ไผ่ พงศธร เปิดใจ หลังปั่นโค้งๆสุดสวย ในไทยลีก 3 ให้ทีมประธานหม่ำ

16 พ.ย. 2563 - 15:45 น.

ไผ่ พงศธร เปิดใจ หลังปั่นโค้งๆสุดสวย ในไทยลีก 3 ให้ทีมประธานหม่ำ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ความคืบหน้ากรณีการแข่งขันฟุตบอล ไทยลีก 3 คู่ระหว่าง ยโสธร เอฟซี พบ สุรินทร์ โขงชีมูล ที่สนามกีฬาจังหวัดยโสธร เมื่อวันที่ 15 พ.ย. โดยเป็นเจ้าถิ่นที่เปิดบ้านเอาชนะไปขาดลอย 3-0

โดยไฮไลต์ของเกมอยู่ประตูแรกของเจ้าถิ่น เมื่อ ไผ่ พงศธร นักร้องลูกทุ่งคนดัง ที่ลงสนามเป็น 11 ตัวจริงให้ทีมของประธาน หม่ำ จกมก ได้จังหวะปั่นด้วยขวาบอลเสียบเสาไกลเข้าไปอย่างสุดสวย ท่ามกลางความดีใจของแฟนบอล และ เพื่อนร่วมทีม

หลังจบเกม ไผ่ พงศธร ได้เผยถึงความรู้สึกหลังเกมว่า จังหวะที่ยิงประตูได้ เป็นความรู้สึกที่บอกไม่ถูก พอบอลออกจากเท้าแล้วก็ลอยไป เราก็เห็นว่าผู้รักษาประตูเขากำลังจะรับ แต่บอลลอยข้ามเข้าประตูไปแล้ว ซึ่งเวลาตอนซ้อมธรรมดาจะไม่เป็นแบบนี้ แต่นี่เป็นแมตช์ที่เราต้องทำหน้าที่ของเราอย่างเต็มที่จริง ๆ


“ตอนบอลเข้าไปซุกตาข่ายมันเป็นความรู้สึกที่บอกไม่ถูกจริง ๆ ครับ มันรู้สึกแบบสุดยอดอีหลีกับการที่มีโอกาสได้ยิงประตู และทำประตูได้ มันเป็นการสร้างกำลังใจให้กับทีม พอมีสกอร์ปุ๊ป จากที่พยายามอยู่แล้ว มันก็ซิพยายามหลายขึ้นกว่าเก่า เพื่อที่รักษาสกอร์เอาไว้ให้ได้ และก็ทำสกอร์เพิ่ม เพื่อเอา 3 แต้มให้ได้ มันก็รู้สึกสุดยอด ก็ต้องขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ”

ภาพประกอบข่าว : FB Phongsathon Srijun

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไผ่ พงศธร เปิดใจ หลังปั่นโค้งๆสุดสวย ในไทยลีก 3 ให้ทีมประธานหม่ำ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง