หนุ่มปล่อยพลัง พังบ้าน ร่ายเพลงหมัด ชาวบ้านชี้ชัดดึงดาวมา 10 ปี (คลิป)

13 ม.ค. 2564 - 17:03 น.

หนุ่มปล่อยพลัง พังบ้าน ร่ายเพลงหมัด ชาวบ้านชี้ชัดดึงดาวมา 10 ปี เผย เคยทำร้ายแม่บาดเจ็บ เผารถจักรยานยนต์ตัวเอง จนเมียพาลูกหนี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 13 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.สงขลา มีการแชร์ภาพชายคลุ่มคลั่งอาละวาดอย่างรุนแรงรื้อค้นทำลายข้าวของภายในบ้านทั้งเตาแก๊ส พัดลมตู้กับข้าว และสิ่งของต่างภายในบ้าน โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 11 ม.ค. ในพื้นที่ อ.ระโนด จ.สงขลา

ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบข้อเท็จจริงเรื่องนี้ พบว่าเป็นเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้นที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ต.ตะเครี๊ยะ อ.ระโนด ซึ่งเป็นบ้านเช่าสภาพเก่า โดยชายที่ก่อเหตุอายุประมาณ 30 ปี อาศัยอยู่กับแม่และพ่อเลี้ยง ขณะนี้ได้ถูกนำตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลระโนดแล้ว

รายงานข่าวระบุว่า สภาพบ้านมีการเก็บกวาดข้าวของที่ถูกโยนทิ้งไปบางส่วนแล้วแต่ยังคงมีร่องรอยข้าวของที่เสียหายวางอยู่หน้าบ้าน สภาพบ้านถูกปิดเงียบไม่มีใครอยู่

จากการสอบถามชาวบ้านในละแวกเกิดเหตุ เล่าว่า ชายที่คลุ้มคลั่งปกติเป็นคนดีมาก มีลูกมีเมีย แต่ติดกาวมาเป็น 10 ปี แต่ไม่ทราบว่าเสพยาบ้าด้วยหรือไม่ เริ่มมีอาการคุ้มคลั่งหนักตั้งแต่ต้นปี 64 เคยทำร้ายแม่บาดเจ็บ เผารถจักรยานยนต์ของตัวเอง ส่วนเมียพาลูกหนี ประกอบกับช่วงที่ไม่มีงานเพราะน้ำท่วม และ โควิด-19 จึงทำให้เกิดอาการคลั่งอย่างหนัก

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มปล่อยพลัง พังบ้าน ร่ายเพลงหมัด ชาวบ้านชี้ชัดดึงดาวมา 10 ปี (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง