โทนี่ แก้ว เป็นงง ชาวเน็ตดราม่าภาพพรีเวดดิ้ง เท้าพาดหน้ารถ

6 ธ.ค. 2563 - 16:27 น.

เป็นคู่รักเด็กแนว สำหรับ โทนี่ รากแก่น เเละ แก้ว จริญญา ที่งานแต่งงานของทั้งคู่ จะจัดขึ้นวันที่ 11 ธันวาคมนี้ ซึ่งทั้งคู่ปล่อยภาพทีเซอร์พรีเวดดิ้งที่เป็นสไตล์ของตัวเองออกมาให้แฟนๆ ได้ร่วมยินดี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สาวแก้วได้อธิบายคอนเซปต์ไว้ว่า “แรกเริ่มเลยเราแทบยังคิดไม่ออกด้วยซ้ำว่า เราจะถ่าย pre wedding ยังไง จะออกไปในแนวเดินทางหรอ หรือแฟชั่น คอนเซ็ปก็ยังไม่ได้ชัดเจนอะไรขนาดนั้น แต่รู้แค่อยากให้พี่เป็ดถ่ายให้ @peduckk เพราะชอบงานสไตล์นี้ เราก็เลยตกลงกันว่าขับรถลงใต้ไปเรื่อยๆ เจอตรงไหนสวยก็ถ่ายตรงนั้นแหละ

พอใกล้ถึงวันเราก็นั่งตกตะกอนไปเรื่อยๆ เราก็รู้สึกว่าถ้าเป็นการท่องเที่ยวมันก็แค่ส่วนนึงในชีวิตเรา ไม่ใช่ทั้งหมดของการใช้ชีวิตของพวกเรา มันเลยเกิดมาเป็นไอเดียที่เป็นตัวเรามากที่สุด
และธรรมดาที่สุด เราชอบใช้เวลาอยู่ด้วยกัน ทั้งเช้ากลางวันเย็นกลางคืน ในบริบททั่วไป ตั้งแต่ตื่นนอน กินข้าวเช้า ไปซุปเปอร์ เข้าป่า วิ่งเล่นบนหาดทราย เดินบ้าบอในเมือง ปาร์ตี้ จนถึงนอน”

24 hours a day 7 days a week 365 days a year คือเวลาที่เราอยากใช้ด้วยกัน เวลาที่สุข เวลาที่ทุกข์ หัวเราะใส่กัน หน้าบึ้งใส่กัน นั่งคุยกัน นั่งเงียบกัน คนนึงนำ คนนึงตาม อยู่ด้วยกันอย่างเข้าใจธรรมชาติ และความเป็นจริงของชีวิตคู่ :)”

แม้ว่าจะได้รับคำชมท่วมท้นกับภาพดังกล่าว แต่ก็ไม่วายกลายเป็นดราม่า เมื่อมีคนเข้าไปคอมเมนต์ ท้วงติงภาพที่สาวแก้วยกเท้าขึ้นไปบนคอนโซลรถ ว่า ไม่เหมาะสม ไม่ว่าจะมีพระหรือไม่มีพระ ก็ไม่ควรเอาเท้าขึ้นมาพาดแบบนี้ กลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตเข้าไปถกเถียงกันยกใหญ่

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โทนี่ แก้ว เป็นงง ชาวเน็ตดราม่าภาพพรีเวดดิ้ง เท้าพาดหน้ารถ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง