เอาเข้าเองเอาออกเอง! หมอสูติฯ เป็นปลื้ม เผยภาพนาทีทำคลอดภรรยา

16 ม.ค. 2564 - 11:01 น.

เอาเข้าเองเอาออกเอง! หมอสูติฯ เป็นปลื้ม เผยภาพนาทีทำคลอดภรรยา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แน่นอนว่าคุณพ่อ คุณแม่ทั้งหลายคงจะตื่นเต้นไม่ใช่น้อย กับการรอคอยมาอย่างยาวนานถึง 9 เดือน ในที่สุดก็ถึงวันที่จะได้พบหน้ากันเป็นครั้งแรกเสียที จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะมีภาพคุณพ่อ เข้ามาให้กำลังใจคุณแม่กันในห้องคลอด เพื่อไม่ให้พลาดโอกาสแรกที่จะได้อยู่พร้อมกันทั้งพ่อ แม่ ลูก

ตลอดระยะเวลาที่ตั้งครรภ์มาคุณแม่ส่วนใหญ่มักจะเกิดความกังวลเรื่องที่ว่าจะดูแลตัวเองยังไงดีเพื่อสุขภาพที่ดีของลูกน้อยภายในครรภ์ ส่วนใครที่มีคุณสามีเป็นหมอสูตินรีเวช แล้วนั้นก็คงจะคลายกังวลได้พอสมควร แต่สำหรับคุณสามีรายนี้บอกเลยว่านอกจะหายห่วงเรื่องการฝากครรภ์ รวมไปถึงการดูแลสุขภาพของแม่ และลูกตัวน้อยแล้ว คุณสามีรายนี้ยังลงมือทำคลอดให้ภรรยาตัวเองอีกด้วย

เพราะเมื่อวันที่ 14 มกราคม ที่ผ่านมา นพ.ยุทธภูมิ พินิจมนตรี แพทย์สาขาสูตินรี โรงพยาบาลบุรีรัมย์ ได้โพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว Yuttaphum Pinitmontree และเผยภาพขณะลงมือทำคลอดให้กับภรรยาตัวเอง เรียกได้ว่าเป็นภาพวินาทีแรกพ่อแม่ลูกได้อยู่พร้อมกันเป็นครอบครัว


ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังหลับ

โดยโพสต์ดังกล่าว นพ.ยุทธภูมิ ระบุว่าเอาเข้าเอง เอาออกเอง นักเลงพอ ไม่เสียดายเลย ที่เลือกเรียนสูติฯ อย่างน้อยก็ได้ดูแลคนที่ผมรัก ภรรยา ลูก และได้ดูแลเพื่อน ภรรยาของเพื่อนอีกหลายๆคน รวมทั้งสตรีเพศทุกคน สุขสันต์วันเกิดครบรอบ 1 ปี ลอนดอน ภาพวินาทีแรกของชีวิต พ่อ…แม่…ลูก ปีนี้ ลอนดอนจะมีน้องอีกคนละนะ”

ภาพดังกล่าวจึงกลายเป็นไวรัลไปในทันทีทำเอาชาวเน็ตต่างแห่คอมเมนต์ชื่นชมในความอบอุ่นของครอบครัวนี้ ชื่นชม รวมถึงอวยพรวันครบรอบวันเกิดให้กับน้องลอนดอนเป็นจำนวนมาก เช่น สุขสันต์วันเกิดนะคะหนูลอนดอน ขอให้หนูมีสุขภาพแข็งแรง เติบโตสมบูรณ์เป็นเด็กดีของคุณพ่อคุณแม่ค่ะ, รูปในตำนานเลยครับ, น่ารักมาก ๆๆๆ ค่ะหมอ ,ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ที่มา : Yuttaphum Pinitmontree

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เอาเข้าเองเอาออกเอง! หมอสูติฯ เป็นปลื้ม เผยภาพนาทีทำคลอดภรรยา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง