ผู้สื่อข่าวช่องดัง เล่านาที ลุงพล บีบคอ ลั่นแจ้งความ หวั่นโดนคุกคาม!

19 ม.ค. 2564 - 12:01 น.

เปิดใจผู้สื่อข่าวช่องดัง หลังถูกลุงพล แย่งไมค์ กระชากหน้ากาก ทำร้ายร่างกาย ระบุ เตรียมแจ้งความ ชี้เป็นการคุกคามสื่อ เสียใจไม่คิดว่าจะทำแบบนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นายนภัส ปราณีตพลกรัง หรือ ฟ้า ผู้สื่อข่าวอัมรินทร์ทีวี เปิดเผยหลังถูกลุงพล ทำร้ายร่างกาย ว่า รู้สึกตกใจกับเหตุการณ์ที่ลุงพล ของขึ้นตรงเข้าทำร้ายร่างกาย ในขณะที่ตัวเองกำลังทำหน้าที่สื่อมวลชน โดยยืนยันว่า ณ เวลานั้น ยังไม่มีการสัมภาษณ์หรือสอบถามข้อมูลใดจากลุงพล เป็นช่วงที่เจ้าหน้าที่ป่าไม้ จังหวัดมุกดาหาร กำลังชี้แจงข้อความในเอกสารร้องเรียนให้ลุงพล ฟัง

แต่จู่ๆ ลุงพล ก็มาดึงไมค์จากมือ พร้อมถามว่า “นี่ช่องไหนๆ” แต่ตัวเองไม่ยินยอม ทำให้ลุงพล ยิงเกิดอาการโมโห ก่อนใช้มือทุบหลัง 2 ครั้ง แล้วผลักไหล่ ซึ่งตอนนั้นตัวเอง พยายามร้องบอกว่า อย่าทำร้ายผมๆ แต่ลุงพล ก็ไม่ฟัง พร้อมกับยังปรี่เข้ามาใช้มือพยายามบีบคอ และกระชากหน้ากากอนามัย ออกด้วย ก่อนที่จะมีคนมาแยกลุงพล ออกไปจากที่เกิดเหตุ


เหตุการณ์ในครั้งนี้ ผู้สื่อข่าว ยืนยันว่า ไม่ใช่การหยอกล้อกันแน่นอน เพราะขณะที่ลุงพล เข้ามาทำร้ายร่างกาย สังเกตุเห็นได้ว่ามีการกัดฟัน เข้ามาด้วยท่าทีที่ขึงขัง น้ำเสียงดุดัน และที่ชัดเจน จากภาพที่ถูกนำเสนอออกไป จะเห็นได้ว่า ตัวเองพยายามพูดตลอดว่า อย่างเข้ามาทำร้าย

หลังจากนี้ เตรียมเข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันที่ สภ.กกตูม จังหวัดมุกดาหาร เพราะรู้สึกกังวลในเรื่องของความปลอดภัย ที่หลังจากนี้ อาจจะถูกคุกคามในลักษณะอื่นอีกก็เป็นไปได้

น้องฟ้า ผู้สื่อข่าวยืนยันว่า ตัวเองเป็น 1 ในผู้สื่อข่าวที่มาเกาะติดคดีน้องชมพู่ อยู่เป็นระยะ และมีความคุ้นเคยกับลุงพล ที่ผ่านมาไม่เคยเห็นพฤติกรรมลักษณะนี้ ยอมรับว่า รู้สึกเสียใจ และไม่คาดคิดว่าลุงพล จะกล้าทำ

นักข่าวอมรินทร์

ผู้สือข่าว อมรินทร์ คู่กรณี ลุงพล

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ผู้สื่อข่าวช่องดัง เล่านาที ลุงพล บีบคอ ลั่นแจ้งความ หวั่นโดนคุกคาม!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง