แฉเบื้องหลังหนุ่มเลี้ยงจระเข้ อ้างรับเลี้ยงหมาจรจัด ที่แท้ใจบาป วางยาสลบ-จับถ่วงน้ำ พร้อมชำแหละเป็นอาหารจระเข้ ใช้แทนไก่ดิบลดต้นทุนได้เยอะ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ชาวเน็ตในโลกโซเชียลต่างต่างแชร์เรื่องราวน่าหดหู่ เมื่อชายคนนึงที่อ้างตัวเองมาตนนั้นเป็นผู้เลี้ยงจระเข้ได้แชร์เรื่องราว ธุรกิจการเลี้ยงจระเข้ ว่าเขามีวิธีการเลี้ยงอย่างไรบ้าง เพื่อเป็นกรณีศึกษาแก่ผู้ที่ต้องการจะเลี้ยงจระเข้

เขาได้เล่าว่าเขาไปซื้อลูกจระเข้มาเลี้ยง และให้อาหารเป็นไก่สดทุกวัน แต่ในช่วงโควิด-19 ธุรกิจชะลอตัวลง ทำให้หมุนเงินไม่ทัน เลยไม่สามารถซื้ออาหารให้จระเข้ได้ จนกระทั่งไปเจอหมาจรจัดหลุ่มหนึ่งเห่าใส่ เลยเกิดไอเดียพิศดารนี้ขึ้น

หนุ่มรายนี้อ้างว่าตนได้ลองจับหมามาตัวนึง แล้วนำขึ้นรถกระบะกลับฟาร์มของตน ในตอนแรกเขาไม่แน่ใจว่ามันจะเป็นอาารจระเข้หรือไม่ เลยลองโยนหมาตัวนั้นลง บ่อจระเข้ไปทั้งตัว แต่ก็เกินคาดเพราะ จระเข้แสดงท่าทีว่าชอบ สามารถกินได้ทั้งตัว

แต่ติดปัญหาหมาจรมักส่งเสียงร้อง ตนเลยกลัวว่าข้างบ้านจะสงสัยจึงคิดได้ว่าจะต้องทำให้หมาตายก่อน แต่จะต้องคงซึ่งความสดใหม่อยู่ เขาจึงออกตระเวนหาหมาจรจัดอีกครั้ง และผสมยาสลบใส่ในอาหาร เมื่อหมาจรจัดสลบก็จับขึ้นรถเอากลับฟาร์ม

อนิจจาหมาที่น่าสงสารเหล่านั้น ถูกยัดใส่กระสอบ และถ่วงน้ำจนสิ้นใจ ก่อนชำแหละเป็นชิ้นๆ หนุ่มรายนี้กล่าวว่าแม้วิธีนี้จะลำบาก แต่ก็สามารถลดต้นทุนได้เป็นอย่างดี เพียงใช้แรงนิดหน่อย กับอาหารเม็ดที่มีราคาไม่กี่บาท ถือว่าเซฟเงินในกระเป๋าได้เป็นอย่างดี

ซึ่งเขามักจะเอาหมาที่ถูกชำแหละเตรียมไว้ ให้เป็นอาหารของจระเข้ในทุกเช้า ของทุกวัน หากวันไหนไม่สามารถหาสุนัขจรได้ เขาก็จะใช้แมวแทน โดยการโยนลงไปทั้งตัวเลย เพราะแมวมีขนาดเล็กและกินง่ายกว่า ก่อนจะกล่าวทั้งท้ายว่า
“ธุรกิจนี้เหมาะสำหรับคนอยากรวยแต่งบน้อย สามารถเอาวิธีนี้ไปใช้ได้ตามสบาย”

แม้ว่าหน้าเฟซบุ๊กของเขาจะดูเหมือนเป็นคนใจบุญ ประกาศรับเลี้ยงหมาจรจัด หาบ้านให้น้องหมา และรับเลี้ยงหมาจากเจ้าของที่ไม่สามารถดูแลต่อได้ แต่แท้จริงแล้วเขาเป็นเพียงคนบาป ที่ใช้ชีวิตต่อชีวิต และนำเงินเข้ากระเป๋าตัวเอง

แน่นอนหลังจากที่เขาได้แชร์เรื่องราว และวิธีการเลี้ยงจระเข้แบบนี้ออกไป ชาวเน็ตก็เข้าไปรุมถล่ม และวิจารณ์ถึงความโหดร้ายทารุณ และร้องเรียนไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้เข้าไปตรวจสอบ ปัจจุบันชายคนดังกล่าวได้ปิดเฟซบุ๊กหนีทัวร์ลงไปเป็นที่เรียบร้อย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน