จัดมาให้ครบ ดูชัดๆ โฉมหน้า www.เราชนะ.com อย่างละเอียด ก่อนเปิดให้ลงทะเบียน 29 ม.ค.นี้ เพื่อช่วยเหลือประชาชนช่วง โควิด ระลอกใหม่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ภายหลังจากที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) อนุมัติ “เราชนะ” เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรค โควิด-19 ระลอกใหม่ โดยแจกเงินเยียวยา 3,500 บาท เป็นเวลา 2 เดือน รวม 7,000 บาท

ดูชัดๆ โฉมหน้า www.เราชนะ.com อย่างละเอียด ก่อนเปิดให้ลงทะเบียน 29 ม.ค.นี้

ดูชัดๆ โฉมหน้า www.เราชนะ.com อย่างละเอียด ก่อนเปิดให้ลงทะเบียน 29 ม.ค.นี้

สำหรับเงื่อนไขโครงการเราชนะ จะเปิดให้ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.เราชนะ.com ในวันที่ 29 ม.ค.-12 ก.พ.2564 สำหรับกลุ่มที่ไม่อยู่ในฐานข้อมูล โดยคาดว่า จำนวนผู้ได้รับสิทธิ์โครงการเราชนะประมาณ 31.1 ล้านคน ใช้กรอบวงเงินประมาณ 2.1 แสนล้านบาท

ส่วนวิธีการลงทะเบียนของกลุ่มที่ 3 มีวิธีการลงทะเบียน ดังนี้

  • เปิดลงทะเบียนเข้าไปที่ www.เราชนะ.com ตั้งแต่ 6 โมงเช้า
  • กดปุ่มลงทะเบียน
  • กดปุ่มข้อตกลงและความยินยอม
  • กรอกข้อมูลส่วนบุคคล ชื่อ นามสกุล เลขบัตรประชาชน รวมถึงหลังบัตรประชาชน วันเดือนปีเกิด และเบอร์โทร
  • รหัส OTP เด้งเข้าไป กรอกรหัสไป ระบบได้รับข้อมูลของท่านแล้ว
  • รอตรวจสอบสิทธิ์อีกครั้งในวันที่ 8 ก.พ.2564 ถ้าผ่านสิทธิ์จะเริ่มรับเงินตั้งแต่ 18 ก.พ. สัปดาห์ละ 1,000 บาท โดยจะโอนเงินทุกวันพฤหัส

ส่วนกลุ่มผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ไม่ต้องลงทะเบียน รัฐบาลจะจัดสรรวงเงินรอบแรกให้เป็นรายสัปดาห์ ทุกวันศุกร์ สัปดาห์ละ 675 หรือ 700 บาท เริ่มตั้งแต่วันที่ 5 ก.พ.เป็นต้นไป สะสมได้จนถึง 31 พ.ค.

ส่วนกลุ่มผู้เข้าร่วมมาตรการคนละครึ่ง และมีแอพพลิเคชั่นเป๋าตังเดิม ตรวจสอบสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 5 ก.พ. และระบบจะเริ่มโอนเงินให้ตั้งแต่วันที่ 18 ก.พ. สัปดาห์ละ 1,000 บาท โดยจะโอนเงินทุกวันพฤหัส

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน