หนุ่มส่งของโร่แจ้งตร. กำลังยืนฉี่ พอหันหลังไปเจอ ลุงร้านกาแฟโวยลั่น เดินมาบ้องหู

12 พ.ย. 2563 - 04:35 น.

หนุ่มส่งของโร่แจ้งตร. กำลังยืนฉี่ พอหันหลังไปเจอ ลุงร้านกาแฟโวยลั่น เดินมาบ้องหู เจ้าตัวโพสต์เรื่องร้องโซเชียล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 12 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้ มีผู้ใช้เฟสบุ๊กรายหนึ่งออกมาโพสต์คลิปพร้อมร้องเรียนว่า ตนปวดปัสสาวะกะทันหัน จึงเดินไปหาที่ปัสสาวะ จากนั้นก็ถูกชายในคบิปทำร้าย ตบหน้าและบ้องหู 3-4 ครั้ง จนมีอาการหูอื้อไม่ค่อยได้ยิน

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ต่อมาพบว่าผู้โพสต์คือ นายอดิศร อายุ 23 ปี เป็นพนักงานส่งของแห่งหนึ่ง หลังเกิดเหตุไปแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองสระบุรี พร้อมหลักฐานใบรับรองแพทย์ ระบุว่า บาดเจ็บบริเวณใบหน้า ส่วนหูให้รอดูอาการ ถ้าไม่ดีขึ้น ไปพบแพทย์ใหม่ ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งความ ในข้อหาทำร้ายร่างกาย ทำให้ได้รับบาดเจ็บ ส่วนในข้อหาบาดเจ็บมากน้อยเพียงไดนั้นขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการรักษา


เจ้าหน้าที่ตำรวจชุสืบสวน สอบสวนได้เข้าตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุเพื่อเชิญตัวผู้ก่อเหตุ ทราบชื่อเล่น นายอ๊อด เพื่อมาสอบถามถึงสาเหตุที่เข้าไปตบบ้องหู ของนายอดิศร ปรากฏว่านายอ๊อดได้ปิดร้านกาแฟ หลบหนีไปก่อนแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจจะต้องติดตามตัวนายอ๊อดมาดำเนินคดี

นายอดิศร เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนได้จอดรถไว้หน้า ร้านสะดวกซื้อ ถ.เทศบาล 4 ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี จากนั้นได้เดินไปกดเงินยังตู้ เอทีเอ็ม บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ และเมื่อกดเงินเสร็จ ขณะนั้นได้เกิดปวดท้องฉี่ กะทันหัน ตนจึงเดินไปข้างกำแพงร้านสะดวกซื้อ ก็เดินเข้าไปลึกพอประมาณ มีทุ่งหญ้า และอยู่ห่างๆ จากร้านค้า และไม่มีบ้านคนอยู่ใกล้ๆ ตนจึงได้ยืนฉี่ และเมื่อฉี่เสร็จแล้ว ชายคนดังกล่าวได้ตะโกนบอกมาว่าห้ามฉี่

จากนั้นได้เรียกตนเข้าไปหา ตนเองไม่สนใจอะไรกำลังจะเดินข้ามถนนไปที่รถของตนเองจอดไว้ จากนั้นก็เดินเข้ามาหา พร้อมกับด่าว่า ฉี่ทำไม รู้ไหมว่ามันเหม็น จากนั้นก็ตบ เข้าที่ใบหน้า และบ้องหู 3- 4 ที ตนเองจึงได้หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายคลิป ตามที่ปรากฏว่ามีการโต้เถียงกันเกิดขึ้น จากนั้นชายคนก่อเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป ตอนนี้ ตอนนี้ตนหูอื้อ ไม่ค่อยได้ยินเสียง และปวดบริเวณภายในหู ตนเองอยากให้เข้ามาขอโทษ และมารับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้น พร้อมขอโทษ น่าจะบอกกันดีๆ

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มส่งของโร่แจ้งตร. กำลังยืนฉี่ พอหันหลังไปเจอ ลุงร้านกาแฟโวยลั่น เดินมาบ้องหู
ข่าวที่เกี่ยวข้อง