ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านทำกิจการงานต่างๆ ลุล่วงไปแล้วด้วยดี วันนี้เป็นวันออกพรรษาเหมาะสำหรับทำใจให้สงบ มีจิตใจฝักใฝ่อยู่กับการบุญการกุศล ปัญหาต่างๆ ในวันนี้ไม่อาจเอาชนะใจท่านได้ มีบริวารเพิ่มขึ้น

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้รับข่าวดีหรือจดหมายบอกเล่าทุกข์สุขจากเพื่อนๆ ที่อยู่ห่างไกล การรับปากหรือให้คำมั่นสัญญากับใครๆ ในเรื่องการงานและการเงิน ไม่เป็นผลดีแก่ท่านเอง ไม่ควรใกล้ชิดกับคนที่ไม่มีราคา

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านยังอาจจะมีการหลงลืมเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวแก่เอกสารและการเงิน การชมการแสดงต่างๆ ท่านไม่ควรไปติชมท่ามกลางการแสดง ไม่ควรมีปากเสียงกับใครๆ โดยเฉพาะผู้ทำหน้าที่เก็บค่าบริการ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านสนใจในการบำรุงรักษาพลานามัย โดยเฉพาะในเรื่องอาหารและการพักผ่อนร่างกาย ญาติมิตรที่มีหน้าที่ทางสังคมดีจะนำลาภมาให้ ได้รับข่าวดีจากทางไกลหรือได้รับของขวัญของฝากจากต่างบ้านต่างเมือง

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะถูกยืมเงินสดก้อนหนึ่งจากญาติมิตรที่อ่อนกว่า แต่ท่านไม่ถือว่าเป็นการกู้ยืมจึงไม่มีเจ้าหนี้และลูกหนี้ใดๆ ในระยะนี้ การต่อเติมบ้านเรือนหรือโยกย้ายเครื่องเรือนในระยะนี้ไม่ควรทำ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านยังมีพระเกตุอยู่ในราศีเกิด พลานามัยยังไม่สมบูรณ์ จะแพ้อาหาร อากาศ และสิ่งแวดล้อม ได้ลาภจากสิ่งใหม่ๆ จะมีการเข้าร่วมในวงการแข่งขันกีฬาและการประกวดต่างๆ ซึ่งโชคดีพอสมควร

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านใกล้ชิดกับคนรักโดยไม่มีผู้ใดรู้เห็น เพราะท่าทางห่างเหินเหมือนเป็นคนอื่น คงต้องรักกันเรื่อยๆ ไปก่อน มีการเดินทางไปดูสินค้าที่จะค้าขายกัน ท่านจะเห็นนิสัยใจคอของเพื่อนฝูงได้

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะรู้สึกเบื่อหน่ายในกิจการที่ทำแล้วไม่รู้จักแล้ว จะสนใจกระตือรือร้นในกิจการที่ริเริ่มใหม่ๆ ในวันนี้ ถึงอย่างไรศัตรูก็ยังให้ลาภแก่ท่านอยู่บ้าง ได้ลาภจากญาติมิตรที่เป็นผู้ชาย มีข่าวดีจากทางไกล

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้รับความสำเร็จในการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นงานยากลำบากเพียงใดก็ตาม มีเพื่อนเก่าและญาติมิตรที่จากกันไปนานๆ ไปมาหาสู่ถึงบ้าน บางคนก็ไปหาถึงที่ทำงานเป็นเหตุให้ท่านเสียเวลาทำงานไปเป็นอันมาก

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะพบเพื่อนเก่าแต่เป็นการพบเห็นกันแป๊บเดียว แล้วก็จากกันไปอีก เป็นปรากฏการณ์ทางธรรมชาติของมิตรภาพ ไม่มีการเดินทางใดๆ ในระยะนี้ แต่ท่านมีโชคดีเรื่องของบริวารและความรัก

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านมีความสำคัญในวงการงานและหมู่ชน ร่างกายแข็งแรงสามารถทำการงานได้เป็นอันมาก ได้ช่วยเหลือผู้ที่อ่อนแอให้สามารถยืนหยัดขึ้นได้ด้วยความเข้มแข็ง จะช่วยเหลือ ผู้ที่สิ้นหวัง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านอาจเกิดปากเสียงกับผู้อื่นโดยไม่มีสาระอะไรใดๆ ทั้งสิ้น บางทีก็เกิดจากความเข้าใจผิด จะมีการเดินทางเป็นหมู่คณะและเข้าใจผิดกันในเรื่องการเงิน ได้รับบริการไม่สมควรกับรายจ่ายที่เสียไป ความรักสมหวัง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน