ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะเดือดร้อนรำคาญด้วยเรื่องบริวารทะเลาะวิวาทกัน การเกิดปากเสียงด้วยเรื่องเล็กๆ น้อยๆ จะมีขึ้นโดยง่าย ได้ข่าวต่างๆ จากกิจการงานของท่านซึ่งได้รับฟังมาจากผู้อื่น บริวารที่กำลังรุ่นหนุ่มสาวจะร้างรัก

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านโล่งใจกับปัญหาต่างๆ ที่เข้ามาผูกมัดอยู่ในระยะนี้ คนเจ็บไข้ที่อยู่ในความดูแลของท่านก็จะมีอาการทุเลาลงด้วย ประมาณเที่ยงวันนี้จะได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง จะมีคนแปลกหน้ามาที่บ้าน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะมีการติดต่อกับคนหมู่มาก ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมิถุน 02.48 น. ได้รับไปในงานพบปะสังสรรค์และการเลี้ยงอาหารอันเอิกเกริก ไม่ควรรับซื้อของที่มีผู้นำมาขายอย่างรีบร้อน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านพยายามแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าด้วยความเข้มแข็งเพียงใดก็ตาม ปัญหาเหล่านั้นกลับเพิ่มขึ้น และเกิดขึ้นในที่ไม่ซ้ำกัน แต่ท่านชนะทุกแห่ง มีรายจ่ายเพิ่มขึ้นเป็นอันมาก เพื่อนที่อยู่ห่างไกลจะเดินทางมาเยี่ยมเยียน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีอารมณ์ไม่ค่อยดีเกิดอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย รายได้หรือผลประโยชน์ที่เคยได้รับก็ลดน้อยลง ถูกยืมเงินหรือเงินสดที่ฝากผู้อื่นไปซื้อของเขาทำหาย ไม่ควรให้ผู้อื่นยืมรถยนต์หรือเครื่องมือสื่อสารต่างๆ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีความสุขสนุกสนานดี ดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีกันย์ 18.38 น. ไม่สนใจในงานบันเทิงต่างๆ ญาติมิตรและบริวารจะเหินห่างรักร้างกันหลายราย ได้ข่าวดีในเรื่องการงานและเรื่องเดินทางไกล

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านที่เคยเจ็บไข้มาแล้วเมื่อไม่นานนักมานี้ อาการกลับจะมากำเริบได้อีกอันเป็นเรื่องของโชคชะตา ญาติพี่น้องที่อยู่ตามต่างจังหวัดจะมาหา ท่านจะรู้สึกว่าดวงของท่านไม่ค่อยดีนัก

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะไปหาใครก็ตามมักไม่ได้พบแม้จะนัดหมายกันไว้อย่างแน่นอน ไม่ควรเจรจาความสำคัญใดๆ ในวันนี้ การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนควรงดไว้ก่อน เพราะทำไปก็ไม่สำเร็จ ไม่ควรเร่งรัดในเรื่องความรัก

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านมีร่างกายแข็งแรงดี ทำอะไรแล้วก็จะทำไปจนสำเร็จ บริวารบอกข่าวดีในเรื่องการงาน ผู้ที่ยังไม่ได้ใช้รถยนต์ถ้าจะซื้อก็มีทางเป็นไปได้ มีลาภจากทางไกลหรือได้ลาภลอยเป็นพิเศษ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านไม่ควรเข้าไปร่วมชุมนุมกับเพื่อนบ้านเพราะจะเกิดศัตรูขึ้น เรื่องของเด็กๆ และสัตว์เลี้ยงจะเป็นเหมือนน้ำผึ้งหยดเดียว ถ้าระงับเสียได้ก็จะเป็นการดี ไม่ควรจับผิดคนใกล้ชิดของท่านเอง

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านอาจจะผจญภัยจากธรรมชาติรวมทั้งปัญหาอื่นๆ ซึ่งแก้ไขเองไม่ได้ เช่น ประปาขัดข้องหรือไฟฟ้าดับ เป็นต้น อยู่ดีๆ จะมีคนบ้ามาร้องท้าทายหน้าบ้าน ควรอยู่ในความสงบจนเขากลับไปเองหรือบอกตำรวจมาจับไป

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะสนใจสิ่งแวดล้อมต่างๆ มากขึ้น คนที่เคยเห็นหน้าแล้วเฉยๆ เขากลับยิ้มให้ท่าน กิจการงานได้รับความสนใจมากขึ้น ได้รับผลประโยชน์และรายได้สูงขึ้น ได้ลาภโดยบังเอิญเหมือนมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาบันดาล

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน