หมอช้าง เผย3ราศี มีข่าวดีโชคลาภรับตรุษจีน ใครดวงดีฉลูทอง60ปีมีครั้ง

1 ก.พ. 2564 - 07:54 น.

เฮงรับตรุษจีน – หมอช้าง เผย 3 ปีนักษัตรดวงเฮง ในปีฉลูทอง ดวงดีปบบสวนกระแส พยากรณ์ดวงชะตาเดือน ก.พ. 3 ราศีมีข่าวดีโชคลาภการเงินรับตรุษจีน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยคำพยากรณ์ดวงชะตาเดือนกุมภาพันธ์ ในปีฉลูธาตุทอง หรือ ฉลูทอง อีก 60 ปีก็จะกลับมาครั้งหนึ่ง สำหรับปีนักษัตรสมพงศ์ มีความโชคดีเฮงอย่างมาก 2 ปีนักษัตรพอๆกัน ได้แก่

ผู้ที่เกิดในปีระกา ดวงปีนี้จะพ้นเคราะห์ มีความก้าวหน้า ปัญหาสุขภาพความวุ่นวายจะลดน้อยลง ส่วนอีกหนึ่งปีที่ดวงดีพอกันคือ ผู้ที่เกิดในปีมะเส็งหรืองูเล็ก เป็นปีแห่งความก้าวหน้า โอกาสขยับขยาย ความก้าวหน้า ข่าวดีทั้งหลาย เริ่มทยอยเข้ามาในเดือน ก.พ. นี้

ส่วนปีนักษัตรที่เฮงที่สุดในปีฉลูทอง คือ ผู้ที่เกิดในปีชวด จะเป็นปีแห่งความก้าวหน้า ได้รับการสนับสนุน ได้โอกาสใหม่ๆ มีการขยับขยาย ดวงดีแบบสวนกระแส

ดวงชะตา 12 ราศี เดือน ก.พ. ราศีที่จะมีข่าวดีต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ได้แก่ 3 ราศี คือ ราศีมังกร (15ม.ค.-12ก.พ.) เคยเตือนดาวมาชุมนุมกันถึง 5 ดวง บางที 6 ดวง เดือน ก.พ. หลังตรุษจีนจะดีขึ้นเริ่มมีข่าวดีที่สุดเรื่องการเงิน เปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่บวกขึ้น ความก้าวหน้าหาเงินทองได้เยอะขึ้น เป็นเงินที่รอคอย เรื่องงานก็คลี่คลายไปในทางที่ดีด้วยเช่นเดียวกัน ปัญหาอุปสรรคเรื่องวุ่นๆ พอตรุษจีนแล้วจะพบทางออกคำตอบที่ดี


ราศีเมษ (14เม.ย.-14พ.ค.) หลังตรุษจีนมีข่าวดีเรื่องโชคลาภการเงิน ติดอันดับราศีที่จะมีโชคเดือนก.พ. โดยเฉพาะกลางเดือน ลองลุ้นดู บางคนอาจไม่ใช่ถูกรางวัล แต่การเงินดีขึ้น เคลียร์ปัญหาหนี้สินได้ เรื่องจุกจิกกวนใจทั้งการเงินทั้งหลายจะค่อยๆลดน้อยลง ใครที่ค้าขายอยู่อาจจะได้ผลตอบแทนผลกำไรที่ดีเข้ามา และหลังได้เงินได้โชค การแบ่งส่วนหนึ่งไปบริจาคให้มูลนิธิการกุศลโรงพยาบาลและตามวัดทั้งหลายเป็นสิ่งจำเป็น

ราศีเมถุน (15มิ.ย.-16ก.ค.) จะก้าวหน้าในชีวิตทั้งเรื่องการงาน เรื่องส่วนตัว ความรักก็จะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น หลังตรุษจีนจังหวะดวงดาวจะมีข่าวดีทั้งเรื่องการงาน การเงิน และเรื่องส่วนตัว

ติดตามดวงชะตา12ราศีแบบเต็มๆกับหมอช้าง

ขอบคุณที่มา MorchangTV

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หมอช้าง เผย3ราศี มีข่าวดีโชคลาภรับตรุษจีน ใครดวงดีฉลูทอง60ปีมีครั้ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง