น้ำชา ชีรณัฐ นักร้องนักแสดงสาว โพสต์เตือนภัย มีหญิงสาวถูกคนร้ายฉุดขึ้นรถกลางวันแสกๆ ย่านสุขุมวิท สุดผวา มีเหยื่อ 4 รายแล้ว ล่าสุดเกิดขึ้นวันที่ 7 ธ.ค.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 8 ธ.ค.63 ชีรณัฐ ยูสานนท์ หรือน้ำชา ชีรณัฐ นักร้องนักแสดงชื่อดัง ได้โพสต์ไอจีว่า มีหญิงสาวถูกลักพาตัวจากย่านสุขุมวิทกลางวันกแสกๆ ซึ่งมีหญิงสาวถูกลักพาตัวไปแล้ว 4 ราย

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

โดยระบุข้อความว่า การ์ดคอนโดในซอยสุขุมวิท 39 (ซอยพร้อมจิต) ให้การว่า ตอนนี้มีหญิงสาวชาวต่างชาติถูกลักพาตัวไปจากถนนซอย 49, 39, 31 ในช่วงไม่กี่วันมานี้ ระหว่างรอรถริมถนนบนฟุตปาธ

สายข่าวกล่าวว่า ตำรวจกำลังขอตรวจสอบกล้องวงจรปิดจากอาคารและคอนโดรอบๆ และเห็นรถคันหนึ่งขับวนไปมา รอช่วงขังหวะที่ไม่มีคนและดึงผู้หญิงเข้าไปในรถ ณ ตอนนี้มีหญิงสาวหายตัวไปแล้ว 4 คน เคสล่าสุดคือ 4 โมงเย็นเมื่อวาน (7 ธ.ค.) ความขนลุกคือคนร้ายปฏิบัติการตอนกลางวันแสกๆ 4 โมงเย็น

ตำรวจกำลังสืบสวนคดีนี้อยู่แต่ข่าวนี้ไม่ได้รับความสนใจจากสื่อสายหลัก ยามคอนโดต่างๆ ในบริเวณกำลังกังวลใจเรื่องนี้มาก จึงอยากฝากสังคมและชาวเน็ตช่วยกันแชร์เรื่องนี้ด้วย ถ้ามันเกิดขึ้นบนถนนสุขุมวิทกลางวันแสกๆ ได้ มันก็เกิดขึ้นทุกที่ในประเทศไทยได้

ขอบคุณไอจี : namcha_tea

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน