เจ้าหน้าที่สนามบินขนลุก เจอห่อสิ่งของแบบนี้โหลดขึ้นเครื่อง

6 ม.ค. 2564 - 13:47 น.

อุทาหรณ์ นักเดินทาง ห่อสิ่งของขึ้นเครื่องบิน รูปร่างหน้าตาทำเอาขนลุก เจ้าหน้าที่สายการบินวอน ห่อสิ่งของขึ้นเครื่องบินโปรดเห็นใจ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

การเดินทางด้วยเครื่องบิน หากต้องขนสิ่งของไปด้วย อาจจะต้องห่อให้มิดชิดเพื่อป้องกันความเสียหาย แต่ครั้งนี้ เป็นภาพที่ได้รับการแชร์จาก ผู้ทำงานด้านสายการบิน ที่เห็นแล้ว ทำเอาขนลุกตามไปด้วย เพราะห่อสิ่งของนี้ช่างคุ้นตา

โดยล่าสุด เพจ บันทึกไม่ลับของคนขับเครื่องบิน ได้แชร์ภาพ ที่มีรูปร่างลักษณะห่อคลับคล้ายคลับคลาเหมือนกับกู้ภัยห่อร่างผู้เสียชีวิต แต่ว่าไม่ใช่ ทำเอาเป็นเรื่องราวสุดพีคที่ได้รับการแชร์จำนวนมาก โดยข้อความ ระบุว่า ” ใครไปนครศรีธรรมราชเพื่อไหว้ตาไข่ และบูชากลับมาด้วยความศรัทธา รบกวนช่วยห่อตาไข่ให้มิดชิดสักนิดนะครับ ห่อมาแบบถุงกอล์ฟนี้เจ้าหน้าที่จะตกใจวิ่งหนีกระเจิงกันหมดครับ


ห่อ ถุงกอล์ฟ ขึ้นเครื่องบิน

สำหรับสิ่งของที่โหลดใต้ท้องเครื่องบิน ซึ่งมีขนาดใหญ่กว่ากระเป๋าสัมภาระทั่วไป อุปกรณ์กีฬาขนาดใหญ่เช่นกระดานโต้คลื่น ถุงกอล์ฟ หรือเครื่องดนตรีขนาดใหญ่ รบกวนท่านผู้โดยสารตรวจสอบกับสายการบินที่ท่านจะเดินทางก่อนนะครับว่าสามารถโหลดได้หรือไม่ ขออนุญาตเครดิตเจ้าของภาพด้วยครับ @pichit visetsiri ขอบพระคุณครับ ขออนุญาตนำมาลงเพื่อเป็นความรู้แก่ผู้โดยสารทั่วไปครับ

ขออนุญาตเพิ่มเติมข้อความนะครับ เจ้าของแจ้งมาว่าเป็นถุงกอล์ฟครับ ไม่ใช่ตาไข่ครับ

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เจ้าหน้าที่สนามบินขนลุก เจอห่อสิ่งของแบบนี้โหลดขึ้นเครื่อง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง