Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 11 ส.ค. 2563

แยกกับ"แซนวิช"แล้ว กานต์แฉ "อีฟ"แฟนใหม่"เสก" ห่วงอาการคุยกับตู้เย็น ดาราสาวโพสต์ถึงลีออง"แม่จะเคียงข้างปกป้อง" ร็อกเกอร์โอ่-อึ้งทั้งบาง

3 ต.ค. 2560 - 08:12 น.

"กานต์" อดีตเมีย "เสก โลโซ" ออกโรงแฉเสก ทำผิดสัญญา ว่าจะไม่เปิดเผยเรื่องลูกคนใหม่ ทำให้ลูกๆทั้ง 3 คนเสียใจ เผยอดีตสามีกับดาราสาว "แซนวิช" แยกกันอยู่แล้ว ฝ่ายหญิงพาลูกกลับไปอยู่บ้านพ่อแม่ ที่สมุทรปราการ "เสก"มีเมียใหม่อีกคนชื่อ"อีฟ" พาเข้ามาอยู่บ้านด้วย ยันตนกับ "แซนวิช" ไม่มีปัญหากัน แค่โทร.มาปรึกษา เรื่องที่"เสก"มีอาการแปลกๆ บางทีถึงขั้นคุยกับตู้เย็น ด้านพ่อดาราสาวรับ ลูกแยกกันอยู่นานแล้ว ลูกสาวไม่อยากออกมาพูดอะไร แค่อยากอยู่เงียบๆ ล่าสุดเฟซบุ๊ก ดาราสาวโพสต์รูปลูกพร้อมข้อความ "แม่คนนี้ จะอยู่เคียงข้างปกป้องลูกเอง" ตรวจสอบ เฟซบุ๊กเสก พบเคยโพสต์รูปสาวอีฟ ขณะไปไหว้พระด้วยกัน เมื่อช่วงปลายเดือนก.ย. ที่ผ่านมาด้วย

จากกรณีเฟซบุ๊กชื่อว่า "SEK LOSO" ซึ่งเป็นของร็อกเกอร์ชื่อดัง "เสก โลโซ" หรือ นายเสกสรร ศุขพิมาย โพสต์รูปตนเองและเด็กทารก ระบุว่าเป็นลูกของตนกับแฟนสาว "แซนวิช"ปภาดา โชติกวณิชย์ ดาราช่อง 7 สี โดยมีข้อความว่า "ขอแนะนำ น้องลีออง (LEON) ด.ช.พัฒนศักดิ์ ศุขพิมาย (9 ก.ค. ปีระกา) ลูกชายคนล่าสุดของเฮียเองจ้าาา ... (ลูกคุณแซนวิช ปภาดา โชติกวณิชย์)" จน ฮือฮากลายเป็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ ทำให้มีแฟนคลับพากันตกใจ ก่อนจะเข้าไปโพสต์ข้อความร่วมยินดีในโลกออนไลน์จำนวนมาก ขณะเดียวกัน "กานต์-วิภากร" เมียเก่าของเสกก็โพสต์ข้อความทั้งน้ำตาไปถึงลูกๆ ทั้ง 3 คนของตัวเอง น้องไทเกอร์ น้องเดียร์ และน้องลอนดอน ก่อนนัดเปิดใจกับสื่อถึงเรื่องราวทั้งหมดตามที่เสนอข่าวไปแล้ว

(อ่านดราม่าอีก!! ลูกสาวคนเล็ก‘เสก’ถาม“พ่อมีลูกใหม่เหรอคะ”ได้คำตอบแบบนี้-เด็กน้อยพูดสุดเศร้า)

ล่าสุดเมื่อวันที่ 2 ต.ค. ผู้สื่อข่าวข่าวสดสอบถามต้นสังกัดของแซนวิช-ปภาดา โชติกวณิชย์ ดาราสาว โดยต้นสังกัดเผยว่า แซนวิชส่งข้อความบอกว่า "ยังไม่ขอตอบคำถามตอนนี้ ขออยู่เงียบๆ และรอให้เรื่องเงียบก่อน ขอเวลาทำใจเพราะกำลังเครียด" ขณะเดียวกันเฟซบุ๊กส่วนตัวของแซนวิชซึ่งใช้ชื่อว่า "แซนวิช ปภาดา โชติกวณิชย์" ได้โพสต์รูปน้องลีออง พร้อมข้อความว่า "วันนี้ฝนตกหนัก ฟ้าร้องเสียงดังมาก ไม่ว่าเวลานี้หรืออนาคตข้างหน้าจะเจออะไร แม่คนนี้จะอยู่เคียงข้างปกป้องลูกเอง จงรู้ไว้ลูกคือสิ่งสำคัญที่สุดในชีวิตแม่ #รักใดเล่าจะเท่ารักบริสุทธิ์ของแม่ที่มีต่อลูก LOVE" โดยมีแฟนคลับเข้าไปแสดงความยินดีและชื่นชมในความ น่ารักของน้องลีอองเป็นจำนวนมาก

ขณะที่ผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อไปทาง "เสก โลโซ" แต่ทางผู้จัดการแจ้งว่าเจ้าตัวยังไม่พร้อมให้ข้อมูล ขณะที่เฟซบุ๊กส่วนตัวของ "เสก" ยังมีการโพสต์อย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่เวลา 22.42 น.ของวันที่ 1 ต.ค. โดยเป็นภาพลูกทั้ง 3 คนที่เกิดกับอดีตภรรยา กานต์-วิภากร ศุขพิมาย พร้อมข้อความว่า "I"ll ALWAYS LOVE YOU" *พ่อยังรักลูกๆ ของพ่อทุกคน ไม่มีเปลี่ยนแปลง..." รวมถึงในช่วงเช้าของวันที่ 2 ต.ค. ร็อกเกอร์พ่อลูกอ่อนได้โพสต์รูป "น้องลีออง" ที่นอนหลับตาพริ้ม พร้อมข้อความว่า "ลีออง พัฒนศักดิ์" รวมถึงได้โพสต์ภาพข่าวต่างๆ เกี่ยวกับเรื่องการมีลูกคนล่าสุดของตนเอง พร้อมข้อความ "ข่าวอึ้งกันทั้งบาง" นอกจากนี้ยังได้โพสต์รูปที่พาน้อง ลีอองไปเข้าเฝ้าสมเด็จพระสังฆราชด้วย พร้อมระบุข้อความว่า "ลีออง พัฒนศักดิ์ ในวันเข้าเฝ้าสมเด็จพระสังฆราช 21 สิงหาคม 2560 @วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม..." และล่าสุดเมื่อเวลา 11.45 น. "เสก โลโซ" โพสต์รูปตนเองที่ถ่ายร่วมกับแซนวิช-ปภาดา โชติกวณิชย์ และน้องลีออง-ด.ช.พัฒนศักดิ์ ศุขพิมาย พร้อมข้อความว่า "สมมติว่าคุณเป็นนักข่าว คุณอยากถามคำถามอะไรกับเสก โลโซ & แซนวิช ปภาดา ..?"

ต่อมาเวลา 14.00 น. ที่สตูดิโอแฉ ชั้น 11 ตึกแกรมมี่ "กานต์-วิภากร" อดีตภรรยาแถลงข่าวเปิดใจหลังมาอัดรายการ "เม้นท์เม้าธ์สายเผือก" ว่า วันนี้ที่ตนออกมาให้สัมภาษณ์เพราะสื่อและประชาชนอยากทราบ เนื่องจากมีคนมาถามเยอะ ส่วนเรื่องแช็ตไลน์หลุดที่เห็นกันคือเมื่อเดือนก.ค.ที่ผ่านมา เสกบอกว่าจะมารับตนกับลูกไปอยู่บ้านด้วย เพราะเขาสงสารที่เห็นตนอยู่บ้านหลังเล็ก เลยรับมาอยู่ด้วยและให้มานอนห้องน้องกวาง ตามฤกษ์ที่เสกบอกจะมารับคือวันที่ 29 ก.ค. ซึ่งพอเขาไม่มา ตนก็ไม่ได้โทร.กลับไปถามเพราะเขาเปลี่ยนไปมาตลอด

อดีตภรรยาร็อกเกอร์คนดังกล่าวว่า ส่วนเรื่องที่เสกมีลูกกับแซนวิช ตนรู้มาเกือบปีว่าเขามีลูกคนใหม่ แต่ประเด็นหลักที่ออกมาพูดวันนี้เพราะเคยตกลงกันไว้ว่าจะไม่ออกสื่อเรื่องลูก จะปิดไว้ก่อนเพราะเป็นห่วงจิตใจ เสือ กวาง และลอนดอน สิ่งที่ตนไม่เข้าใจ คือวันหนึ่งเสกเรียกทุกคนมาพร้อมหน้ากันและบอกว่าเดี๋ยวจะพากลับบ้าน หมดเคราะห์หมดโศกแล้ว พอได้ยินแบบนั้นลูกๆ ก็แฮปปี้ สิ่งที่กระทบกระเทือนคือเรียกลูกมาบอกทำไม ในเมื่อบอกว่าจะไม่ออกสื่อเรื่องลูกคนใหม่ แต่มาโพสต์แบบนี้คืออะไร แล้วมีการบอกว่าอย่าบอกให้ลูกรู้ คือจริงๆ ถ้าเกิดบอกลูกดีๆ น่าจะรับได้ บอกก่อนแล้วค่อยโพสต์ก็ได้ ไม่ใช่มาโพสต์ให้ลูกรู้พร้อมกันไปหมดแบบนี้

กานต์กล่าวต่ออีกว่า ตอนที่เสกโพสต์เรื่องลูกเมื่อวานตนไม่ได้โทร.ไปสอบถามเพราะไม่ได้ติดต่อมา 2 อาทิตย์แล้ว คือเสกคิดว่าตนจะพาคนไปจับเขา คือตนคุยกับแซนวิช เนื่องจากแซนวิชโทร.มาปรึกษาว่าเห็นเสก มีอาการแปลกๆ บางครั้งก็คุยกับตู้เย็น นั่งไหว้ตู้เย็นในบ้าน เห็นสิ่งลี้ลับอะไรประมาณนี้ ตนไม่ได้เอ่ยถึงว่าเสกติดยาหรือไม่ติดยาอีกเพียงแค่ว่าเป็นอาการเดิม พอเสกรู้ว่าตนกับ แซนวิชคุยกัน เลยคิดมากมโนไปว่าจะมาจับตัวเขาไปบำบัดเพราะเขามีปมเรื่องนี้ รวมถึงไลน์ไปต่อว่าและบอกเลิกกับแซนวิช แต่เสกไม่ได้ไลน์มาว่าตน เขาคงอดทนเก็บกด จนกระทั่งมาโพสต์เรื่องลูกคนใหม่ เขารู้ว่าตนรักลูกมาก หากลูกเสียใจมันก็จะกระทบมาถึงตน

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าที่ออกมาพูดวันนี้เพราะอยากแก้แค้นกลับหรือส่งสัญญาณอะไรไปยังอดีตสามีหรือไม่ กานต์กล่าวว่า ไม่ได้ส่งสัญญาณอะไร ออกมาพูดวันนี้เพราะจะบอกว่าทำไมถึงโพสต์เรื่องลูก ทั้งที่ตัวเขาบอกเองว่า จะปิดเป็นความลับ เมื่อคืนได้คุยกับเสือ ซึ่ง ตอนนี้อยู่ที่ประเทศอังกฤษ ตนไม่ได้ถามว่าเขารู้หรือไม่รู้ แต่เสียงเขาเศร้าซึ่งก็ไม่กล้าถามว่าเป็นอะไร ชวนคุยเรื่องอื่นไป คิดว่าถ้าเขา มาถามเองก็จะพูด แต่ถ้าจะให้ไปบอกลูกเอง ตนพูดไม่ได้ เพราะกลัวกระทบกระเทือนจิตใจ

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่ากับแซนวิชมีปัญหาอะไรกันหรือเปล่า กานต์ตอบว่า ตนกับ แซนวิช ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน ส่วนความสัมพันธ์ของเสกกับแซนวิชนั้นตอนนี้ทั้งคู่แยกกันอยู่ แซนวิชเล่าให้ฟังว่าเสกไลน์มาว่าและบอกเลิก จริงๆ แซนวิชเป็นยังไงตนไม่รู้จักมาก่อน แต่ที่พูดในตอนนี้คือสิ่งที่เขามาคุยกับตน เรียกว่าคุยกันทุกวัน หลังมีข่าวออกมาก็คุยกัน ล่าสุดก่อนจะออกมาให้สัมภาษณ์ก็ยังคุยกันอยู่ แซนวิชก็บอกว่าเครียด ไม่รู้ว่าเสกจะขยี้ทำไม ส่วนเรื่องลูกของเสกกับแซนวิชก็มีใบรับรองการเกิด แล้วเสกก็มโนมากเลย อย่างที่เห็นว่าเขาโพสต์ชื่อจริงและนามสกุลลูกว่า ด.ช.พัฒนศักดิ์ ศุขพิมาย จริงๆ ที่ แซนวิชบอกตนมาไม่ได้ชื่อและนามสกุลนั้น แต่ใช้ชื่อว่า ด.ช.จอมเกล้า โชติกวณิชย์ ซึ่งเป็นชื่อที่คุณพ่อของแซนวิช ตั้งให้และใช้นามสกุลของแซนวิช ซึ่งยืนยันว่าจะไม่เปลี่ยน ตอนนี้แซนวิชไม่ได้อยู่กับเสก แต่เสกรับรองบุตรให้ และไม่ได้จดทะเบียน อีกอย่างตอนนี้เสกมี ผู้หญิงคนอื่นด้วย

แซนวิชน่ารัก ลูกเขาก็น่ารัก ส่วนตัวยังไม่มีโอกาสได้เจอลูกของเขาเพราะเขาอยู่สมุทรปราการ แซนวิชเลี้ยงลูกเอง เพราะเสกมีเมียใหม่ชื่อ "อีฟ" เรื่องนี้ทางแซนวิชก็เฮิร์ต อยู่เหมือนกัน หากถามว่าตอนนี้ตนอยากบอกอะไรกับเสก อยากบอกว่าเขาหล่อเกินไปหรือเปล่าเนี่ย ถึงขั้นที่เมียต้องมาปรึกษาตนว่า ควรทำยังไง คนที่รู้จักพี่เสกมากที่สุดคือตน แซนวิชเลยอยากมาปรึกษาและอยากรู้ว่าเป็นอะไรกับพฤติกรรมยืนคุยกับตู้เย็นคนเดียว

ผู้สื่อข่าวถามอีกว่า ตอนนี้เรื่องสินสมรสคือได้ครบตามที่ตกลงหรือยัง กานต์บอกว่า ไม่ครบยังขาด ทวงเงินก็ยาก เขาบอกไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย ตอนนี้เขาค้างอยู่ประมาณ 13 ล้าน พอเราทวงเขา เขาก็บอกจะไปเล่นคอนเสิร์ตผ่อนให้ รอมีเงินก่อนจะคืนให้ทั้งต้นและดอก ซึ่งจำนวนเงินนี้เป็นค่าเลี้ยงดูและเงินก้อน หลายคนสงสัยว่าตนกับเสกหย่ากันแล้วจะมายุ่งเรื่องนี้ทำไม ตนไม่ได้ยุ่งแต่เขามายุ่งกับตนเอง เขามาหาที่บ้าน เขาโพสต์ให้คนมาด่าตน เชื่อว่าหลังจากที่ออกมาพูดวันนี้ต้องมีมาด่าตนอีกแน่นอน แล้วก็ไม่ต้องคิดว่าที่ออกมาพูดเพราะหวงก้าง ยืนยันว่าไม่ได้หวง

ส่วนความสัมพันธ์ของเสกกับลูกๆ อดีตภรรยากล่าวว่า ความสัมพันธ์ไม่ได้สม่ำเสมอ แต่เสกยังดูแลค่าใช้จ่ายในการดูแลลูกอยู่ อาจจะมีช้าบ้าง ตนไม่รู้ว่าการเงินแย่ลงหรือเปล่าเพราะเขาทำหลายกิจการ แต่ถ้าไม่มีให้จริงๆ ก็จะยึดที่ดิน ช่วงนี้น่าจะอยู่ในกระบวนการในศาล ส่วนการเป็นอยู่ของตนนั้นให้ไปถามเสกดีกว่า ใครกันแน่ที่ลำบากกว่ากัน ตนทำงานหลายอย่าง ไม่ได้รอเงินเสกเพราะเสกไม่ได้ให้เงินตนใช้ สำหรับเรื่องนี้ตนไม่รู้ว่าจะจบยังไง เห็นว่าเขาจะนัดแถลงข่าว

"อีกอย่างไม่ต้องคิดว่าที่ออกมาพูดเพราะเกิดจากเรื่องเงินที่ว่ากลัวลูกคนใหม่จะต้องมามีส่วนแบ่งด้วยหรือเปล่า อย่าคิดชั่ว พี่อยู่ได้โดยไม่ได้ต้องการเงินจากเขา แต่เขาต้องรับผิดชอบค่าเลี้ยงลูก ทุกวันนี้พี่ทำงานเยอะมาก ทำค่ายเพลง ทำวีทีอาร์ และขายผลิตภัณฑ์หลายอย่าง ทำงานหนักมากจนแทบไม่มีเวลาที่จะไปสนใจเสกเลย พี่อยู่ได้สบายถ้าอยู่คนเดียว แต่นี่มีลูก 3 คน เขาต้องช่วยรับผิดชอบ เมื่อวานเสือไลน์มาว่ายังไม่ได้เงินเลย ซึ่งก็ต้องโอนไปให้ก่อนแทน พี่ว่าทางออกที่รอมชอมที่สุดของเรื่องนี้คือมาขอโทษพี่กับลูกเรื่องที่ทำผิดสัญญา ที่ทำให้ลูกเสียใจ ตัวพี่ไม่เสียใจ แต่เสียใจที่ลูกเสียใจ พี่กับเขาจบกันไปแล้ว แต่การขอโทษต้องไม่ใช่แค่คำพูด เมื่อพูดแล้วต้องใช้เวลาพิสูจน์การกระทำด้วย แต่พี่รู้ว่าเขาไม่มีทางมาขอโทษพี่หรอก ส่วนเรื่องว่าไม่กลัวโดนลงไม้ลงมือเหรอ ลองมาทำสิ" อดีตภรรยาของเสกกล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่อดีตภรรยาออกมาเปิดใจกับสื่อมวลชนเสร็จสิ้น ในเฟซบุ๊กของร็อกเกอร์ชื่อดัง "เสก โลโซ" ยังคงมีความเคลื่อนไหวอยู่เป็นระยะ โดยได้โพสต์รูปตนเองกับแซนวิช และน้องลีออง หลังเพิ่งออกมาลืมตาดูโลกได้ 2 วัน บนเตียงนอนใน โรงพยาบาล พร้อมข้อความว่า "ภาพแรกของเขา 3 คน ถ่ายเมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2560 ตอนลีอองเกิดได้ 2 วัน @ร.พ.สมิติเวช ศรีนครินทร์..." จากนั้นได้โพสต์รูปแซนวิช อุ้มน้องลีอองโดยด้านหลังมีกรอบรูปภาพขนาดใหญ่ พร้อมข้อความว่า "ด.ช.ลีออง พัฒนศักดิ์ เป็นหลานคุณตาทวด ศ.เกียรติคุณ นพ.เจริญ โชติกวณิชย์ " รวมถึงโพสต์รูปกับลูกๆ ทั้ง 4 คนคือเสือ กวาง ลอนดอน และลีออง อีกจำนวนหลายรูป พร้อมระบุว่า "ดวงใจของพ่อ"

ต่อมาผู้สื่อข่าวติดต่อไปทางคุณพ่อของดาราสาว แซนวิช โดยคุณพ่อตอบเพียงสั้นๆ ว่า ตนไม่ทราบ ตัวน้องแซนวิชอยู่บ้านตน ซึ่งเท่าที่เห็นน้องเขาไม่ได้เครียดอะไรมาก มีแค่เรื่องข่าว จริงๆ ก็ไม่ได้ตั้งใจที่จะปิด แค่คุยกันไว้ตอนแรกว่าอยากอยู่เงียบๆ ไม่ได้อยากให้มันเป็นข่าวอะไรมากมาย เขาไม่ได้อยู่ด้วยกันตั้งนานแล้ว อยู่กับตนตลอด ส่วนเสกเขาก็มีมาหาบ้าง ส่วนว่าทางเสกมีการรับผิดชอบอะไรบ้างหรือไม่ อันนี้ตนไม่ทราบ ส่วนใหญ่จะแล้วแต่ลูก เรื่องส่วนตัวตนไม่ได้เข้าไปก้าวก่ายอะไรกับเขาเท่าไหร่ เพราะว่าเขาก็โตเป็นผู้ใหญ่แล้ว ตนก็ดูอยู่ห่างๆ แล้วก็คอยให้กำลังใจเท่านั้นเอง เพราะว่าทั้งเสกและแซนวิชต่างมีวุฒิภาวะพอที่จะคิดว่าอะไรควรที่จะต้องรับผิดชอบ หรืออะไรไม่ควร เพราะเสกบอกอยู่ตลอดเวลาว่าเขาเป็นลูกผู้ชายพอ ตนเลย ไม่ได้อะไร ให้เขาดูแลกันเอง

"ตอนนี้น้องแซนวิชไม่อยากออกมาพูดอะไร เขาไม่อยากยุ่งกับข่าว อยากอยู่เงียบๆ เขาเป็นคนที่ไม่ชอบวุ่นวายอะไรกับใครมาก ไม่ชอบพาดพิงกับใคร ใครจะมาพาดพิงกับเขานิดหน่อยเขาก็ไม่ได้ถือสาอะไร อยู่เงียบๆ แบบนี้เขามีความสุขดี" พ่อดาราสาวกล่าว

เมื่อผู้สื่อข่าวลองย้อนกลับไปดูในเฟซบุ๊กของร็อกเกอร์หนุ่ม ในช่วงปลายเดือนก.ย.ที่ผ่านมา พบภาพถ่ายคู่กับหญิงสาวชื่อ "อีฟ" ขณะเดินทางไปทำบุญด้วยกันที่จ.นครศรี ธรรมราช อีกทั้งก่อนหน้านี้ร็อกเกอร์หนุ่ม ก็เคยให้สัมภาษณ์ด้วยว่าตอนนี้คบหาอยู่กับหญิงสาวชื่อ "อีฟ"

นอกจากนี้เมื่อช่วงเดือนส.ค.ที่ผ่านมา ร็อกเกอร์คนดังได้พูดถึงความสัมพันธ์ครั้งใหม่กับสาว "อีฟ" โดยระบุว่า ดาราสาวแซนวิชก็ทราบเรื่องดี โดยเสกกล่าวว่า "คือทุกคนรู้อยู่แล้วว่าพี่เป็นคนเจ้าชู้ มีแฟนหลายคน เขาเองก็ทราบดี เขาก็ต้องทำใจ เราบอกกับเขาตรงๆ ว่าเป็นแบบนี้ ถ้ารับไม่ได้ก็ไม่เป็นไร พอเขาทำใจได้และคิดว่าไม่เสียหายอะไร เราก็ดูแลเขา เขาก็รับได้ครับ เป็นเมียพี่ต้องอดทนมาก (หัวเราะ) แต่เราก็ดูแลเขาดีนะ เราให้เกียรติทุกอย่าง ไม่ได้ทำร้ายจิตใจ" เสกกล่าว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แยกกับ"แซนวิช"แล้ว กานต์แฉ "อีฟ"แฟนใหม่"เสก" ห่วงอาการคุยกับตู้เย็น ดาราสาวโพสต์ถึงลีออง"แม่จะเคียงข้างปกป้อง" ร็อกเกอร์โอ่-อึ้งทั้งบาง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง