง จึงจะยุ่ง ขนาดตนโทร.ไปคุณแอฟยังไม่รับสาย เชื่อว่ายุ่งอยู่จริงๆ

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยัง "มิ้นต์- ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง" ซึ่งเป็นนักแสดง รุ่นน้องและแฟนสาวของ "ภูผา เตชะณรงค์" น้องชายของสงกรานต์ โดยคุณแม่เมย์-รัชนก เป็นผู้รับสายแจ้งว่า "ตอนนี้น้องมิ้นต์ไป ถ่ายละคร และถ้าจะถามเรื่องของน้องแอฟ เรื่องนี้น้องมิ้นต์ไม่สามารถตอบได้แน่นอนเพราะเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา ซึ่งเขาสองคนก็ไม่ได้คุยกันถึงเรื่องนี้อีกด้วย ต้องขอโทษที่ไม่สะดวกให้ข้อมูลจริงๆ"

ต่อมาได้ติดต่อผู้จัดการส่วนตัวพระเอกหนุ่ม "อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์" ซึ่งเป็น เพื่อนสนิทและเคยเป็นพระเอกคู่บุญของแอฟ-ทักษอร เพื่อสอบถามถึงเรื่องข้างต้น ปรากฏผู้จัดการกล่าวว่า "ขออนุญาตนะคะไม่สะดวกจริงๆ เพราะเป็นเรื่องส่วนตัว ของเขา"

ขณะที่ เมื่อคืนวันที่ 22 ก.ย.ที่ผ่านมา กวาง-อรการ จิวะเกียรติ ผู้ประกาศข่าวช่องทรูฟอร์ยู ให้สัมภาษณ์สดผ่านวิดีโอคอลในรายการ "SmartNews ข่าวดึก #true4u #ช่อง 24 ถึงกระแสข่าวเป็นมือที่ 3 ของแอฟ ทักษอร กับ สงกรานต์ สามี ว่า ยืนยันว่ากระแสข่าวต่างๆ ไม่เป็นความจริงใดๆ ทั้งสิ้น โดยเฉพาะเรื่องที่มีข่าวว่าตนลบรูปใน ไอจีทิ้งหลังเกิดข่าว เป็นเรื่องที่ไม่มีมูล ตน ไม่เคยลบรูปแก้ไขข้อความ รวมถึงไม่มีการเคลื่อนไหวใดๆ ในไอจีเกี่ยวกับคุณสงกรานต์เลย ทั้งนี้ ขอเคลียร์เรื่องรูปที่เป็นข่าว โดยกรณีรูปที่โต๊ะอาหารนั้น รูปสะท้อนที่ช้อนส้อมนั้น เป็นรูปหน้าของตนเอง ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นระหว่างตนไปทำงานที่พัทยา โดยไปกับแฟนหนุ่มของตน แล้วเราก็ถ่ายรูปกันเอง

ผู้ประกาศสาวกล่าวต่อว่า สำหรับรูปฝูงม้าลาย เป็นเหตุการณ์ที่ตนพาหลานไปเที่ยวที่ซาฟารีเวิลด์ ไม่ได้ไปถ่ายที่โบนันซ่า เขาใหญ่ จึงไม่เกี่ยวข้องกับคุณสงกรานต์ แต่อย่างใด ส่วนรูปใส่สูทสีเหลืองและมีหัวผู้ชายโผล่มา ซึ่งมีการกล่าวหาว่าผู้ชาย ดังกล่าวคือคุณสงกรานต์ ตรงนี้ก็ไม่เป็นความจริง ข้อเท็จจริงคือคนในรูปเป็น ช่างภาพชื่อพี่เต้ เป็นสามีของโปรดิวเซอร์รายการ The Attitude ที่ตนเป็นพิธีกร ยืนยันว่ารูปทั้งหมดที่เป็นข่าวไม่ได้เกี่ยวโยงกับ คุณสงกรานต์แม้แต่น้อย ก็ไม่ทราบว่าเอาไปโยงกันได้อย่างไร

"ข่าวที่เกิดขึ้นรู้สึกงงมาก ยิ่งมีการนำ รูปมาลงและมีการโยงไปถึงคุณสงกรานต์ด้วยแล้ว ยิ่งรู้สึกทึ่งกับโลกโซเชี่ยลว่าทำไมถึงปะติดปะต่อเรื่องได้ไกลขนาดนี้ ยืนยันว่ากับคุณสงกรานต์นั้น กวางไม่เคยมีไลน์ และไม่เคยส่งข้อความหา โดยเราคุยกันแค่ 2 ครั้งครั้งแรกเดือนม.ค.ที่ผ่านมาในรายการ The Attitude ในฐานะแขกรับเชิญ ครั้งนั้น คุยกัน 2-3 ชั่วโมง แล้วช่วงที่ติดต่อเชิญเขา มาออกรายการ ก็ผ่านเลขาฯ คุณสงกรานต์ ไม่ได้โทร.ไปเอง จากนั้นก็ไม่เคยคุยกันเลย กระทั่งล่าสุดหลังเกิดเหตุ คุณสงกรานต์ อินบ็อกซ์เข้ามาขอโทษที่มีชื่อกวางเข้าไปเกี่ยวข้องด้วย ซึ่งกวางก็บอกไปว่าคุณสงกรานต์ไม่ผิดหรอก ไม่ต้องมาขอโทษ" กวางกล่าว

เมื่อถามว่าจะดำเนินการกับผู้ที่กล่าวหาอย่างไร ผู้ประกาศสาวกล่าวว่า จะดำเนินการทางกฎหมายให้ถึงที่สุดกับผู้ที่กล่าวหาตน ทั้งในส่วนของเพจและไอจีต้นตอที่เผยแพร่ ล่าสุดกำลังปรึกษากับทีมทนาย โดยตนตั้ง ข้อสังเกตว่าที่ผ่านมามีไอจีหนึ่งชอบเข้ามาคอมเมนต์ตนในทางลบ แล้วล่าสุดพอมีข่าวก็มีคนแคปหน้าไอจีดังกล่าวส่งมาให้ตน ทำให้ยิ่งสงสัยว่าเป็นฝีมือของเจ้าของไอจีนี้หรือไม่ ระหว่างนี้อยู่ในช่วงรวบรวมพยานหลักฐาน หากใช่คนคนเดียวกันก็จะดำเนินคดีตามกฎหมายให้ถึงที่สุดและหนักที่สุด

"อยากจะขอร้องถึงคนที่เสพข้อมูล คนแชร์ และคนคอมเมนต์ ว่าพอมีข่าวอะไรก็ตามเกิดขึ้น ควรตรวจสอบที่มาให้ชัดเจนก่อน เพราะหากข่าวไม่ถูกต้อง จะสร้างความเสื่อมเสียให้ผู้ถูกกล่าวหาได้ อย่างไรก็ตาม ต้องขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งเข้ามา ทำให้รู้ว่ายังมีคนรักเราอยู่ ขณะเดียวกันรู้สึกแฮปปี้ ที่คนรอบข้างยังเชื่อใจเรา ซึ่งตอนแรกที่ เกิดข่าวยอมรับว่าเครียด แต่พอคนรอบข้างเข้าใจ ก็คิดว่ามันแค่เรื่องที่ผ่านมาและผ่านไป สบายใจขึ้น" กวางกล่าว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สงกรานต์ง้อ"แอฟ" เปิดใจชํ้ายัน"กวาง"ไม่เกี่ยว เอ่ยขอโทษพิธีกรสาว ที่ถูกโจมตีเสียๆหายๆ รู้ตัวแล้ว-ลั่นเอาเรื่อง คนปล่อยข่าวรักร้าว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง