สุดอาลัย น้องจูน กำลังจะจบเกียรตินิยมอันดับ 1 กลายเป็นเหยื่อไอ้คลั่ง

6 ธ.ค. 2563 - 10:13 น.

จากกรณีไอ้คลั่ง ควงมีด ขี่จยย. ไล่ทำร้ายคน กลางสี่แยก ท็อปเวิลด์เก่า ถนนสุรกานต์ จ.อุดรธานี เบื้องต้นพบ สาวดับ 1 เจ็บ 6-7คน และต่อมาพบว่ามีผู้เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รายนั้น อ่าน ระทึก ไอ้หนุ่มผมยาว คลั่ง ควงมีด ขี่จยย. ไล่ทำร้ายคนกลางสี่แยก สาวดับ1 เจ็บ6-7คน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพื่อนได้ไว้อาลัย สาวหนึ่งในเหยื่อ ไอ้คลั่งทาสยาเสพติด ซึ่งพบว่า เธอกำลังอยู่ระหว่างฝึกงาน กำลังจะเรียนจบมีอนาคตที่ดีรออยู่ และ เธอกำลังจะได้รับเกียรตินิยมอันดับ 1

โดยเพื่อนได้โพสต์ข้อความว่า “RIPเพื่อนรัก เมื่อวานยังเจอกัน ยังนั่งกินข้าวข้างๆกัน ยังฝึกงานด้วยกันอยู่เลยเพื่อนเอ้ยยยย ด่วนจากไปอะไรเร็วขนาดนี้นะเพื่อน กูว่าจะสั่งข้าวกันมึงให้มาส่งกินก่อนเข้าทำงานอยู่เลย มึงคือเพื่อนที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อนทุกคนไม่ใช่แค่กูคนเดียว ทุกครั้งที่ไปเที่ยวด้วยกันมึงค่อยซัพพอร์ตเพื่อนทุกอย่าง


เตรียมของเที่ยวออกเงินให้เพื่อนก่อนโดยไม่คิดว่าตัวเองมีมั้ย ซื้อข้าวมาส่งเพื่อนก่อนเข้าทำงานทุกวัน เป็นคนกลางเวลาเพื่อนมีปัญหา ถึงกูจะรู้จักมึงแค่ไม่กี่ปี แต่มันจะเป็นความทรงจำดีๆที่เรียน เคยกิน เคยเที่ยว เคยไปไหนด้วยกัน นัดกันจะไปเที่ยวทะเล เที่ยวภูทับเบิก เที่ยวภูเขาด้วยกัน และจะจบด้วยกันอยู่แท้ๆเพื่อนเอ้ย

ต่อจากนี้คงไม่มีใครให้เพื่อนพูดหยอด ให้เพื่อนค่อยกวนอีกแล้ว ชาติหน้าค่อยมาเป็นเพื่อนกันใหม่และอยู่ให้นานกว่านี้นะ นางฟ้าของเพื่อนทุกคน

#จูนเพื่อนรัก
#หลับให้สบายนะเพื่อน
#วันฝึกงานคงไม่มีมึงแล้วสินะ
#ไม่ต้องห่วงงานห่วงเรื่องเรียนนะ
#หมดเวรหมดกรรมมึงแล้วนะเพื่อน
#มึงจะอยู่ในความทรงจำดีของกูตลอดไป
#มึงจะได้เกียรตินิยมอันดับ1อยู่แล้วเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดอาลัย น้องจูน กำลังจะจบเกียรตินิยมอันดับ 1 กลายเป็นเหยื่อไอ้คลั่ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง