Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 26 ก.พ. 2564

พระบอกผีตะเคียนสิงลุงพล ของขึ้นทำร้ายสื่อ ย้อนคำสาบานลุงทำขนลุก

20 ม.ค. 2564 - 09:32 น.

เผยนิสัยแปลกลุงพลทำคนผวา พระอ้างผีตะเคียนสิงลุงพล ขนลุก ชาวบ้านย้อนคำสาบานลุงพลต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ก่อนเกิดเหตุของขึ้นทำร้ายนักข่าว จนเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีเหตุการณ์เดือด ลุงพล นายไชย์พล วิภา ของขึ้น ทำร้ายนักข่าวช่องดังอมรินทร์ทีวี จนเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์หนักตอนนี้ ล่าสุดอมริทร์ทีวี เผยถึงกรณีล่าสุด พระพล วัดดานพระอินทร์ ออกมาไลฟ์สดว่า เหตุการณ์ที่ลุงพลทำร้ายนักข่าวเพราะมีการไปตรวจสอบเรื่องไม้ตะเคียน แล้วทำให้เจ้าแม่นางไม้ที่สิงสถิตไม่พอใจ จึงมาเข้าสิงลุงพล

ไม่มีอะไรมากค่ะ แม่ย่าโสรภีเข้าสิงหน่อยเดียว เพราะฉะนั้นไม่มีอะไร จากวันนี้ไปก็ไม่มีอะไร เพราะตอนนี้ผีออกแล้ว โหเอาคืนหน่อยเดียวเอง เพราะว่ามาฟันฉัน ฉันจะเป็นไม้อะไรก็ช่างฉัน ฉันเป็นนางไม้ อยู่ดีๆมาฟันฉัน

อยากให้พระอาจารย์สื่อกับแม่ย่าโสรภี โสรดา สื่อแล้วให้ปู่คัมภีร์สื่อแล้ว ย่าบอกว่าย่าเข้าสิง ย่าเจ็บ มาฟันย่า ไม่ใช่สติหลุด ย่าเข้าสิง สำแดงฤทธิ์สักหน่อย อาจารย์ว่าย่าเข้าผิดนะ ไม่น่าจะเข้าลุง น่าจะเข้าคนอื่นนะ คนอื่นไม่มีบารมีเหมือนลุง ไม่ดังเหมือนลุง ก็เลยต้องเข้าลุง

โดยพระดังกล่าวเป็นพระที่ลุงพลนับถือ อยู่ที่วัดดานพระอินทร์ โดยลุงพลไปวัดนี้บ่อยๆ ไปอาบน้ำมนต์สะเดาะเคราะห์ ทำบุญสังฆทาน และทักว่าลุงพลมีเชื้อสายพญานาค จนลุงพลสร้างศาล และสร้างพญานาคสูง 7 เมตร มีการติดต่อและสนิทสนมกัน

ขณะที่ไปสอบถามชาวบ้านบอกว่าพฤติกรรมลุงแปลกๆในสายตาชาวบ้าน ทั้งเรื่องโกนหัวบอกว่าสะเดาะเคราะห์ ชาวบ้านมองว่าลุงพลเริ่มเชื่อเรื่องพวกนี้มาก นิสัยผิดกับชาวบ้าน ปักธูปกลับหัว วันสาบานเคี้ยวถ่าน มีความเชื่อที่ชาวบ้านค้านสายตา

ชาวบ้านยังให้ไปย้อนคำสาบาน ลุงพล พบว่า เริ่มตั้งแต่ 2 ก.ค. 63 วัดพระธาตุพนมวรวิหาร เป็นที่แรก สาบานว่า หากข้าพเจ้าทำผิดต่อชมพู่จริงขอให้ทำลายชีวิตข้าพเจ้าและขอให้อันเป็นไปในเร็ววัน…. โดยสาบานลักษณะดังกล่าวกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์สำคัญๆ หลายแห่ง ด้วย

ขอบคุณที่มาอมรินทร์ทีวี

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พระบอกผีตะเคียนสิงลุงพล ของขึ้นทำร้ายสื่อ ย้อนคำสาบานลุงทำขนลุก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง