ชาวเน็ตเดือดรุมจวกไร้น้ำใจ สาวป่วยสะอื้นร่ำไห้ โดนห้ามขึ้นรถทัวร์กลับบ้านที่หมอชิต อ้างผู้โดยสารรังเกียจ ตั้งคำถามทำไมเขาไม่ให้หนูขึ้นรถ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 23 ธ.ค.2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเซียลถึงกับร้อนพากันรุมถล่มพนักงานรถทัวร์โดยสาร เมื่อมีสมาชิกเฟซบุ๊กใช้ชื่อ เจนจิตร เสนานุช ได้โพสต์ข้อความพร้อมคลิป โดยระบุพิกัดอยู่ที่ ท่ารถขสมก.(หมอชิต2) ระบุว่า

” หนูเดินทางมาจาก เพชรบูรณ์ เมื่อวานเพื่อมาตรวจตา ที่โรงพยาบาลศิริราช ตรวจเสร็จหนูจะเดินทางกลับ เพชรบูรณ์ เจ้าหน้าที่เขาไม่ให้หนูขึ้นรถ เข้าบอกว่าผู้โดยสารรังเกีจย ทั้งๆที่หนูชื้อตั๋วแล้ว หนูต้องไปคืนตั๋ว หนูขึ้นมารักษาตัวที่ 2-3 เดือน 10 กว่าปีแล้วนะที่ขึ้นๆลงๆ อยู่แบบนี้ หนูไม่คิดว่าจะเจออะไรแบบนี้ คำพูดที่เขาใช้กะหนูคำแรกหนูลืมกดวีดีโอ ค่ะแต่คนอื่นได้ นี้รึคนไทย “

สำหรับคลิป เป็นนาทีที่หญิงสาวรายนี้ พูดคุยกับพนักงานประจำรถด้วยเสียงร่ำไห้สะอึกสะเอื้อน บอกพนักงานว่า ไม่ต้องถ่ายค่ะ ไม่ให้หนูไปก็ไม่ต้องถ่าย นี่หรือค่ะคนไทย ทำไมค่ะ(สะอื้น) หนูเพิ่งมาจากเพชรบูรณ์เมื่อวาน หนูเดินทางมากลับเพชรบูรณ์วันนี้ แต่พนักงานรถไม่ให้หนูขึ้นรถ หนูซื้อตั๋วแล้วเรียบร้อย พนักงานคนนี้เขาให้ไปคืนตั๋วไม่ให้หนูกลับ แล้วหนูจะกลับยังไงค่ะ หนูไม่ได้เป็นโรคติดต่อ หนูเพิ่งออกจากโรงพยาบาลมา(เสียงสะอื้น) เพราะอะไรหรอคนอื่นขึ้นรถได้หมด แต่หนูทำไมขึ้นรถไม่ได้ จากนั้นในคลิปเป็นภาพรถทัวร์ค่อยๆถอยหลังออกจากชานชาลาไป

อ่าน อึ้งสองเพศในคนเดียว ดญ.โตมามีอวัยวะผู้ชายเพิ่ม ขอให้เป็นวิทยาทาน

อ่าน “ไอโออิ” แจงแล้ว หลังพบพนักงานติด โควิด ปิดสำนักงานฆ่าเชื้อ กักกลุ่มเสี่ยง 14 วัน

อ่าน นกแอร์ ให้บริการเปลี่ยนเที่ยวบินฟรี! ทุกเส้นทางในประเทศ เผยเงื่อนไข

 

รถทัวร์ไม่รับ

 

หลังโพสต์นี้ถูกเผยแพร่ออกไปทำเอาชาวเน็ตเดือด แห่แสดงความสงสารและรุมถล่มพนักงานประจำรถทัวร์ พร้อมชี้ช่องให้ร้องเรียนเอาผิดกับพนักงานและบริษัทรถทัวร์

ล่าสุด หญิงสาวคนนี้โพสต์อีกครั้งว่า ตอนนี้ หนูได้ขึ้นรถ 999 ลงหล่มเก่าค่ะ รถออกจากหมอชิต 2 ทุ่มค่ะ ขอบคุณทุกกำลังใจ และขอบคุณทคนที่ช่วยแชร์นะค่ะ

อ่าน งานวิ่ง บางแสน21 สั่งปรับ 3 นักวิ่งก็อปปี้บิบ ตลอดชีวิต-ปรับอ่วมแสนห้า

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน