เจ๊แขกแหกปาก บุพเพฯทำชีวิตพลิกรวย ปลดหนี้ล้าน ผัวเมียตีกันคิดว่ามีชู้

22 พ.ย. 2563 - 16:58 น.

แหกปากจนรวย – เจ๊แขกแหกปาก เข้าของร้านขนมครกสุดฮอต จ.นครปฐม ยกร้านมาเปิดใจในรายการแฉ ไพฑูรย์ ขำขัน หรือ เจ๊แขกแหกปาก ไม่ได้แหกปากอย่างเดียว แต่ขนมครกอร่อยด้วย ซิกเนเจอร์ ไส้เยอะ มี 5 ไส้ และสไตล์การขายเสียงดัง หัวเราะมีเอกลักษณ์ และปล่อยมุขฮาตลอดเวลา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ขนมครกขายดีจนผัวเมียตีกัน เพราะมารอขนมครกนาน ผัวคิดว่าเมียไปมีชู้ เมียรอขนมครกตั้งแต่เที่ยงถึง 4 ทุ่ม ยังไม่ได้ ต้องเรียกตำรวจเพราะผัวเมียตีกันกลางถนนผัวไม่เชื่อเมียมาซื้อขนมครก ขณะไปออกงานขายขนมครกที่ภูเก็ต เพราะลูกค้าแน่นมาก ตอนนี้มีเยอะที่ลูกค้ามาที่ร้านบอกให้ด่าให้หน่อย

จุดเริ่มต้นป้าขายขนมครก แม่สานต่อแล้วมาเป็นเรารุ่นที่3 ทุกวันนี้ขายเยอะแค่ไหนบอกไม่ได้ แต่ขายเริ่ม 4 โมงเย็น เลิกขายตอนตี4 โดยกำหนดให้ 1 คิวสั่งได้ 2 กล่องเท่านั้น 1 คน ได้ 1 คิว ไม่อย่างนั้นไม่พอขาย

ชีวิตเริ่มจากติดลบ จบม.6 ไปทำงานรับจ้างที่ภูเก็ต เป็นเด็กล้างจาน ต้องทำงาน 3 กะ ให้ได้เงินเพิ่ม เพราะที่บ้านมีคนต้องดูแลเยอะ เราไปเริ่มขายขนมครกในตลาดนัดมหาวิทยาลัย มีเด็กมาขอให้ใส่ไส้เยอะๆ เราเป็นคนเสียงดัง จะตะโกนขาย เมื่อก่อนไส้ยังไม่เยอะขนาดนี้ ยังไม่แต่งหน้า เป็นตุ๊ดหัวโปก จุดเริ่มต้นไส้เยอะมีนิสิตผู้ชายมาขอไส้เยอะ จนต่อมาทำให้เรามีคนรู้จักมากขึ้น


แรกๆเคยขายทั้งวันได้ 300 บาท ค่าแป้งยังไม่พอจ่าย เชื่อเงินร้านนี้ไปอีกร้านหนึ่งอยู่อย่างนั้น แล้วเป็นหนี้รายวันด้วย จนมาเริ่มขายดีเมื่อ 3 ปีที่แล้ว มีละครบุพเพสันนิวาสกำลังดัง เราก็มโนตัวเองเป็นแม่หญิงการะเกด มีพี่คนหนึ่งมาส่งลูกที่มหาวิทยาลัยเกษตรฯ แล้วมาถ่ายคลิปเราไป มีคนแชร์ 5 หมื่น คนดู 3 ล้านวิวในวันเดียว

ชีวิตเปลี่ยนเลย ลูกค้าเยอะ บอกว่าเห็นจากคลิป อยากให้ลูกค้ามีความสุขเวลามารอเรา จะตะโกนคุย เราไม่ได้หงุดหงิดเลย ยูทูบเบอร์ทุกคนต้องมาขอถ่ายกับเจ๊แขก เจ้าตัวบอกดีใจ ทำให้ปลดหนี้ที่บ้านได้ ตอนนั้นเป็นหนี้นอกระบบ 1 ล้าน จาก 5-6 แสน ทับถมเป็นล้าน ต้องจ่ายเขาวันละ 6 พัน บางทีต้องหนี ตอนนี้ใช้หนี้หมดแล้วใน 1 ปี

ขอบคุณที่มา รายการแฉ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เจ๊แขกแหกปาก บุพเพฯทำชีวิตพลิกรวย ปลดหนี้ล้าน ผัวเมียตีกันคิดว่ามีชู้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง