Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 17 ม.ค. 2564

ลุงพล ร่ำไห้โผกอด อุ๊บ เคลียร์ใจ หมอปลาพาปิดบัญชีตกใจยอดเงิน3วัน

2 ธ.ค. 2563 - 14:40 น.

ดราม่าถล่มทั้งสองฝ่ายหลังประกาศแยกทาง ล่าสุด วันที่ 1 ธ.ค.63 อุ๊บ วิริยะ เดินทางมาเคลียร์ใจ ลุงพล ตามที่หมอปลาเชิญมาร่วมปรับความเข้าใจกัน ที่สถานีโทรทัศน์อมรินทร์ทีวี โดยลุงพลนั่งน้ำตาคลอก่อนโผกอดอุ๊บ วิริยะ พร้อมเปิดใจ สบายใจได้คุยกับพี่อุ๊บ เพราะก่อนหน้านี้ไม่ได้สื่อสารกันเลย จากจุดเล็กๆกลายเป็นเรื่องใหญ่

โดยจากที่อุ๊บบอกว่าต้องยกเลิกงานลุงพลเป็นสิบงานแล้ว ลุงพลยืนยันไม่ได้เทงานโดยได้บอกว่าขอเบรกงานไว้ก่อนเพื่อเคลียร์กัน ลุงพลร่ำไห้เผยว่าไม่อยากให้เกิดเรื่องแบบนี้ พี่อุ๊บเป็นคนที่รักไม่อยากให้บาดหมางกัน จึงกลั้นน้ำตาไม่อยู่ ซึ่งอุ๊บก็คิดว่าลุงพลไปฟังคำนักข่าวที่สนิทสนมด้วยคนหนึ่ง ซึ่งลุงพลยืนยันจากนี้ทุกอย่างเหมือนเดิม ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

 

ด้าน อุ๊บ เผยว่า จากนี้ให้เวลาเยียวยา โดยงานของลุงพลมียาวไปถึง ม.ค.64 หวังว่าจะกลับมาร่วมงานสนุกสนานกันเหมือนเดิม ยอมรับว่าอาจจะมาจากตัวเองก็มีอารมณ์มากไปทั้งวีนเหวี่ยง พยายามปรับตัวให้เข้ากับทุกคน ยืนยันไม่มีการสร้างกระแส ยังรักลุงพลกับป้าแต๋นเหมือนเดิม อาจจะรักกันมากกว่าเก่า เข้าใจน้องนักข่าวที่ลุงพลกับป้าแต๋นรักและเข้ามาเติมเต็มทั้งคู่ ลุงกับป้ารักใครเราก็รักด้วย

ขณะที่หมอปลากาวใจ กล่าวว่า เมื่อเกิดเรื่องราว เราลงเรือลำเดียวกันแล้วไม่อยากให้เรือแตก ต้องหันหน้าคุยกัน บางทีเข้าใจผิดเล็กๆ สมัยนี้มีโลกโซเชียลต่างคนก็ตีความ จริงๆเรื่องนิดเดียว ไม่อยากนั่งแคลงใจกัน จากนี้ร่วมงานกันได้เหมือนเดิม

ส่วนยอดเงินบริจาคบัญชีบุญสร้างพญานาค 3 วัน ลุงพลไม่ได้มีการนำมาใช่ส่วนตัว มีการปิดบัญชี ยอด 1,353,880,.90 บาท หมอปลา เผยว่าได้พาลุงพลกับป้าแต๋นไปปิดบัญชีแล้ว เนื่องจากแฟนคลับอยากร่วมสร้างพญานาคเลยเปิดบัญชีขึ้นมา คิดว่ายอดแค่นี้พอแล้ว กลัวจะมีปัญหาดราม่าตามมา เลยปิดบัญชีเรียบร้อยแล้ว พร้อมเปิดสเตตเมนต์แจงแล้ว

“ตกใจไม่กี่วันคนบริจาคมากว่า 1.3 ล้าน ผมให้ภรรยาพาลุงพลกับป้าแต๋นไปปิดบัญชีแล้ว ซึ่งลุงพลกับป้าแต๋นบริสุทธิ์ใจกางบัญชีให้ดู และจะชี้แจงว่านำเงินไปทำอะไรบ้าง” หมอปลากล่าว

ขอบคุณที่มาอมรินทร์ทีวี

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลุงพล ร่ำไห้โผกอด อุ๊บ เคลียร์ใจ หมอปลาพาปิดบัญชีตกใจยอดเงิน3วัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง