ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัวครับ)

เมษเกิดการหึงหวงกันเองอย่างประปราย พฤษภไม่ควรดื่มสุรา มิถุนบริวารจะทำงานสำเร็จมีหน้ามีตา กรกฎให้ของขวัญของรางวัลแก่บริวารเป็นพิเศษ สิงห์บริวารจะมี ความรักต่อกัน กันย์เดินทางไกลเยี่ยมญาติได้ผลดี ตุลสัตว์เลี้ยงจะเจ็บป่วย พิจิกกิจการงานได้รับความร่วมมืออย่างดี ธนูพี่ป้าน้าอาให้ลาภ มังกรจะได้ลาภจากญาติผู้ใหญ่ที่มีชื่อเสียงในสังคม กุมภ์ผู้ใหญ่ฝ่ายคู่รักให้ลาภ มีนบริวารที่แข็งแรงจะช่วยท่านทุกเรื่อง

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะโยกย้ายสับเปลี่ยนที่เก็บเงินสดและทรัพย์สินมีค่าต่างๆ โดยไม่จำเป็น อาจได้ข่าวลือต่างๆ จากการโจรกรรมก็ได้ บริวารช่วยเหลือการงานอย่างเข้มแข็ง อาจเกิดการหึงหวงกันเองอย่างประปราย

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมีความสงสัยในพลานามัยของตนเอง รู้สึกถึงความอ่อนแอต่างๆ ที่เกิดขึ้นในระยะนี้ ทั้งที่ได้รับการรักษาพยาบาลอย่างดี ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพฤษภ 23.54 น. จะดื่มน้ำน้อย เกินไป ไม่ควรดื่มสุรา

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านกล่าววาจาพาดพิงถึงบุคคลอื่นไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตาม จะมีผลกระทบ ถึงความสัมพันธ์ของท่านกับพวกเขา ค่าใช้จ่ายสูง เพื่อนจะแนะนำเพื่อนของเขาให้ท่านรู้จัก บริวารจะทำงานสำเร็จมีหน้ามีตา

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะได้พบผู้ใหญ่ทางการงาน ซึ่งไปมาหาสู่กันไปมาอย่างใกล้ชิด ให้ของขวัญของรางวัลแก่บริวารเป็นพิเศษ บริวารจะเดินทางไกลแต่จะกลับมาอันรวดเร็ว การริเริ่มงานสำคัญในระยะนี้พอเป็นไปได้

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้ข่าวดีในเรื่องการงานและรายได้ต่างๆ การริเริ่มงานใหม่ยังไม่เหมาะสมควรรอไปก่อน การติดต่อกับเพื่อนบ้านไม่ได้ผลดีพูดกันน้อยๆ ดีกว่า พวกบริวารจะมีความรักต่อกัน สัตว์เลี้ยงในบ้านมักเจ็บป่วย

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้ลาภเป็นอันมากแต่มักกอบโกยไม่ได้หมดเสียทีเดียว มีการหายหกตกหล่น ถ้าท่านไม่ตื่นเต้นเกินไปก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ได้รับผลดี ในเรื่องของข่าวสารและหนังสือวิชาการต่างๆ เดินทางไกลเยี่ยมญาติได้ผลดี

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านทำงานด้วยความขยันอดทน แม้จะเป็น วันหยุดก็จะหาอะไรมาทำไม่ให้หยุดมือได้ เช่น แก้เครื่องยนต์ไปตามเรื่อง เพื่อนบ้านจะมายุยงให้ท่านเกิดขัดใจกับบางคน ท่านต้องหนักแน่นให้มากๆ สัตว์เลี้ยงจะเจ็บป่วย

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้ลาภเป็นพวกเสบียงกรังต่างๆ เช่น พริกกะปิ น้ำปลา ซึ่งญาติมิตร ที่อยู่ต่างจังหวัดนำมาให้ สายตาไม่ค่อยดีมองเห็นอะไรขาดๆ เกินๆ โกรธง่าย กิจการงานได้รับความร่วมมืออย่างดี ไม่มีอะไรเคลื่อนไหว

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านไม่ยอมปล่อยให้เวลาผ่านไปเปล่าๆ หางานทำได้ตลอดเวลา มีความพยายามที่จะช่วยเหลือ ผู้ด้อยโอกาสในสังคมให้มีความสำคัญ มีปัญหาเรื่องที่อยู่อาศัย เช่น มีคนแกล้งถามซื้อบ้านของท่าน พี่ป้าน้าอาให้ลาภ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะได้ลาภจากญาติผู้ใหญ่ที่มีชื่อเสียงในสังคม คู่หมั้นคู่สมรสมีความยึดมั่นในเรื่อง ที่เขาจะทำ ถ้าท่านขัดใจก็จะทะเลาะกัน หรือหลงเล่นการพนัน บริวารประสบความสำเร็จในการงานของเขาหรือได้ลาภครั้งสำคัญ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านที่ริเริ่มทำการค้าเล็กๆ น้อยๆ จะประสบความสำเร็จเป็นอันมาก แต่เป็นเรื่องไม่ยั่งยืน เช่น ทอดปาท่องโก๋ เป็นต้น รวมทั้งงานประเภทล้มลุกอื่นๆ แต่ไม่หมายถึงการปลูกผักสวนครัว ผู้ใหญ่ฝ่ายคู่รักให้ลาภ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะซื้อหรือได้เครื่องยนต์เก่าๆ หรือชำรุดมาแก้ไขให้ใช้การได้ ถ้าไม่สบายเล็กน้อยอยู่ก่อนจะมีพลานามัยแข็งแรงดี เพื่อนบ้านที่เป็นคนเมาหรือคนพาลจะหาเรื่องทะเลาะกับท่าน บริวารที่แข็งแรงจะช่วยท่านทุกเรื่อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน