แค่มาได้เงินล้าน! หนุ่มเฮง30ล้าน บุกถ้ำนาคา บวงสรวงปู่อือลือ ให้เลข3ตัว

14 พ.ย. 2563 - 15:15 น.

หนุ่มดวงเฮง30ล้านบุกถ้ำนาคาบวงสรวงปู่อือลือให้เลข3ตัวบอล นพดล บุกไปถ้ำนาคา ภูลังกา บึงกาฬ พร้อมโพสต์ภาพและเผยว่า “เอาบุญมาฝากนะครับ “จงอย่าอด อย่าอยาก อย่ายาก อย่าจน อย่าต่ำกว่าคน อย่าจนกว่าเขา” สาธุ เฮง รวย ปัง #ถ้ำนาคาภูลังกา #ถ้ำนาคา”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พร้อมทั้งทำพิธีบวงสรวงปู่อือลือนาคราช โดยบอกว่า “พิธีบวงสรวงปู่อือลือนาคราช ณ บึงโขงหลง อนุโมทนาบุญกับทุกท่านด้วยครับ Merit in Buengkan Province #งวดนี้รวย #ถ้ำนาคาภูลังกา #ถ้ำนาคา”

ทั้งยังโพสต์บอกปาฏิหาริย์มีจริงแค่มาก็ได้เงินล้านด้วยว่า “ขอบุญกุศลและบารมีพระอาจารย์โต รวมถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ปกปักรักษาภูลังกาแห่งนี้จงอำนวยพรให้ครอบครัวเคณศอินทร์ศวรและกัลยาณมิตรทุกๆท่านจงมีความสุข.. สำเร็จ สมหวังในทุกสิ่งที่ปรารถนา?ตลอดไป สาธุ #แค่มาก็ได้เงินล้าน #ปาฏิหาริย์มีจริงๆ #ภูลังกา #ถ้ำนาคา”

ถูกใจแฟนหวย หนุ่มบอลสายบุญสายเสี่ยงโชคยังเผยเลขเด็ด 3 ตัวหลังทำพิธีบวงสรวงปู่อือลือนาคราชด้วย

โดยเจ้าตัวโพสต์ถึงถ้ำนาคาว่า “”ถ้ำนาคา”….ดินแดนลี้ลับ ซึ่งมีลักษณะเหมือนงูขดอยู่ โดยมีกระแสเล่าลือว่า.. เป็นพญานาคถูกสาปให้แข็งกลายเป็นหิน…

จึงเกิดคำถามขึ้นในใจพี่บอลว่า.. ถ้ำนาคาที่เขาลือกันว่า.. เป็นพญานาคถูกสาปให้แข็งเป็นหิน.. จริงมั้ย?
จึงได้ทำการศึกษาข้อมูลและสรุปคร่าวๆได้ว่า : “จริงๆ เรื่องนี้นั้น.. เป็นตำนานเก่าแก่มีมานานพร้อมหลักฐาน แต่ว่าจะเป็นปู่อือลือถูกสาปหรือไม่.. ไม่กล้ายืนยัน.. มีตำนานเล่าขานกันมานานว่าถ้ำแห่งนี้เคยเป็นสถานที่ที่พระเจ้าลือ ซึ่งเป็นกษัตริย์ของพญานาคสมัยนั้นถูกสาป เพราะ ตำนานมันนานมาแล้ว”

ตามตำนานประวัติปู่อือลือ.. รู้จักในนามกษัตริย์สุริยะวงศ์ชัยปกครองเมือง ก่อนที่เมืองจะล่มสลายกลายเป็นบึงโขงหลง บึงกาฬ สถานที่เชื่อมโยงปู่อือลือ.. ตามพยานหลักฐานชัดเจนคือมีตำหนัก มีสถานที่ชาวบ้านรอบๆ หนองน้ำบึงโขงหลงสร้างขึ้นมาเพื่อขอพรขอบุญบารมีพ่อปู่ เชื่อในความศักดิ์สิทธิ์ของพ่อปู่อือลือ “.. แต่เราก็เกิดไม่ทันงัย แล้วท่านทำอะไรผิดแล้วใครสาปท่าน อันนี้พี่บอลไม่ทราบจริงๆ

อนึ่ง.. “คนโบราณเขาว่ากันว่าที่นี่เป็นเมืองลับแล คนมีบุญบารมีเท่านั้นถึงสามารถเข้าไปสัมผัสที่นี่ได้ ยิ่งเป็นครูบาอาจารย์ที่หยั่งรู้ ท่านเข้าไปจะสัมผัสได้ ” คนส่วนใหญ่อยากไปพิสูจน์ แต่พี่บอลว่า.. อย่าไปพิสูจน์เลย ไปขอบารมีก็แล้วกัน

เพราะถ้ำนี้อยู่บนพื้นที่ภูลังกาเป็นพื้นที่สะอาด ศักดิ์สิทธิ์ เป็นภูเขาที่มีสองจังหวัด อีกด้านติดนครพนม อีกด้านติดบึงกาฬ”… ขอบุญกุศลและบารมีพระอาจารย์โต รวมถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ปกปักรักษาภูลังกาแห่งนี้จงอำนวยพรให้ครอบครัวเคณศอินทร์?ศวร?และกัลยาณมิตรทุกๆท่านจงมีความสุข.. สำเร็จ สมหวังในทุกสิ่งที่ปรารถนาตลอดไป #ถ้ำนาคาภูลังกา #ถ้ำนาคา”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แค่มาได้เงินล้าน! หนุ่มเฮง30ล้าน บุกถ้ำนาคา บวงสรวงปู่อือลือ ให้เลข3ตัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง