เก๋ง2คัน เดือดบนทางด่วน ซิ่งปาดหน้า เบรกกระทันหัน ตรงทางโค้งลาดชัน หวิดวางมวย

15 ธ.ค. 2563 - 17:02 น.

คลิปแชร์ว่อนเน็ต หนุ่มโพสต์เล่าเหตุการณ์ เก๋ง2คัน เดือดบนทางด่วน ซิ่งปาดหน้า เบรกกระทันหัน ตรงทางโค้งลาดชัน ฉุนจัด หวิดวางมวย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 15 ธ.ค.2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกออนไลน์มีการแชร์ต่อคลิปความยาวประมาณ 2.17 นาที ซึ่งปรากฏภาพ รถเก๋งสีน้ำเงินและสีบนอนซ์เทา 2 คัน ขับตีคู่กันมาบนทางด่วน คล้ายกับมีเรื่องกระทบกระทั่งกันมาก่อน จากนั้นรถเก๋งคันสีน้ำเงิน เร่งเครื่องเซง รถเก๋งคันสีบรอนซ์เทา ก่อนที่จะหักพวกมาลับปาดหน้า ก่อนที่รถทั้ง 2 คัน จะขับออกไป จนถึงช่วงทางโค้งที่มีความลาดชัน

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จู่ๆ รถเก๋ง สีน้ำเงิน ก็เบรกหยุดรถอย่างกระทันหัน ขณะนั้นมีเสียงบีบแตร และเสียงเบรก ต่อๆกันจากรถที่วิ่งตามหลังมา คนจับรถเก๋งสีน้ำเงิน ลงจากรถ ตรงปรี่เข้ามาหา คนขับรถเก๋งคันสรบรอนซ์เทาที่อยู่ในรถ พร้อมกับชี้ เอะอะโวยวายบางอย่าง ก่อนที่จะกลับขึ้นรถไป

ขณะนั้นคนขับรถเก๋งสีบรอนซ์เทา ลดกระจกลงมาพร้อมกับกวักมือเรียก เก๋งสีน้ำเงินให้ตามมา คล้ายกับจะให้ตามไปเคลียร์ปัญหาที่อื่น จากนั้นรถทั้ง 2 คัน ก็ขับออกไป ผ่านช่องเก็บเงินอัตโนมิติและขับออกไป อย่างไรก็ตามหลังคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไป มีผู้ใช้เฟซบุ๊กจำนวนมากเข้ามาแชร์ต่อและวิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆนานากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยส่วนใหญ่มองว่าเหตุการณ์ดังกล่าว เป็นอันตรายอย่างมากกับผู้ใช้รถใช้ถนนคนอื่นๆ

ที่มา : เฟซบุ๊ก

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เก๋ง2คัน เดือดบนทางด่วน ซิ่งปาดหน้า เบรกกระทันหัน ตรงทางโค้งลาดชัน หวิดวางมวย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง