ชูวิทย์ มาแล้ว ลั่นเตรียมชี้เป้าให้ตร. แฉพิกัด บ่อนวีไอพี ฉวยโอกาสเปิด ไม่สนโควิด แนะปิดเพื่อส่วนรวม เอาอย่างผับบาร์ อาบอบนวด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 29 ธ.ค.2563 นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรครักประเทศไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุว่า “ช่วงนี้ โควิด19 กลับมาอาละวาด กทม. สั่งปิด 4 พื้นที่เสี่ยง ไม่ว่า ผับ บาร์ อาบอบนวด สนามมวย บ่อนไก่ แต่กลับมีพวก บ่อนวีไอพี ฉวยโอกาสเรียกแขก เพราะชาวบ้านไม่มีที่จะไป

เริ่มจากบ่อนที่ระยอง แพร่กระจายจนตำรวจต้องขอความร่วมมือบ่อนทั่วประเทศ ปิดๆ ไปก่อน เพราะข่าวแรง โควิด-19 แพร่กระจาย แต่ดันมีบ่อนแถวแจ้งวัฒนะ ของนายบ่อนคนดังเจ้าเก่า ส.สมหมาย ไม่ให้ความร่วมมือ เพราะลูกค้ากำลังมาก รับทรัพย์ตลอด ไม่สนโควิด จนถูกตำรวจคนจริง พล.ต.ท.ต่อศักดิ์ สุขวิมล สั่งบุกจับทลายให้หายซ่า

เดี๋ยวผมขออนุญาตส่งพิกัดบ่อนที่ยังไม่ยอมปิด ไม่เชื่อฟังรัฐช่วงโควิดให้ครับ ก็ที ผับ บาร์ อาบอบนวด เขายังปิดตามที่รัฐขอร้องในช่วงนี้ ยอมให้ความร่วมมือเพื่อส่วนรวม พวกบ่อนก็อย่าทำเป็นหูทวนลม หัดดูน้ำขึ้นน้ำลง เสียบ้าง น้ำพึ่งเรือ เสือพึ่งป่า ปิดๆ ไปก่อน อีกสักพักค่อยว่ากัน ทราบแล้วเปลี่ยน”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน