น้องมิ้ง เปิดอก ยันไม่ได้แต่งเรื่องนายดาบลวงขึ้นห้องหวังขืนใจ อ้างโดนบังคับ กลัวปืน!

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 10 ต.ค ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า กรณีสาวประเภทสอง โพสต์ข้อความผ่าน เฟสบุ๊ค ชื่อว่า “Mickey Rachaya” โดยระบุข้อความทำนองว่า มีตำรวจพาเข้าโรงแรมและพยายามจะทำอานาจาร จนบรรดาผู้ใช้เฟซบุ๊ก มีการแชร์ต่อในวงกว้าง

โดยหลังเกิดเหตุ สาวประเภทสองคนดังกล่าวได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สน.ราษฎร์บูรณะ ต่อมา พ.ต.อ.วราวุชร์ ธรรมสโรช ผกก.สน.ราษฎร์บูรณะ ได้ออกมาเปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจคนที่พาสาวประเภทสองเข้าโรงแรมเป็นตำรวจสายตรวจ ยศ นายดาบ ซึ่งเป็นผู้ใต้บังคับบัญชา ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบ หากพบว่ามีการกระทำความผิดจริง จะมีการสั่งลงโทษทั้งทางวินัยและดำเนินคดีความตามกฎหมาย

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบ น้องมิ้ง (นามสมมติ) สาวประเภทสอง ซึ่งเป็นผู้เสียหาย และเป็นผู้โพสต์ข้อความดังกล่าว เพื่อสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

โดยน้องมิ้ง (นามสมมติ) เปิดเผยว่า คืนก่อนราว ตี1-ตี2 หลังจากที่ตนกลับจากเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ซึ่งขณะนั้นตนหารถไม่ได้ และ ไม่มีรถรับจ้างเลย ตนจึงต้องเดินกลับที่พัก ระหว่างทางที่ตนกำลังเดินกลับจู่ๆ มีตำรวจคนหนึ่งได้ขับรถมาจอดและมีการพูดคุยกันตามปกติ ขณะนั้นตำรวจท่านนั้นก็อาสาจะไปส่งที่พัก ตนเห็นว่าเป็นตำรวจ ไว้ใจได้ จึงขึ้นรถมา แต่เมื่อนายตำรวจพาขับรถออกนอกเส้นทาง ตนก็ได้บอกให้นายตำรวจหยุด แต่เขาไม่หยุด ตนจึงคิดว่าตามน้ำไปก่อน และเมื่อตำรวจขับรถพาเข้าโรงแรมแถมนั้น ตนบอกจะกลับ แต่ตำรวจได้มีการข่มขู่ ว่า ไม่ให้กลับ ตนจึงไม่กล้าจะสู้ จึงได้ตามน้ำไปก่อนและคิดว่าจะไปหาจังหวะหนี

“ถ้าเราดูภาพจากกล้องวงจรปิดขณะเกิดเหตุ เราจะเห็นได้ว่า ตำรวจคนนั้นพา ตนเข้ามาในลิฟต์ จากนั้นก็เดินไปหยิบกุญแจที่เคาท์เตอร์ ก็เดินเข้ามาในลิฟต์โดยที่เอาตัวของเขาเองมาบังตนไว้ เพื่อไม่ให้ตนออก เมื่อถามว่าทำไมตนไม่ขัดขืนหรือแสดงท่าทีขัดขืน ตนคิดว่าไม่สามารถสู้แรงได้ และตนไม่ได้เป็นคนแถวนี้ ตนเป็นคนจังหวัดพะเยาแต่ขึ้นมาเที่ยวเท่านั้น กลัวว่าถ้าหากสู้ไปจะสู้ไม่ได้ และไม่รู้ว่าจะหนีออกมาทางไหน เพราะในขณะนั้นตัวเห็นตำรวจมีปืน ตอนนั้นเองตนเกิดจึงหวาดระแวงขึ้นมา จึงได้ตามน้ำไปก่อน จากนั้นตำรวจเข้าลิฟต์ก็ได้ดันตัวตนเข้าไปในลิฟต์เพื่อไม่ให้หนี เมื่อถึงบนห้องตนพยายามจะขัดขืน แต่ตำรวจพูดว่า “ไม่อยากได้เงินหรอ” และก็ควักเงิน 90 บาทมาให้ตน แต่ตนพยามยามขัดขืนต่อ จนตำรวจรู้สึกรำคาญจึงไล่ให้ไปไหนก็ไป ตนจึงได้รีบเดินลงมาให้เร็วที่สุด” น้องมิ้งค์ กล่าว

น้องมิ้ง กล่าวต่อมา หลังกิดเหตุตนได้แจ้งความ ในข้อหากระทำอนาจาร และตอนนี้ก็ยังไม่ได้รับความคืบหน้าใดใด ส่วนสภาพจิตใจตนย่ำแย่มาก เพราะหลังเกิดเหตุ ตนได้โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กด้วยความโกรธ แต่กลับได้คำวิพากษ์วิจารณ์ที่รุนแรง กล่าวหาว่าตนยินยอม หรือ คิดว่าตนมาขายบริการ ซึ่งตนเครียดมาก จากนั้นเฟซบุ๊กของตนก็เข้าไม่ได้ ถูกปิด จึงโดนชาวเน็ตต่อว่าอีกว่า ทำแล้วหนี แต่ความจริงแล้วเฟซบุ๊กตนถูกปิด เพิ่งจะเข้าได้ในอีกไม่กี่ชั่วโมงต่อมา

“อยากฝากให้ทุกคนไว้เป็นอุทาหรณ์อย่าไว้ใจคนแปลกหน้า ไม่อยากให้เกิดขึ้นนั้นเป็นเรื่องที่ปล่อยผ่านโดยตนยืนยันว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นความจริง ไม่มีการสร้างกระแสหรือกล่าวหาเท็จแต่างอย่าใด ตนต้องการเพียงให้ตำรวจออกมายอมรับความผิดเท่านั้น เพราะตนเสียหาย แต่ถ้าหากตำรวจนั้นไม่มายอมรับผิด ตนก็พร้อมที่จะสู้คดี โดยเผยว่าได้เตรียมทนาย ไว้เรียบร้อยแล้ว” น้องมิ้งกล่าวทิ้งท้าย

บทความก่อนหน้านี้2 นักบินระทึก! เครื่องบินดาโกต้า กองบิน 46 ลื่นไถลออกนอกรันเวย์
บทความถัดไป‘ดิว อริสรา’ปรี๊ดแตก! สวนเดือดเพื่อน‘ไผ่ วันพอยท์’หลังส่อแววเลิก บอกไร้มารยาท